x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hàn

Rating phim Hàn 9/12: Thành Phố Nhân Tạo giảm sâu vì đụng show hot

Trà Xanh 12:00 - 10/12/2021

Rating phim Hàn tối 09/12 có sự xáo động nhẹ, trong khi Thành Phố Nhân Tạo giảm sâu thì School 2021 lại tăng chút xíu. Cùng tôi điểm qua thành tích cụ thể của các phim Hàn lên sóng tối qua nhé.

Tác phẩm mới của JTBC rất tiếc lại không giữ được mức rating như tập 1 mà đã có sụt giảm trong tập 2. Thành Phố Nhân Tạo của Soo Ae và Kim Kang Woo chịu ảnh hưởng bởi sự nổi tiếng của chương trình Tomorrow’s National Singer phát sóng trùng khung giờ vào các tối thứ 5 hàng tuần nên khởi đầu 3.6% của tập 1 đã sụt hẳn xuống 1% ở tập 2 chỉ còn 2.6%, trong khi show kia thì đạt con số tới 15.3%. Có thể nói là quá xui xẻo cho chị đẹp Soo Ae, nhưng tôi nghĩ chúng ta vẫn nên chờ tiếp tuần thứ 2 xem sao vì rating nhiều khả năng sẽ tăng lại vào thứ 4 tuần tới đấy.

Dù rằng chịu áp lực lớn từ show truyền hình ăn khách và rating sụt khá nhiều nhưng Thành Phố Nhân Tạo vẫn giữ vững ngôi vị là bộ phim có tỉ suất cao nhất trong cả 3 phim phát sóng tối qua. Tôi tin là nếu không có chương trình kia thì tỉ suất sẽ không bị ảnh hưởng lớn tới vậy đâu, đáng tiếc thật. Soo Ae vẫn đang diễn xuất rất ấn tượng và thể hiện rõ tính cách nhân vật, từ ánh mắt đến từng hành động của chị đẹp đều ấn tượng, bên cạnh đó dàn diễn viên của phim cũng rất chất lượng, kết hợp ăn ý xem là mê ngay. 

>> Xem thêm: Top 10 phim Hàn hay nhất: Hometown ChaChaCha dẫn đầu vượt hết phim lớn

Trong khi đó, đối thủ trực tiếp của Thành Phố Nhân Tạo Melancholia đã lại chứng kiến màn rớt rating đậm hơn, chỉ còn 2.2% ở tập hôm qua. Câu chuyện tình yêu của Baek Seung Yoo và Ji Yoon Soo đang bắt đầu phát triển lại nhưng lại gặp phải vừa là đối thủ mạnh lại vừa có cả show truyền hình ăn khách nên rating cứ lên được một chút lại rớt xuống nhiều hơn. Đáng tiếc cho màn kết hợp chất lượng từ ngoại hình đến diễn xuất của Im Soo Jung và Lee Do Hyun.

Cuối cùng là bộ phim học đường của đài KBS School 2021 đã có một chút cải thiện với rating đạt 1.7%. Tuy rằng mức tăng chỉ là 0.1% nhưng mà tôi cảm thấy có tăng còn hơn là giảm mãi, giữa lúc những đối thủ nặng ký đều có dấu hiệu sụt giảm thì một mình bộ phim này lại tăng thì dù tăng ít cũng vẫn đáng trân trọng và ghi nhận lắm. Không biết những tuần sắp tới School 2021 sẽ có kết quả ra sao nhưng tôi mong là phim sẽ cải thiện hơn nếu không thì có khi đài KBS sẽ bỏ luôn dự án học đường đình đám trải qua nhiều phần mất, rating từ đầu đến giờ đang khá bết bát. 

>> Xem thêm: Rating phim Hàn 8/12: Thành Phố Nhân Tạo của Soo Ae ra mắt ấn tượng

*Bài viết của khán giả thích Kbiz gửi về DienAnh.Net.

Nếu yêu thích phim Melancholia thì vào mạng xã hội DienAnh.Net để xem thêm nhiều bài viết hay nhé.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Thương Ngày Nắng Về: Chuyện đàn ông phụ việc nhà với vợ có hợp lý?

18/01/2022

Vân Khánh lại tiếp tục bị ăn chửi từ chính mẹ chồng chỉ vì một việc cỏn con là bắt chồng làm việc nhà, xem mà tức cho Vân Khánh quá chừng.

Anh Có Phải Đàn Ông Không: Câu chuyện 3 nam chính phản ánh đời thực

18/01/2022

Bộ phim mới nối sóng Mặt Nạ Gương là Anh Có Phải Đàn Ông Không, vừa chiếu đã vẽ ra 3 hình tượng nam chính y như đời thực.

Phố Trong Làng tập 42: Đông cõng Hải để dỗ dành, “đội vợ lên đầu”

18/01/2022

Ở tập 42 phim Phố Trong Làng, anh Đông “đội vợ lên đầu”, khi cô Hải bán quạt nhõng nhẽo thì liền… cõng bạn gái để dỗ dành.

Phố Trong Làng tập 42: Mến quỳ xuống xin lỗi vợ con, Chí Phèo thay đổi

18/01/2022

Trong tập 42 phim Phố Trong Làng, anh Mến (Doãn Quốc Đam) đã hối hận mà xin vợ con tha thứ, gã “Chí Phèo” hoá ra đã biết sửa sai thay đổi.

Phố Trong Làng tập 41: Nam tỏ tình rồi hôn Ngọc ngay trước mắt mẹ vợ

18/01/2022

Tập 41 Phố Trong Làng đã cho anh Nam công an trao nụ hôn dành cho cô Ngọc y tá sau nhiều tháng khiến người xem chờ đợi mỏi mòn.

Kết cục 10 mỹ nhân Tuyết Trung Hãn Đao Hành trong tiểu thuyết (P.1)

18/01/2022

Kết cục của thập đại mỹ nhân trong bản tiểu thuyết của Tuyết Trung Hãn Đao Hành sẽ ra sao, hãy cùng mình điểm qua trong khi chờ đợi phần 2 của phim nhé!