x

Đăng nhập

Comming soon...

Diễn Viên

Hoa

Na Trát, Lý Thấm và sao nữ sẽ thay Trịnh Sảng trong Tứ tiểu hoa đán 9x

Su Kem 09:15 - 08/02/2021

Từng là nữ diễn viên nổi tiếng, được nhiều người mến mộ và còn là một trong Tứ tiểu hoa đán sau 9x bên cạnh những cái tên đình đám như Địch Lệ Nhiệt Ba, Quan Hiểu Đồng và Châu Đông Vũ. Đến nay, sau loạt rắc rối với “tình cũ” Trương Hằng, Trịnh Sảng không còn chỗ đứng trong giới Cbiz, đồng thời cũng không còn là một trong Tứ tiểu hoa đán sau 9x.

Khi vị trí của Trịnh Sảng bị khuyết, không ít netizen bàn tán về việc, ai sẽ là người thay thế cô trong Tứ tiểu hoa đán sau 9x. Rất nhiều cái tên được đưa ra, ai nấy đều sở hữu lĩnh vực nổi bật, vậy nhưng netizen vẫn chẳng thể tìm ra người xứng đáng nhất.

Trịnh Sảng không còn chỗ đứng trong giới Cbiz do lùm xùm gần đây với Trương Hằng. (Ảnh: Weibo)

>>> Xem thêm: Dương Mịch, Dương Dương và dàn sao Cbiz lao đao vì lùm xùm con cái của Trịnh Sảng

Theo netizen, xét về mảng điện ảnh, Xuân Hạ và Trương Tử Phong là người nổi trội nhất. Trong khi Xuân Hạ gây ấn tượng với bộ điện ảnh Đạp Huyết Tầm Mai, cũng là tác phẩm mang về giải thưởng Kim Tượng cho nữ diễn viên, thì Trương Tử Phong cũng nổi bật không kém với loạt tác phẩm điện ảnh như Đường Sơn Đại Địa Chấn, Thám Tử Phố Tàu... Đặc biệt, Trương Tử Phong còn “ẵm” giải thưởng Bách Hoa và Hoa Đỉnh từ khi còn rất trẻ, đồng thời nhận được đề cử tại giải thưởng Bạch Ngọc Lan và Kim Tượng.

Xét về độ nổi tiếng của Xuân Hạ và Trương Tử Phong, dường như không ai thua kém ai. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, phong độ của Xuân Hạ có vẻ không bằng Trương Tử Phong. Vì vậy mà netizen có vẻ nghiêng về phía Trương Tử Phong nhiều hơn.

Xuân Hạ và Trương Tử Phong nổi bật trong mảng điện ảnh so với lứa tiểu hoa 9x. (Ảnh: Weibo)

Tuy nhiên, ở mảng phim truyền hình thì Lý Thấm và Đàm Tùng Vận là những cái tên nổi trội hơn cả. Trong năm qua, Lý Thấm gây ấn tượng với Cẩm Tú Nam Ca, Lang Điện Hạ còn Đàm Tùng Vận lại gây tiếng vang với Lấy Danh Nghĩa Người Nhà. Cả 2 đều nhận được rất nhiều sự yêu mến của khán giả ở mảng phim truyền hình.

Đàm Tùng Vận và Lý Thấm nổi bật ở mảng phim truyền hình so với lứa tiểu hoa 9x. (Ảnh: Weibo)

>>> Xem thêm: Trịnh Sảng, Cổ Lực Na Trát... và những mỹ nhân Cbiz gây bão vì vòng eo con kiến

Về lĩnh vực thời trang, Cổ Lực Na Trát và Xuân Hạ là 2 cái tên vượt trội hơn. Xuân Hạ hiện đang là người đại diện của hãng thời trang đình đám còn Cổ Lực Na Trát lại sở hữu thần thái vô cùng nổi bật, hình ảnh cũng luôn được công chúng khen ngợi.

