x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hàn

Rating phim Hàn 9/12: Thành Phố Nhân Tạo giảm sâu vì đụng show hot

Trà Xanh 12:00 - 10/12/2021

Rating phim Hàn tối 09/12 có sự xáo động nhẹ, trong khi Thành Phố Nhân Tạo giảm sâu thì School 2021 lại tăng chút xíu. Cùng tôi điểm qua thành tích cụ thể của các phim Hàn lên sóng tối qua nhé.

Tác phẩm mới của JTBC rất tiếc lại không giữ được mức rating như tập 1 mà đã có sụt giảm trong tập 2. Thành Phố Nhân Tạo của Soo Ae và Kim Kang Woo chịu ảnh hưởng bởi sự nổi tiếng của chương trình Tomorrow’s National Singer phát sóng trùng khung giờ vào các tối thứ 5 hàng tuần nên khởi đầu 3.6% của tập 1 đã sụt hẳn xuống 1% ở tập 2 chỉ còn 2.6%, trong khi show kia thì đạt con số tới 15.3%. Có thể nói là quá xui xẻo cho chị đẹp Soo Ae, nhưng tôi nghĩ chúng ta vẫn nên chờ tiếp tuần thứ 2 xem sao vì rating nhiều khả năng sẽ tăng lại vào thứ 4 tuần tới đấy.

Dù rằng chịu áp lực lớn từ show truyền hình ăn khách và rating sụt khá nhiều nhưng Thành Phố Nhân Tạo vẫn giữ vững ngôi vị là bộ phim có tỉ suất cao nhất trong cả 3 phim phát sóng tối qua. Tôi tin là nếu không có chương trình kia thì tỉ suất sẽ không bị ảnh hưởng lớn tới vậy đâu, đáng tiếc thật. Soo Ae vẫn đang diễn xuất rất ấn tượng và thể hiện rõ tính cách nhân vật, từ ánh mắt đến từng hành động của chị đẹp đều ấn tượng, bên cạnh đó dàn diễn viên của phim cũng rất chất lượng, kết hợp ăn ý xem là mê ngay. 

>> Xem thêm: Top 10 phim Hàn hay nhất: Hometown ChaChaCha dẫn đầu vượt hết phim lớn

Trong khi đó, đối thủ trực tiếp của Thành Phố Nhân Tạo Melancholia đã lại chứng kiến màn rớt rating đậm hơn, chỉ còn 2.2% ở tập hôm qua. Câu chuyện tình yêu của Baek Seung Yoo và Ji Yoon Soo đang bắt đầu phát triển lại nhưng lại gặp phải vừa là đối thủ mạnh lại vừa có cả show truyền hình ăn khách nên rating cứ lên được một chút lại rớt xuống nhiều hơn. Đáng tiếc cho màn kết hợp chất lượng từ ngoại hình đến diễn xuất của Im Soo Jung và Lee Do Hyun.

Cuối cùng là bộ phim học đường của đài KBS School 2021 đã có một chút cải thiện với rating đạt 1.7%. Tuy rằng mức tăng chỉ là 0.1% nhưng mà tôi cảm thấy có tăng còn hơn là giảm mãi, giữa lúc những đối thủ nặng ký đều có dấu hiệu sụt giảm thì một mình bộ phim này lại tăng thì dù tăng ít cũng vẫn đáng trân trọng và ghi nhận lắm. Không biết những tuần sắp tới School 2021 sẽ có kết quả ra sao nhưng tôi mong là phim sẽ cải thiện hơn nếu không thì có khi đài KBS sẽ bỏ luôn dự án học đường đình đám trải qua nhiều phần mất, rating từ đầu đến giờ đang khá bết bát. 

>> Xem thêm: Rating phim Hàn 8/12: Thành Phố Nhân Tạo của Soo Ae ra mắt ấn tượng

*Bài viết của khán giả thích Kbiz gửi về DienAnh.Net.

Nếu yêu thích phim Melancholia thì vào mạng xã hội DienAnh.Net để xem thêm nhiều bài viết hay nhé.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Tòa Án Vị Thành Niên và loạt phim Hàn dừng sản xuất vì lý do khác nhau

Roses

Roses

Dù là những tác phẩm “ăn khách” nhưng vì nhiều lý do nhạy cảm mà một số bộ phim đã nói “không” với việc ghi hình tiếp.

Đừng Làm Mẹ Cáu: Mẹ Quân xù xì, gai góc nhưng rất thương con

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Đã làm mẹ là đã khó, đằng này lại còn làm mẹ 1 mình lại càng khó hơn gấp nhiều lần. Mẹ Quân phải đối mặt với điều đó, bà xù xì gai góc nhưng vẫn rất thương con.

Những môn phái nào là mạnh nhất trong truyện Kim Dung?

Yasha

Yasha

Trong truyện Kim Dung, có những môn phái có thực lực vượt qua đa số những môn phái khác, nhờ ưu thế về địa vị trên giang hồ và những võ công tuyệt đỉnh.

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc: Cả nhà mừng khi anh Tố sắp ra mắt gia đình Tơ

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Chuyện tình anh Tố tiến triển thần tốc, sắp tới anh còn về quê ra mắt gia đình Tơ. Đây là tín hiệu cực vui vì cuối cùng Tố cũng được cảm hóa bởi tình yêu của Tơ

Đừng Làm Mẹ Cáu: Vy nóng giận ghen ra mặt, cô đã yêu Khôi thật rồi

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Trong tập 16 của Đừng Làm Mẹ Cáu, Vy muốn ly hôn với Khôi. Đến lúc này, cô nàng cũng đã biết ghen, tình cảm dành cho chồng của Vy đến lúc này đã không thể giấu.

Loạt phim Hàn đa dạng thể loại từ cổ trang tới hiện đại đổ bộ tháng 2

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Tháng 2 tới cùng với rất nhiều tác phẩm hay ra mắt, chắc chắn bữa tiệc giải trí này sẽ làm thỏa mãn mọi fan yêu phim Hàn.