x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hàn

Sau Ashin of the North, Netflix sản xuất Kingdom: The Crown Prince

Chekov 08:15 - 24/07/2021

Ngày 23/7 mình đọc được tin Netflix lên kế hoạch sản xuất tập đặc biệt mới của series zombie Kingdom sau Kingdom: Ashin of the North với sự tham gia của Jun Ji Hyun. Đạo diễn Kang Yoon Sung của The Outlaws tiết lộ rằng ông sẽ dẫn dắt tập đặc biệt thứ hai có tên Kingdom: The Crown Prince.

 Đạo diễn Kang Yoon Sung đã bắt đầu kế hoạch tiền sản xuất cho Kingdom: The Crown Prince. Quá trình ghi hình với Joo Ji Hoon dự kiến sẽ bắt đầu vào cuối năm nay. Mình nghĩ có lẽ chưa cần biết thành công của phần phim riêng Kingdom: Ashin of the North, Netflix cũng đã muốn khai thác nhiều hơn cho franchise này. 

 Kingdom: The Crown Prince có một cốt truyện khác, tập trung nhiều hơn vào Thái tử Lee Chang (Joo Ji Hoon). Là một người được thê thiếp của vua sinh ra, bị coi thường và đày đi nơi xa nhưng Lee Chang vẫn không quên bách tính khi họ bị đe dọa bởi bọn xác sống. Joo Ji Hoon đã khắc họa thành công hình tượng Lee Chang văn võ song toàn, có tình có nghĩa và chiến đấu không mệt mỏi vì nhân dân.

 Tập cuối của Kingdom mùa 2, mình còn nhớ, Lee Chang khiến đông đảo người xem xúc động khi quyết định từ bỏ quyền lực. Phần ngoại truyện Kingdom: The Crown Prince được biên kịch Kim Eun Hee chấp bút, nội dung được cho là bao gồm cả quá khứ lẫn một phần tương lai của Thái tử Lee Chang. 

 Ngoài ra Netflix cũng đang tiến hình quay phim cho Kingdom mùa 3, Tuy nhiên vì ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 lên Hàn Quốc nói riêng và toàn cầu nói chung nên quá trình ghi hình phải tạm hoãn dẫn đến việc người xem không được thưởng thức hành trình mới của Lee Chang trong năm nay.

Chekov vô cùng mong đợi Kingdom mùa 3 cũng như ngoại truyện Kingdom: The Crown Prince bởi Thái tử Lee Chang không chỉ là nhân vật chính của series zombie này mà còn là người có tính cách, hành động thú vị nhất Kingdom. Chứng kiến hành trình trưởng thành của Lee Chang khiến Chekov không khỏi rơi nước mắt. Liệu Lee Chang sẽ hành xử như thế nào khi gặp Ashin (Jun Ji Hyun)?

 >> Xem thêm: Kingdom: Ashin of the North: Jun Ji Hyun tái xuất, phim kịch tính hơn

Bài viết của Bánh Lọc gửi về DienAnh.net 

Theo dõi DienAnh.net để cập nhật tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hãy nói lời yêu: Thước phim chữa lành của mỹ nam Jung Woo Sung

Nhân vật của Jung Woo Sung tìm cách vượt qua những trở ngại do khiếm thính để kết nối với mọi người trong bộ phim Hãy nói lời yêu (Tell Me You Love Me).

Welcome to Samdalri: Ji Chang Wook chữa lành khán giả

Welcome to Samdalri (Chào Mừng Đến Samdalri) mang đến tiếng cười và sự chữa lành cho người xem. Ji Chang Wook, người đóng vai Cho Yong Pil thu hút mọi chú ý.

Hôn nhân hợp đồng: Bộ phim xuyên không lãng mạn của Lee Se Young

Lee Se Young và Bae In Hyuk đem đến câu chuyện ngọt ngào và không kém ly kỳ ngay từ 2 tập đầu của Hôn nhân hợp đồng (The Story Of Park's Marriage Contract).

Tập cuối Thạch Sanh Lý Thanh: Ai là gà, ai là kẻ lùa gà?

Tập cuối của bộ phim chiếu mạng Thạch Sanh Lý Thanh khiến người xem thỏa mãn với kết thúc xứng đáng dành cho tất cả nhân vật.

Tập cuối Tết ở làng địa ngục: Bi kịch của vợ chồng ông Thập

Ở tập cuối Tết ở làng địa ngục, hồi kết cho tất cả những bi kịch của làng địa ngục để lại ấn tượng sâu sắc cho người xem.

Tập 11 Tết ở làng địa ngục: Sói lửa từng luyện rượu sọ người

Tập 11 Tết ở làng địa ngục gây ấn tượng khi hé lộ thêm câu chuyện giữa Lão ăn mày què và cha của Thập.