x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hàn

Sau Ashin of the North, Netflix sản xuất Kingdom: The Crown Prince

Chekov 08:15 - 24/07/2021

Ngày 23/7 mình đọc được tin Netflix lên kế hoạch sản xuất tập đặc biệt mới của series zombie Kingdom sau Kingdom: Ashin of the North với sự tham gia của Jun Ji Hyun. Đạo diễn Kang Yoon Sung của The Outlaws tiết lộ rằng ông sẽ dẫn dắt tập đặc biệt thứ hai có tên Kingdom: The Crown Prince.

 Đạo diễn Kang Yoon Sung đã bắt đầu kế hoạch tiền sản xuất cho Kingdom: The Crown Prince. Quá trình ghi hình với Joo Ji Hoon dự kiến sẽ bắt đầu vào cuối năm nay. Mình nghĩ có lẽ chưa cần biết thành công của phần phim riêng Kingdom: Ashin of the North, Netflix cũng đã muốn khai thác nhiều hơn cho franchise này. 

 Kingdom: The Crown Prince có một cốt truyện khác, tập trung nhiều hơn vào Thái tử Lee Chang (Joo Ji Hoon). Là một người được thê thiếp của vua sinh ra, bị coi thường và đày đi nơi xa nhưng Lee Chang vẫn không quên bách tính khi họ bị đe dọa bởi bọn xác sống. Joo Ji Hoon đã khắc họa thành công hình tượng Lee Chang văn võ song toàn, có tình có nghĩa và chiến đấu không mệt mỏi vì nhân dân.

 Tập cuối của Kingdom mùa 2, mình còn nhớ, Lee Chang khiến đông đảo người xem xúc động khi quyết định từ bỏ quyền lực. Phần ngoại truyện Kingdom: The Crown Prince được biên kịch Kim Eun Hee chấp bút, nội dung được cho là bao gồm cả quá khứ lẫn một phần tương lai của Thái tử Lee Chang. 

 Ngoài ra Netflix cũng đang tiến hình quay phim cho Kingdom mùa 3, Tuy nhiên vì ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 lên Hàn Quốc nói riêng và toàn cầu nói chung nên quá trình ghi hình phải tạm hoãn dẫn đến việc người xem không được thưởng thức hành trình mới của Lee Chang trong năm nay.

Chekov vô cùng mong đợi Kingdom mùa 3 cũng như ngoại truyện Kingdom: The Crown Prince bởi Thái tử Lee Chang không chỉ là nhân vật chính của series zombie này mà còn là người có tính cách, hành động thú vị nhất Kingdom. Chứng kiến hành trình trưởng thành của Lee Chang khiến Chekov không khỏi rơi nước mắt. Liệu Lee Chang sẽ hành xử như thế nào khi gặp Ashin (Jun Ji Hyun)?

 >> Xem thêm: Kingdom: Ashin of the North: Jun Ji Hyun tái xuất, phim kịch tính hơn

Bài viết của Bánh Lọc gửi về DienAnh.net 

Theo dõi DienAnh.net để cập nhật tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Áp lực của Vân Trang: Không muốn đi Nhật nhưng vẫn phải chấp nhận

25/01/2022

Vân Trang đang rất áp lực, khi cô không muốn đi Nhật thường trú nhưng lại bị chính mẹ ruột dùng đủ mọi cách để đốc thúc đẩy cô đi nên Trang vẫn phải chấp nhận.

Cbiz hôm nay: Triệu Lệ Dĩnh tất bật chạy show; Dương Mịch lái máy xúc

25/01/2022

Trong một diễn biến khác, Kính Song Thành của Lý Dịch Phong và Trần Ngọc Kỳ bất ngờ vượt qua các đối thủ vừa tầm để đòi lại hạng 2.

Khởi Đầu: Lý do Lý Thi Tình, Tiêu Hạc Vân vào vòng lặp thời gian?

25/01/2022

Ngoại trừ "hào quang nữ chính", lý do gì khiến Lý Thi Tình (Triệu Kim Mạch) trở thành người đầu tiên rơi vào vòng lặp thời gian.

Tiêu chuẩn con rể của bà Nga: “Đàn ông và còn thở là được”

25/01/2022

Bà Nga cuối cùng đã gặp được con rể một cách quang minh chính đại chứ không phải một cách tình cờ, hi vọng cặp Duy - Trang sẽ nên chuyện, bỏ hết chuyện xưa.

Cô Yến hiền lành năm nào trở thành bà Nhung lạnh lùng vô tình

25/01/2022

Mình thật sự bất ngờ về sự thay đổi tính tình của bà Nhung, từ một người hiền lành lại trở nên lạnh lùng và vô tình như vậy.

Rating phim Hàn 24/1: Our Beloved Summer tăng nhưng thua Ghost Doctor

25/01/2022

Our Beloved Summer đang đi đến giai đoạn kết phim, tỷ suất cũng có cải thiện nhưng vẫn chưa thể đọ lại bộ phim đài cáp Ghost Doctor.