x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Âu Mỹ

Stranger Things: Sao Vecna không kết liễu Eleven dù có cơ hội ra tay?

Nhiên 13:00 - 10/08/2022

Nhiên tin là không có cơn đau nào bằng cơn đau tinh thần, và chính Vecna cũng là người hiểu rõ điều đó. Thay vì một phát tiễn Eleven cho nhanh game, Vecna lại ​​muốn cô bé chứng kiến cảnh ​​hắn ta ra tay với Max và tiêu diệt Hawkins trong phần cuối của Stranger Things mùa 4. Mặc dù mùa này Eleven đặc biệt ít cảnh, nhưng kẻ thù lớn nhất của Vecna cũng chỉ là cô bé mà thôi. Sau tất cả, cô bé không chỉ là trung tâm của trận chiến sống còn này, chúng ta còn biết được rằng Vecna trở ra nông nỗi này cũng là vì cô bé. 

Shock nhất vẫn là câu chuyện Số 1 là Vecna, tin nỗi không hả trời. Đúng như dự đoán của đa số người xem, Eleven đã lấy lại sức mạnh của mình trong thời gian cho trận đấu cuối cùng, nhưng đáng tiếc là vẫn không thể nào chạm được đến Hawkins. Kế hoạch yểm trợ nhau của các bạn nhỏ cùng lúc đấy cũng không thể giúp tình hình khá hơn chút nào. Max có ý tưởng về việc làm thế nào để bản thân cô bé có thể đối đầu với Vecna, nhưng có vẻ do chưa cân nhắc đủ nên Max đã quên mất là mình không phải là đối thủ của hắn. Chỉ trong vài phút ngắn ngủi thôi, Vecna ​​đã chiếm thế thượng phong và kiểm soát hoàn toàn tình hình trận chiến. 

Vì sao Vecna muốn chơi đòn tâm lý với Eleven thế nhỉ?

Trước khi chuyển sự chú ý sang Max, Vecna ​​thừa nhận rằng hắn ta và Eleven đã không còn có thể đi chung một chí hướng, hắn nói, "bây giờ ta chỉ muốn ngươi nhìn thôi". Có vẻ mặc dù Henry Creel thực sự muốn vào Upside Down và trở thành Vecna, nhưng có một phần trong hắn vẫn rất phẫn nộ với Eleven vì đã từ chối lời đề nghị của hắn trước kia. 

Vào khoảng thời gian trước đây, hắn cảm thấy giữa họ luôn có một điểm tương đồng, Nhiên nghĩ là cũng từ việc những nỗi đau mà họ nhận được từ tiến sĩ Brenner. Nhưng Henry đã thất vọng rồi, Eleven từ chối tin vào quan điểm của hắn về tương lai. Trong tập cuối của mùa 4, Vecna ​​muốn cô bé tận mắt chứng kiến ​​thứ mà hắn ta hy vọng sẽ tạo ra bằng cách tiêu diệt Hawkins.

May mắn thay, kế hoạch của Vecna ​​đã bị gián đoạn. Bằng cách tập hợp đủ sức mạnh để chống lại Vecna, Eleven chính tay tạo ra cơ hội cho nhóm bạn để họ làm nên chuyện lớn. Nhưng vì kế hoạch của Vecna ​​để mang Upside Down cho Hawkins đang trở nên thành công, Eleven cuối cùng không còn lựa chọn nào khác ngoài việc xem hắn ta có đạt được thứ mình muốn hay không. Tất nhiên, Eleven và bạn bè của cô sẽ phải đảm bảo rằng Vecna ​​bị ngăn chặn trước khi hắn ta đã nắm kèo trên trong trận chiến này trong mùa 5.

>>>Xem thêm: Stranger Things: Eddie "đi rồi", Dustin sẽ ra sao trong mùa 5 đây?

* Bài viết của Nhiên chia sẻ tại box Phim Âu Mỹ

Nếu bạn là fan cứng của Marvel, DC hay những bộ phim trên Netflix , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Stranger Things 4? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Sinh Vật Gyeongseong: Park Seo Joon không cứu được nội dung nhạt nhòa

Mùa 1 của Sinh Vật Gyeongseong có diễn biến, nội dung vô cùng rời rạc. Có lẽ điểm gây ấn tượng duy nhất là visual "10 điểm" của những diễn viên trong phim.

Hãy nói lời yêu: Thước phim chữa lành của mỹ nam Jung Woo Sung

Nhân vật của Jung Woo Sung tìm cách vượt qua những trở ngại do khiếm thính để kết nối với mọi người trong bộ phim Hãy nói lời yêu (Tell Me You Love Me).

Welcome to Samdalri: Ji Chang Wook chữa lành khán giả

Welcome to Samdalri (Chào Mừng Đến Samdalri) mang đến tiếng cười và sự chữa lành cho người xem. Ji Chang Wook, người đóng vai Cho Yong Pil thu hút mọi chú ý.

Hôn nhân hợp đồng: Bộ phim xuyên không lãng mạn của Lee Se Young

Lee Se Young và Bae In Hyuk đem đến câu chuyện ngọt ngào và không kém ly kỳ ngay từ 2 tập đầu của Hôn nhân hợp đồng (The Story Of Park's Marriage Contract).

Tập cuối Thạch Sanh Lý Thanh: Ai là gà, ai là kẻ lùa gà?

Tập cuối của bộ phim chiếu mạng Thạch Sanh Lý Thanh khiến người xem thỏa mãn với kết thúc xứng đáng dành cho tất cả nhân vật.

Tập cuối Tết ở làng địa ngục: Bi kịch của vợ chồng ông Thập

Ở tập cuối Tết ở làng địa ngục, hồi kết cho tất cả những bi kịch của làng địa ngục để lại ấn tượng sâu sắc cho người xem.