x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hàn

Rating phim Hàn 9/12: Thành Phố Nhân Tạo giảm sâu vì đụng show hot

Trà Xanh 12:00 - 10/12/2021

Rating phim Hàn tối 09/12 có sự xáo động nhẹ, trong khi Thành Phố Nhân Tạo giảm sâu thì School 2021 lại tăng chút xíu. Cùng tôi điểm qua thành tích cụ thể của các phim Hàn lên sóng tối qua nhé.

Tác phẩm mới của JTBC rất tiếc lại không giữ được mức rating như tập 1 mà đã có sụt giảm trong tập 2. Thành Phố Nhân Tạo của Soo Ae và Kim Kang Woo chịu ảnh hưởng bởi sự nổi tiếng của chương trình Tomorrow’s National Singer phát sóng trùng khung giờ vào các tối thứ 5 hàng tuần nên khởi đầu 3.6% của tập 1 đã sụt hẳn xuống 1% ở tập 2 chỉ còn 2.6%, trong khi show kia thì đạt con số tới 15.3%. Có thể nói là quá xui xẻo cho chị đẹp Soo Ae, nhưng tôi nghĩ chúng ta vẫn nên chờ tiếp tuần thứ 2 xem sao vì rating nhiều khả năng sẽ tăng lại vào thứ 4 tuần tới đấy.

Dù rằng chịu áp lực lớn từ show truyền hình ăn khách và rating sụt khá nhiều nhưng Thành Phố Nhân Tạo vẫn giữ vững ngôi vị là bộ phim có tỉ suất cao nhất trong cả 3 phim phát sóng tối qua. Tôi tin là nếu không có chương trình kia thì tỉ suất sẽ không bị ảnh hưởng lớn tới vậy đâu, đáng tiếc thật. Soo Ae vẫn đang diễn xuất rất ấn tượng và thể hiện rõ tính cách nhân vật, từ ánh mắt đến từng hành động của chị đẹp đều ấn tượng, bên cạnh đó dàn diễn viên của phim cũng rất chất lượng, kết hợp ăn ý xem là mê ngay. 

>> Xem thêm: Top 10 phim Hàn hay nhất: Hometown ChaChaCha dẫn đầu vượt hết phim lớn

Trong khi đó, đối thủ trực tiếp của Thành Phố Nhân Tạo Melancholia đã lại chứng kiến màn rớt rating đậm hơn, chỉ còn 2.2% ở tập hôm qua. Câu chuyện tình yêu của Baek Seung Yoo và Ji Yoon Soo đang bắt đầu phát triển lại nhưng lại gặp phải vừa là đối thủ mạnh lại vừa có cả show truyền hình ăn khách nên rating cứ lên được một chút lại rớt xuống nhiều hơn. Đáng tiếc cho màn kết hợp chất lượng từ ngoại hình đến diễn xuất của Im Soo Jung và Lee Do Hyun.

Cuối cùng là bộ phim học đường của đài KBS School 2021 đã có một chút cải thiện với rating đạt 1.7%. Tuy rằng mức tăng chỉ là 0.1% nhưng mà tôi cảm thấy có tăng còn hơn là giảm mãi, giữa lúc những đối thủ nặng ký đều có dấu hiệu sụt giảm thì một mình bộ phim này lại tăng thì dù tăng ít cũng vẫn đáng trân trọng và ghi nhận lắm. Không biết những tuần sắp tới School 2021 sẽ có kết quả ra sao nhưng tôi mong là phim sẽ cải thiện hơn nếu không thì có khi đài KBS sẽ bỏ luôn dự án học đường đình đám trải qua nhiều phần mất, rating từ đầu đến giờ đang khá bết bát. 

>> Xem thêm: Rating phim Hàn 8/12: Thành Phố Nhân Tạo của Soo Ae ra mắt ấn tượng

*Bài viết của khán giả thích Kbiz gửi về DienAnh.Net.

Nếu yêu thích phim Melancholia thì vào mạng xã hội DienAnh.Net để xem thêm nhiều bài viết hay nhé.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Ga-ra Hạnh Phúc: Phân đoạn hút độc của Khải gây tranh cãi

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Tưởng phân cảnh lãng mạn này sẽ khiến khán giả của Ga-ra Hạnh Phúc thích thú nhưng hóa ra lại tác dụng ngược.

Con đường chung của CP: Tạo nhiệt độ rồi vội vàng tách ra khi hết phim

Tiểu Vy

Tiểu Vy

Một số bộ phim được thảo luận rất nhiều về sự đẹp đôi của các cặp diễn chính, có thể nhận thấy khi phim vừa kết thúc, "tình yêu" của họ cũng không còn nữa.

The Sandman: Những điều thú vị xoay quanh Death of the Endless (P.2)

Yasha

Yasha

Death là nhân vật thú vị nhất trong The Endless - gia đình thực thể cổ xưa và quyền năng hàng đầu vũ trụ DC.

Đấu Trí: Đức bất ngờ lật mặt với các đối tác, chỉ còn Đông sát cánh

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Chơi “bẩn” như chủ tịch Đinh Hoàng Đức, lấy tiền đối tác đầu tư bất động sản rồi lật mặt tráo trở. Nhóm lợi ích còn Đông sát cánh, chưa biết là bạn hay thù.

Thông Gia Ngõ Hẹp: Phan nhận "like" của bố vợ, cơ hội hàn gắn đây rồi

Andromeda

Andromeda

Sau nhiều lần làm mất điểm trong mắt bố mẹ của Linh, nay Phan đã nhận được một "like" từ ông Khôi. Một hành động nhỏ nhưng cũng cho thấy mọi thứ đang tốt lên.

Dàn phim Hàn quay cực "nghệ", cap màn hình là có ảnh đẹp

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Ngoài nội dung hấp dẫn, dàn diễn viên siêu đẹp thì những bộ phim này còn cực hot bởi quay vô cùng nghệ thuật, cảnh nào cũng là cực phẩm.