x

Đăng nhập

Comming soon...

Phim chiếu rạp

Marvel

Nicolas Cage: Ghost Rider sẽ trở lại Vũ trụ Điện ảnh MCU

Trăng Khuyết 11:18 - 22/03/2022

Nicolas Cage đã gây sự chú ý lớn khi quay trở lại làng điện ảnh với Unbearable Weight of Massive Talent. Bộ phim này còn nhận được sự quan tâm đến từ cộng đồng fan Kpop vì đã sử dụng bài hát K.ill This Love của nhóm nhạc nữ Blackpink làm nhạc nền. Nhưng trailer của nó cũng đã làm dấy lên những tin đồn về những vai diễn trước đây của nam diễn viên, trong đó có Ghost Rider.

Trả lời phỏng vấn của ComicBook, nam diễn viên cho biết anh rất mong chờ sự trở lại MCU của mình với vai diễn Ghost Rider. Đã từng đóng bộ phim này vào năm 2007, giờ đây anh đã sẵn sàng để tiếp tục với Ghost Rider: Spirit of Vengeance. Mặc dù bộ phim này không còn thuộc MCU, người hâm mộ vẫn rất thích phiên bản chuyển thể Ghost Rider này của anh. 

Những chia sẻ của Nicolas Cage khi trở lại làm Ghost Rider

Trong buổi phỏng vấn, Cage được hỏi rằng anh đã thảo luận với Kevin Feige về nhân vật này chưa. Anh chàng chia sẻ: “Việc đó thì chưa, nhưng điều thú vị là chưa có ai hỏi han gì tôi về chuyện tôi trở lại làm Ghost Rider. Thật ra cũng có, nhưng người ta không hỏi về Ghost Rider, mà là ‘Bạn nghĩ sao về những bộ phim của Marvel?’ Rồi tôi trả lời, vậy thôi.” 

Bởi vì Nicolas Cage nghĩ Ghost Rider là một nhân vật “chất lừ”, anh được hỏi thêm rằng có muốn đóng lại một lần nữa không. Nam diễn viên còn tiết lộ thêm rằng: “Ý tôi là, nhân vật này thật ra khá phức tạp. Giống như việc kể về truyền thuyết về Faust trông bối cảnh của vũ trụ đó? Anh ta là một nhân vật mang tính triết lí khá cao, và chính điều đó đã làm anh ta trở nên đặc biệt giữa những anh hùng khác.”

Nicolas Cage thủ vai Ghost Rider

Ghost Rider là câu chuyện kể về Johnny Blaze, một tay lái mô tô cừ khôi. Anh bị lừa vào một khế ước với quỷ Mephistopheles để trở thành Ghost Rider tiếp theo và đánh bại con trai của quỷ - Blackheart. Nicolas Cage đã thực sự thêm sức hút cho nhân vật này. Trong bộ phim đầu tiên, dưới sự điều khiển của Linh hồn Báo thù, anh đã đánh bại Blackheart. Nhưng trong phần tiếp theo, anh phải tự mình đối mặt với quỷ dữ khi được một giáo phái bí mật thuê đến nhà thờ để cứu một cậu bé 10 tuổi khỏi tay Roarke. 

MCU đã đem đến một phiên bản khác của nhân vật này trong Agents of S.H.I.E.L.D. Nhưng dường như Vũ trụ Điện ảnh Marvel đang cố gắng tách Agents of S.H.I.E.L.D. khỏi MCU canon. Và dựa trên sự phân tách này, nhân vật Ghost Rider vẫn cần một diễn viên đảm nhiệm, và mình nghĩ Nicolas Cage chính là sự lựa chọn hợp lý và thuyết phục nhất cho MCU.

>>>Xem thêm: Đạo diễn Morbius: Pokémon là nguồn cảm hứng bất tận cho phim Marvel

* Bài viết của Trăng Khuyết gửi về DienAnh.Net. 

Nếu bạn yêu thích Phim Âu Mỹ, hãy vào DienAnh.net để xem thêm nhiều bài viết hay nha.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Những câu hỏi sót lại sau Black Panther 2: Namor giữ khế ước hay không

Chekov

Chekov

Black Panther: Wakanda Forever thực sự làm tôi vô cùng thắc mắc vì những câu hỏi khi bộ phim kết thúc, ví dụ như Shuri có hóa ác hay không?

Những khoảnh khắc ở Black Panther 2 khiến tôi buồn muốn rớt nước mắt

SEIZEDIX

SEIZEDIX

Tôi biết rằng Black Panther 2 sẽ là một bộ phim MCU vô cùng cảm động, thế nhưng có nhiều khoảnh khắc vượt cả dự đoán của tôi.

Marvel có sai khi quá tập trung sản xuất các phần tiếp theo

SEIZEDIX

SEIZEDIX

Mặc dù nhiều người cảm thấy thích thú khi thấy các nhân vật trở lại, thế nhưng khi hơn một nửa phase 4 là phần tiếp theo, tôi nghĩ Marvel đã sai.

Vương quốc dưới nước Talokan: Phải thay đổi để không giống Atlantis

Chekov

Chekov

Marvel đã thực hiện khá nhiều thay đổi cho Talokan để vương quốc dưới nước này giữ được màu sắc khác biệt so với Atlantis của DC.

10 siêu anh hùng “chiếu dưới” của Marvel: Star-Lord là cây hài

Chekov

Chekov

Không phải siêu anh hùng nào cũng được tôn trọng và mạnh mẽ. Có một số gặp xui xẻo và thậm chí trải qua nhiều đau đớn.

Black Panther 2: Đã rõ lý do đội Thunderbolts ra đời

SEIZEDIX

SEIZEDIX

Ở Black Panther 2, Val khẳng định vị thế trong MCU và lý do cô lên kế hoạch tạo ra một đội siêu anh hùng.