x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hoa

Khởi Đầu: Vì sao sức khỏe Tiêu Hạc Vân càng suy giảm sau mỗi vòng lặp?

Nam Phong 09:03 - 26/01/2022

Bộ phim Khởi Đầu (Khai Đoan) đang đạt được những thành tích ấn tượng cả về mặt lượt xem lẫn phản ứng tích cực từ khán giả. Hiện tại, tác phẩm đã phá mốc 1 tỷ view, cùng với đó điểm số trên Douban vô cùng ấn tượng khi lên đến 8,2 điểm. Dù hiện tại, Khởi Đầu đã đi đến những tập phim cuối cùng, nhưng khán giả vẫn đang rất thắc mắc về một số tình tiết trong phim, đặc biệt là chi tiết Tiêu Hạc Vân (Bạch Kính Đình) đang dần suy yếu sau mỗi vòng lặp thời gian.

Từ vòng lặp thứ 6 khi Lý Thi Tình (Triệu Kim Mạch) buộc Tiêu Hạc Vân xuống xe sau khi nói anh là kẻ xấu đã vô tình kéo nam chính vào vòng lặp thời gian cùng với mình. Cả hai phải tìm cách giúp những hành khách trên chuyến xe buýt thoát khỏi sự cố, cũng như không có ai gặp chuyện thì mới có thể thoát ra khỏi vòng lặp này.

Khi cả hai bắt đầu ngủ thiếp đi thì sẽ bắt đầu lại vòng lặp từ đầu, ai chìm vào giấc ngủ trước sẽ ở trong trạng thái chờ để đợi người còn lại. Từ vòng lặp thứ 20, Lý Thi Tình thấy Tiêu Hạc Vân thức dậy chậm hơn, và chính Tiêu Hạc Vân cũng nhận ra rằng cơ thể mình cảm thấy rất mệt mỏi vào lần thức dậy này. 

Nam Phong cũng như nhiều người xem vô cùng thắc mắc rằng, tại sao chỉ có Tiêu Hạc Vân là cơ thể suy yếu, trong khi đó người cùng rơi vào vòng lặp - Lý Thi Tình lại không có những phản ứng này?

Theo như mình tìm hiểu thì lý do chính là vì Tiêu Hạc Vân đã phá vỡ quy tắc. Vốn dĩ Lý Thi Tình là người duy nhất “được chọn” để vào vòng lặp, nữ chính là người đặc biệt nhất trên cả chuyến xe buýt vì Vương Hưng Đức đối với cô còn một chút “thương xót”, không muốn cô ra đi oan uổng trên chuyến xe này. Trong nhiều vòng lặp, chỉ cần Lý Thi Tình chủ động muốn xuống xe thì người tài xế sẽ dễ dàng mở cửa cho cô xuống.

Vì Lý Thi Tình có nét giống với Vương Manh Manh - con gái đã mất của người tài xế, thế nên Vương Hưng Đức rất có cảm tình với cô. Có lẽ đây là lý do chính khiến Lý Thi Tình trở thành “người được chọn”, rơi vào vòng lặp thời gian vô hạn. Khác với nữ chính, mặc dù Tiêu Hạc Vân cũng ở trong vòng lặp, nhưng anh ấy giống như một "kẻ xâm nhập" hơn.

Tiêu Hạc Vân đã bị buộc ra khỏi xe, sự gia nhập vào vòng lặp thời gian của anh ấy đã phá vỡ các quy tắc. Vì vậy, cơ thể của anh sẽ có phản ứng, giống như tình trạng “phản phệ” trong các bộ phim tiên hiệp hay huyền huyễn. Qua mỗi vòng lặp, Tiêu Hạc Vân sẽ càng yếu đi, sức khỏe càng hao mòn dần.

Khi cơ thể của Tiêu Hạc Vân bắt đầu có những phản ứng bất lợi, đồng nghĩa với việc không còn nhiều thời gian dành cho họ. Điều này càng khiến cho cả hai trở nên áp lực hơn, nhưng lại giúp nội dung gia tăng sức hấp dẫn.

Nam Phong đang rất nóng lòng mong chờ hai tập cuối của Khởi Đầu, không biết liệu kết cục sẽ có hậu chăng, chứ không thì tội cho hai nhân vật chính quá. Bạn thấy lý giải phía trên có hợp lý hay chưa, hãy chia sẻ ý kiến của mình dưới bài viết nhé!

>>>Xem thêm: Khởi Đầu: Lý do Lý Thi Tình, Tiêu Hạc Vân vào vòng lặp thời gian?

*Bài viết của Nam Phong gửi về DienAnh.Net

Nếu yêu thích phim Hoa Ngữ, các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết siêu hay tại đây, thông tin phim mới và diễn viên đang hot tại mạng xã hội DienAnh.net cùng những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Mẹ Rơm: Hào mừng hết lớn khi nghe tin cha con Mô vẫn an toàn

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Dù có chuyện gì xảy ra, tôi cảm thấy Hào vẫn âm thầm quan tâm con gái. Anh mừng hết lớn khi nghe tin cha con Mô vẫn an toàn, tôi bắt đầu có thiện cảm với Hào.

Hành Trình Công Lý: Nguyệt gặp chị cùng khoá, hóa ra vẫn cùng “ngành”

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Mọi chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu như đây không phải là My "sói" và Lan ngày xưa trong Quỳnh Búp Bê, bởi vậy nên tôi mới thấy có gì đó sai sai.

Chi tiết cực kỳ nhỏ nhưng hé lộ kẻ thủ ác thật sự trong Wednesday

Bắp

Bắp

Wednesday xoay người xem chóng mặt về kẻ thủ ác thật sự, nhưng ngay từ những tập đầu, một chi tiết nhỏ đã tiết lộ danh tính thực sự của nhân vật phản diện.

The Glory của Song Hye Kyo giống Reborn Rich của Song Joong Ki đến lạ

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Reborn Rich đang "làm mưa làm gió" những ngày cuối năm, và The Glory cũng đang khởi động để ra mắt trong tháng này.

Đừng Làm Mẹ Cáu: Tôi nghĩ Hạnh vẫn chưa đủ trưởng thành để làm mẹ

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Hết để con một mình rồi quát mắng, giận dỗi con. Tôi nghĩ Hạnh trong Đừng Làm Mẹ Cáu vẫn chưa đủ trưởng thành để làm mẹ.

Tấm chiếu mới đu ngôn tình tìm phim ngọt ngào, netizen đề cử Đông Cung

An Lee

An Lee

Bày đặt hỏi dân mạng phim ngôn tình nhẹ nhàng làm chi để lao vào chốn ngược không hồi kết với Châu Sinh Như Cố, Đông Cung, Trầm Vụn Hương Phai...