x

Đăng nhập

Comming soon...

Diễn Viên

Hoa

Nhọ như Bành Tiểu Nhiễm: Phim có nguy cơ nằm kho, còn từng bị cướp vai

Carole 20:14 - 26/08/2021

Nổi lên nhờ vai Tiểu Phong trong Đông Cung, Bành Tiểu Nhiễm trở thành mỹ nhân triển vọng của showbiz Hoa ngữ. Tuy nhiên khác với bạn diễn Trần Tinh Húc liên tiếp xuất hiện trong các dự án lớn nhỏ với độ nổi tiếng ngày càng tăng cao thì Carole lại thấy sự nghiệp của Bành Tiểu Nhiễm lại tụt dốc nhanh chóng, có lẽ cũng phải nói đến việc cô nàng quá “nhọ”.

Thời điểm Đông Cung lên sóng năm 2019 cũng là lúc Bành Tiểu Nhiễm hot nhất, tuy nhiên khi ấy cô lại không được công ty chủ quản giúp đỡ trong việc tuyên truyền. Bành Tiểu Nhiễm vốn là nghệ sĩ dưới trướng Phạm Băng Băng và được nâng đỡ hết mực, chỉ có điều khi Bành Tiểu Nhiễm đang nổi lên cũng là lúc Phạm Băng Băng gặp scandal trốn thuế.

Khi Phạm Băng Băng “ốc còn không mang nổi mình ốc” thì việc cô giúp cho Bành Tiểu Nhiễm cũng là điều chẳng thể rồi. Bành Tiểu Nhiễm mất đi cơ hội quý giá nhất vì những ảnh hưởng từ Phạm Băng Băng, đến mức cô từng chia sẻ trong một buổi phỏng vấn rằng bản thân đã không có phim đóng suốt 1 năm sau Đông Cung. Nhìn cảnh tượng của nữ diễn viên sinh năm 1990 này, ai cũng cảm thấy thật đáng tiếc.

Bành Tiểu Nhiễm bị ảnh hưởng nhiều từ scandal của Phạm Băng Băng.

Không có người nâng đỡ, không có tài nguyên và cũng chẳng có mối quan hệ sâu rộng, điều này đã ảnh hưởng nhiều đến sự nghiệp của Bành Tiểu Nhiễm, thậm chí cô còn bị cướp vai. 

Theo những thông tin mà Carole đọc được thì Bành Tiểu Nhiễm vốn được chỉ định đóng chính trong bộ phim Phong Khởi Nghê Thường nhưng đã bị mất vai vào tay Cổ Lực Na Trát – một sao nữ có hậu thuẫn mạnh phía sau.

Tưởng chừng đã có được vai diễn, nào ngờ Bành Tiểu Nhiễm lại bị mất vai vào tay Cổ Lực Na Trát.

Đã nhọ thì làm gì cũng nhọ và đương nhiên là Bành Tiểu Nhiễm cũng thế. Sau Đông Cung, cô cũng đặt kỳ vọng nhiều vào dự án Tiến Lên, Hàng Xóm Thiên Tài Của Tôi (hợp tác với Hàn Đông Quân), dù phim đã đóng máy hơn 1 năm nhưng cho đến bây giờ vẫn chưa có tin tức về lịch chiếu. 

Cho đến hiện tại, Tiến Lên, Hàng Xóm Thiên Tài Của Tôi vẫn đang yên ổn “nằm kho” và chưa biết đến bao giờ mới có thể gặp mặt khán giả.

Tiến Lên, Hàng Xóm Thiên Tài Của Tôi khó chiếu thì đã đành, mà Cửu Châu: Chu Nhan Ký lại có nguy cơ “đắp chiếu” vô thời hạn chỉ vì mấy chuyện không đâu. Các bạn quan tâm đến showbiz Hoa ngữ chắc cũng biết vụ việc của Trương Triết Hạn rồi, chỉ vì vướng phải những liên quan đến chính trị mà cuối cùng sự nghiệp cũng tiêu tan luôn.

Bành Tiểu Nhiễm trong Cửu Châu: Chu Nhan Ký.

Chuyện của Trương Triết Hạn chẳng liên quan đến Bành Tiểu Nhiễm cùng Cửu Châu: Chu Nhan Ký, chỉ có điều tác giả nguyên tác bộ phim này lại đứng ra ủng hộ Trương Triết Hạn. Giữa lúc sự việc đang ồn ào lại có người thêm dầu vào lửa càng khiến cư dân mạng tức giận, họ tẩy chay Chu Nhan Ký, còn đồng loạt chấm 1 sao cho phim trên Douban.

Bành Tiểu Nhiễm đúng chuẩn nằm không cũng trúng đạn.

Bành Tiểu Nhiễm lận đận mãi mới có thể nổi tiếng một chút, chỉ đáng tiếc là số của cô quá nhọ rồi, gặp hết phải chuyện này đến chuyện khác. Carole mong rằng trong tương lai Bành Tiểu Nhiễm sẽ bớt nhọ và phát triển được sự nghiệp của mình. 

>>> Xem thêm: Cửu Châu Chu Nhan Ký nguy cơ “đắp chiếu”: Bành Tiểu Nhiễm quá xui

*Bài viết của Carole gửi về DienAnh.Net

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Lê Khánh: Từ cô bé khu ổ chuột đến nữ hoàng phòng vé

Gần 20 năm vào nghề, Lê Khánh vẫn luôn là nữ diễn viên theo trường phái thực lực, được khán giả yêu mến bởi sự duyên dáng và tài năng thiên phú.

Loạt nam thần Hàn gặp cảnh khó đến mấy cũng không dùng đóng thế

Những sao nam này thật là "mầm họa" với các diễn viên đóng thế vì họ hoàn toàn không cho họ có cơ hội làm việc.

Hàn Mã Lợi, Mã Đề Lộ và dàn "bà tám" kinh điển của màn ảnh TVB

Đây là 6 sao nữ tạo được ấn tượng với khán giả nhờ hình tượng "bà tám" trong các bộ phim do TVB sản xuất.

Dàn sao Hàn mang tiếng diễn viên mà gì cũng có chỉ diễn xuất là không

Có những ngôi sao kỳ lạ lắm, họ rõ ràng là một diễn viên hoạt động lâu năm trong làng phim nhưng thứ họ thiếu nhất lại chính là diễn xuất.

Vương Hạo Tín: Thị đế ruồng bỏ vợ con thuở cơ hàn chạy theo tình trẻ

Vương Hạo Tín đánh mất thiện cảm trong lòng khán giá vì vợ con đề huề còn "rải tình" khắp nơi, thậm chí chạy theo tình trẻ.

Sắc thái đối lập của sao nữ The Glory khi đổi vai thiện - ác

Song Hye Kyo, Lim Ji Yeon... là những sao nữ The Glory gây ấn tượng trước màn biến hóa khôn lường khi vào vai thiện, ác.