x

Đăng nhập

Comming soon...

Diễn Viên

Hoa

Nhọ như Bành Tiểu Nhiễm: Phim có nguy cơ nằm kho, còn từng bị cướp vai

Carole 20:14 - 26/08/2021

Nổi lên nhờ vai Tiểu Phong trong Đông Cung, Bành Tiểu Nhiễm trở thành mỹ nhân triển vọng của showbiz Hoa ngữ. Tuy nhiên khác với bạn diễn Trần Tinh Húc liên tiếp xuất hiện trong các dự án lớn nhỏ với độ nổi tiếng ngày càng tăng cao thì Carole lại thấy sự nghiệp của Bành Tiểu Nhiễm lại tụt dốc nhanh chóng, có lẽ cũng phải nói đến việc cô nàng quá “nhọ”.

Thời điểm Đông Cung lên sóng năm 2019 cũng là lúc Bành Tiểu Nhiễm hot nhất, tuy nhiên khi ấy cô lại không được công ty chủ quản giúp đỡ trong việc tuyên truyền. Bành Tiểu Nhiễm vốn là nghệ sĩ dưới trướng Phạm Băng Băng và được nâng đỡ hết mực, chỉ có điều khi Bành Tiểu Nhiễm đang nổi lên cũng là lúc Phạm Băng Băng gặp scandal trốn thuế.

Khi Phạm Băng Băng “ốc còn không mang nổi mình ốc” thì việc cô giúp cho Bành Tiểu Nhiễm cũng là điều chẳng thể rồi. Bành Tiểu Nhiễm mất đi cơ hội quý giá nhất vì những ảnh hưởng từ Phạm Băng Băng, đến mức cô từng chia sẻ trong một buổi phỏng vấn rằng bản thân đã không có phim đóng suốt 1 năm sau Đông Cung. Nhìn cảnh tượng của nữ diễn viên sinh năm 1990 này, ai cũng cảm thấy thật đáng tiếc.

Bành Tiểu Nhiễm bị ảnh hưởng nhiều từ scandal của Phạm Băng Băng.

Không có người nâng đỡ, không có tài nguyên và cũng chẳng có mối quan hệ sâu rộng, điều này đã ảnh hưởng nhiều đến sự nghiệp của Bành Tiểu Nhiễm, thậm chí cô còn bị cướp vai. 

Theo những thông tin mà Carole đọc được thì Bành Tiểu Nhiễm vốn được chỉ định đóng chính trong bộ phim Phong Khởi Nghê Thường nhưng đã bị mất vai vào tay Cổ Lực Na Trát – một sao nữ có hậu thuẫn mạnh phía sau.

Tưởng chừng đã có được vai diễn, nào ngờ Bành Tiểu Nhiễm lại bị mất vai vào tay Cổ Lực Na Trát.

Đã nhọ thì làm gì cũng nhọ và đương nhiên là Bành Tiểu Nhiễm cũng thế. Sau Đông Cung, cô cũng đặt kỳ vọng nhiều vào dự án Tiến Lên, Hàng Xóm Thiên Tài Của Tôi (hợp tác với Hàn Đông Quân), dù phim đã đóng máy hơn 1 năm nhưng cho đến bây giờ vẫn chưa có tin tức về lịch chiếu. 

Cho đến hiện tại, Tiến Lên, Hàng Xóm Thiên Tài Của Tôi vẫn đang yên ổn “nằm kho” và chưa biết đến bao giờ mới có thể gặp mặt khán giả.

Tiến Lên, Hàng Xóm Thiên Tài Của Tôi khó chiếu thì đã đành, mà Cửu Châu: Chu Nhan Ký lại có nguy cơ “đắp chiếu” vô thời hạn chỉ vì mấy chuyện không đâu. Các bạn quan tâm đến showbiz Hoa ngữ chắc cũng biết vụ việc của Trương Triết Hạn rồi, chỉ vì vướng phải những liên quan đến chính trị mà cuối cùng sự nghiệp cũng tiêu tan luôn.

Bành Tiểu Nhiễm trong Cửu Châu: Chu Nhan Ký.

Chuyện của Trương Triết Hạn chẳng liên quan đến Bành Tiểu Nhiễm cùng Cửu Châu: Chu Nhan Ký, chỉ có điều tác giả nguyên tác bộ phim này lại đứng ra ủng hộ Trương Triết Hạn. Giữa lúc sự việc đang ồn ào lại có người thêm dầu vào lửa càng khiến cư dân mạng tức giận, họ tẩy chay Chu Nhan Ký, còn đồng loạt chấm 1 sao cho phim trên Douban.

Bành Tiểu Nhiễm đúng chuẩn nằm không cũng trúng đạn.

Bành Tiểu Nhiễm lận đận mãi mới có thể nổi tiếng một chút, chỉ đáng tiếc là số của cô quá nhọ rồi, gặp hết phải chuyện này đến chuyện khác. Carole mong rằng trong tương lai Bành Tiểu Nhiễm sẽ bớt nhọ và phát triển được sự nghiệp của mình. 

>>> Xem thêm: Cửu Châu Chu Nhan Ký nguy cơ “đắp chiếu”: Bành Tiểu Nhiễm quá xui

*Bài viết của Carole gửi về DienAnh.Net

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Diễn viên Trung Quốc càng thụt lùi: Tiểu hoa 9X thua xa thế hệ 85?

25/09/2021

Dù sở hữu nhan sắc cao và độ nổi tiếng không thua kém gì dàn tiểu hoa sau 85 nhưng những nữ diễn viên thế hệ 9X có thật sự thành công như đàn chị?

Triệu Lệ Dĩnh và dàn tiểu hoa liệu có tương lai phát triển tốt hơn?

24/09/2021

Trong khi Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba hay Triệu Lộ Tư cho thấy sự nỗ lực khẳng định diễn xuất thì Dương Mịch có nguy cơ sắp "về vườn".

Những cảnh quay dưới nước của Lương Thanh, Phương Oanh và các sao Việt

24/09/2021

Trong khi Diễm My, Lương Thanh phải quay những phân đoạn phim xúc động ở hồ nước sâu thì Phương Oanh lại có người đóng thế trong cảnh cứu bà Xuân ở Cầu Mới.

Hàn Quốc có dàn mỹ nhân sinh năm 1994 xinh đẹp và tài năng thế này đây

24/09/2021

Những mỹ nhân sinh năm 1994 như Suzy hay Han So Hee quả thật là các gương mặt đại diện cho lớp sao trẻ của xứ Hàn mà tôi nghĩ ai cũng phải gật gù công nhận.

Triệu Lộ Tư: Sự nghiệp cũng không gây chú ý bằng thị phi

24/09/2021

Một diễn viên cần phải khiến khán giả chú ý đến tác phẩm của mình nhưng với Triệu Lộ Tư thì mọi người lại quan tâm đến thị phi của cô hơn.

Jeon Do Yeon và sự chuyển mình qua từng vai diễn

24/09/2021

Loạt phim của “Ảnh hậu Cannes” Jeon Do Yeon, minh chứng hoàn hảo cho danh xưng “nữ hoàng phim táo bạo” và cú chuyển mình ấn tượng.