x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hoa

Iqiyi năm nay nhọ hết mức: Phim lớn hết flop lại nằm kho vô thời hạn

Carole 08:00 - 28/07/2022

Là đối thủ nặng ký của Tencent Youku, Iqiyi trong năm 2022 đã chuẩn bị tâm thế sẵn sàng cho mọi cuộc chiến. Nhưng mà Carole nghĩ, chắc Iqiyi cũng không ngờ rằng mới hơn nửa năm mà mình đã bết bát như vậy, những dự án lớn được tung ra nếu không flop thì cũng rơi vào cảnh nằm kho do bị diễn viên ảnh hưởng.

Phong Khởi Lũng Tây

Lúc chưa chiếu thì Phong Khởi Lũng Tây là một dự án quyền mưu hoành tráng, được dự đoán sẽ đại bạo trên màn ảnh nhỏ. Nhưng đáng tiếc là sau khi Phong Khởi Lũng Tây lên sóng, rating phim lại thấp quá mức tưởng tượng dù được chiếu hẳn trên CCTV rồi cơ. Theo Carole nghĩ thì nguyên nhân khiến cho Phong Khởi Lũng Tây flop đến mức này chủ yếu đến từ nội dung khó hiểu, màu phim điện ảnh làm cho khán giả hơi… đau mắt. Một bộ phim kinh phí khủng mà có thể flop đến mức này, chắc Iqiyi đau lòng lắm đây.

Dạ Lữ Nhân

Nói thật là Carole từng rất chờ đợi Dạ Lữ Nhân bởi nội dung mới mẻ mà lại có sự góp mặt của cặp đôi vừa có tài vừa có sắc là Nghê Ni và Đặng Luân. Đang ngồi hóng ngày Dạ Lữ Nhân lên sóng thì Đặng Luân gây chấn động làng giải trí vì ồn ào thuế vụ. Không lâu sau khi lên tiếng xin lỗi thì Đặng Luân cũng “bay màu” luôn khỏi showbiz, những dự án mà anh ấy tham gia chính thức nằm kho luôn. Dạ Lữ Nhân chắc phải đổi nam chính thôi nhưng muốn làm điều này thì tốn rất nhiều kinh phí và cần có sự phối hợp của các diễn viên khác nữa.

Khuynh Thành Diệc Thanh Hoan

Tuy Khuynh Thành Diệc Thanh Hoan có gây tranh cãi vì màn hợp tác giữa Chung Hán Lương và Viên Băng Nghiên nhưng Carole thấy có rất nhiều người vẫn đợi bộ phim này lên sóng. Cứ tưởng năm nay Khuynh Thành Diệc Thanh Hoan sẽ được gặp mặt khán giả thì nữ chính Viên Băng Nghiên của chúng ta lại gặp chuyện tương tự của Đặng Luân. Mặc dù Viên Băng Nghiên không chính thức bị cấm sóng luôn nhưng kiểu phong sát ngầm này cũng đủ để khẳng định Khuynh Thành Diệc Thanh Hoan sẽ phải đắp chiếu nằm kho dài dài đấy. 

Nhân Sinh Nếu Như Lần Đầu Gặp Gỡ

Nhân Sinh Nếu Như Lần Đầu Gặp Gỡ là bộ phim được sản xuất ở thời điểm Lý Hiện đang rất nổi tiếng trên màn ảnh nên khán giả cũng rất chờ đợi dự án này của anh ấy. Sau hơn 2 năm nằm kho, cuối cùng Nhân Sinh Nếu Như Lần Đầu Gặp Gỡ cũng đã được gặp mặt khán giả vào ngày 18/7 vừa qua. Nhưng người tính không bằng trời tính, chỉ sau hơn 1 tiếng lên sóng, Iqiyi đã gỡ hết 6 tập phim của Nhân Sinh Nếu Như Lần Đầu Gặp Gỡ và đưa ra thông báo hoãn chiếu phim. Nguyên nhân hoãn chiếu là gì thì Carole cũng không biết luôn.

Iqiyi năm nay đúng là nhọ hết mức có thể rồi, toàn dự án lớn mà lại rơi vào hoàn cảnh như thế này đây. Không biết là danh sách phim gặp nạn của Iqiyi có thể dừng ở Nhân Sinh Nếu Như Lần Đầu Gặp Gỡ không, giờ mà có thêm phim nào nữa chắc Iqiyi lỗ nặng luôn.

>>> Xem thêm: 5 phim hiện đại - thần tượng nổi tiếng nhất: Dương Dương có đến 2 bộ

* Bài viết của Carole chia sẻ tại box Phim Hoa Ngữ

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Ga-ra Hạnh Phúc: Quỳnh Kool trả lời về những ý kiến trái chiều

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Ga-ra Hạnh Phúc: Bình An và Quỳnh Kool phản hồi về những ý kiến trái chiều và hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ, mong khán giả kiên nhẫn xem phim và cởi mở hơn.

Đấu Trí: Vũ vạch trần cuộc sống giả nghèo của ông Cửu chi cục trưởng

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Cây kim trong bọc còn có ngày lòi ra và thân phận, gia cảnh thực sự của ông Cửu cũng vậy. Nếu ông Cửu bị vạch trần thì chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo đây?

Đấu Trí tập 23: Cả đội phá án nhưng chỉ gia đình Vũ bị trả thù

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Cả đội phá án nhưng chỉ mình Vũ bị Trung ve tìm đến trả thù, bà Hạnh và Lam cũng không thoát khỏi, sợ nhất là bé Thư và chú cún cũng rơi vào tầm ngắm của chúng

Không phải El, có lẽ "Papa" mới là nhân vật bất tử của Stranger Things

Trăng Khuyết

Trăng Khuyết

Nam diễn viên Matthew Modine thủ vai "Papa'' không chấp nhận sự ra đi của nhân vật này trong Stranger Things 4. Liệu rằng mùa 5 ông có quay trở lại hay không?

Ga-ra Hạnh Phúc: Quá khứ tương đồng của Sơn Ca và Quân

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Điểm chung của Sơn Ca và Quân trong Ga-ra Hạnh Phúc là đều lớn lên không có bố mẹ, tuy nhiên cuộc đời cả hai lại rẽ sang hai hướng khác nhau.

Nữ Luật Sư Kỳ Lạ tập cuối: Woo Young Woo trưởng thành đầy hãnh diện

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Vậy là hành trình 16 tập của Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo đã khép lại với một tập cuối không thể nào tuyệt vời hơn.