Xuân Hạ và Cổ Lực Na Trát “kẻ tám lạng, người nửa cân” ở mảng thời trang. (Ảnh: Weibo)

Một điểm khác cần xét trong việc lựa chọn cái tên thay thế Trịnh Sảng ở Tứ tiểu hoa đán sau 9x, đó là “quốc dân độ” (độ nhận diện trong công chúng). Trong những cái tên trên gồm Xuân Hạ, Trương Tử Phong, Lý Thấm, Cổ Lực Na Trát, Đàm Tùng Vận thì Đàm Tùng Vận là người được công chúng biết tới nhiều hơn cả. Sau Lấy Danh Nghĩa Người Nhà, Đàm Tùng Vận nổi tiếng hơn rất nhiều, độ phổ biến vì thế cũng tăng lên không ít.

Theo nhiều netizen, điểm trùng hợp là Trịnh Sảng, người vừa rời khỏi danh sách Tứ tiểu hoa đán sau 9x lại là người có quốc dân độ rất cao. Vì thế, Đàm Tùng Vận là người được netizen nhắm cho vị trí trong Tứ tiểu hoa đán sau 9x.

Đàm Tùng Vận được kỳ vọng sẽ thay thế Trịnh Sảng trong danh sách Tứ tiểu hoa đán sau 9x. (Ảnh: Weibo)

Dĩ nhiên, ở vấn đề này, mỗi người sẽ có một ý kiến riêng, một cái tên riêng phù hợp để thay thế Trịnh Sảng. Vậy còn bạn, liệu bạn cảm thấy ai là người phù hợp với vị trí trong Tứ tiểu hoa đán 9x mà Trịnh Sảng để lại?

Là "mọt phim” Hoa ngữ? Không thể bỏ qua những tin tức nóng sốt nhất tại fanpage Thế Giới Hoa Ngữ

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Viên Khiết Doanh: "Nữ thần tóc ngắn đẹp nhất" giờ ra sao?

Quần Chúng Thích Ăn Dưa

Quần Chúng Thích Ăn Dưa

Sau nhiều lận đận tình duyên, nữ thần tóc ngắn Viên Khiết Doanh tới nay vẫn cô đơn lẻ bóng ở tuổi 52.

Nhiệt Ba lao vào cuộc chiến giành vai diễn với Đồng Lệ Á, Na Trát

Carole

Carole

Vai diễn mới này có sức nặng như thế nào mà khiến Địch Lệ Nhiệt Ba không muốn từ bỏ dù phải cạnh tranh vô cùng khốc liệt?

Lưu Diệc Phi, Lâm Tâm Như và dàn mỹ nhân cổ trang đọ sắc với hoa điền

Tiểu Vũ Khứ Linh

Tiểu Vũ Khứ Linh

Bằng sự sáng tạo, các đoàn phim Hoa ngữ đã tạo nên không ít dấu hoa điền ấn tượng trên màn ảnh, làm tăng thêm khí chất cho dàn diễn viên nữ.

Dàn idol Kpop đá chéo sân có diễn xuất đáng khen ngợi nửa đầu 2022

Hồng Trà Sữa

Hồng Trà Sữa

Những cái tên tôi sắp kể đã phần nào giúp nhóm thần tượng đi diễn có được ấn tượng tốt hơn trong mắt của công chúng xứ Hàn đấy.

Anh Yêu Em Được Bao Lâu: Bất ngờ với sự ăn ý của Mỹ Duyên và Anh Tú

Vân

Vân

Vừa qua, "nàng Kiều" Mỹ Duyên đã có màn kết hợp vô cùng ăn ý cùng với chàng soái ca điện ảnh Anh Tú trong dự án truyền hình mới "Anh Yêu Em Được Bao Lâu".

Na In Woo và tiềm năng trở thành ngôi sao hàng đầu mới của phim Hàn

Hồng Trà Sữa

Hồng Trà Sữa

Cùng với Lee Do Hyun thì Na In Woo chính là sao nam đang lên tôi đặt nhiều tin tưởng nhất vào việc sẽ trở thành tên tuổi lớn của phim Hàn trong tương lai.