x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Âu Mỹ

Stranger Things: Sao Vecna không kết liễu Eleven dù có cơ hội ra tay?

Nhiên 13:00 - 10/08/2022

Nhiên tin là không có cơn đau nào bằng cơn đau tinh thần, và chính Vecna cũng là người hiểu rõ điều đó. Thay vì một phát tiễn Eleven cho nhanh game, Vecna lại ​​muốn cô bé chứng kiến cảnh ​​hắn ta ra tay với Max và tiêu diệt Hawkins trong phần cuối của Stranger Things mùa 4. Mặc dù mùa này Eleven đặc biệt ít cảnh, nhưng kẻ thù lớn nhất của Vecna cũng chỉ là cô bé mà thôi. Sau tất cả, cô bé không chỉ là trung tâm của trận chiến sống còn này, chúng ta còn biết được rằng Vecna trở ra nông nỗi này cũng là vì cô bé. 

Shock nhất vẫn là câu chuyện Số 1 là Vecna, tin nỗi không hả trời. Đúng như dự đoán của đa số người xem, Eleven đã lấy lại sức mạnh của mình trong thời gian cho trận đấu cuối cùng, nhưng đáng tiếc là vẫn không thể nào chạm được đến Hawkins. Kế hoạch yểm trợ nhau của các bạn nhỏ cùng lúc đấy cũng không thể giúp tình hình khá hơn chút nào. Max có ý tưởng về việc làm thế nào để bản thân cô bé có thể đối đầu với Vecna, nhưng có vẻ do chưa cân nhắc đủ nên Max đã quên mất là mình không phải là đối thủ của hắn. Chỉ trong vài phút ngắn ngủi thôi, Vecna ​​đã chiếm thế thượng phong và kiểm soát hoàn toàn tình hình trận chiến. 

Vì sao Vecna muốn chơi đòn tâm lý với Eleven thế nhỉ?

Trước khi chuyển sự chú ý sang Max, Vecna ​​thừa nhận rằng hắn ta và Eleven đã không còn có thể đi chung một chí hướng, hắn nói, "bây giờ ta chỉ muốn ngươi nhìn thôi". Có vẻ mặc dù Henry Creel thực sự muốn vào Upside Down và trở thành Vecna, nhưng có một phần trong hắn vẫn rất phẫn nộ với Eleven vì đã từ chối lời đề nghị của hắn trước kia. 

Vào khoảng thời gian trước đây, hắn cảm thấy giữa họ luôn có một điểm tương đồng, Nhiên nghĩ là cũng từ việc những nỗi đau mà họ nhận được từ tiến sĩ Brenner. Nhưng Henry đã thất vọng rồi, Eleven từ chối tin vào quan điểm của hắn về tương lai. Trong tập cuối của mùa 4, Vecna ​​muốn cô bé tận mắt chứng kiến ​​thứ mà hắn ta hy vọng sẽ tạo ra bằng cách tiêu diệt Hawkins.

May mắn thay, kế hoạch của Vecna ​​đã bị gián đoạn. Bằng cách tập hợp đủ sức mạnh để chống lại Vecna, Eleven chính tay tạo ra cơ hội cho nhóm bạn để họ làm nên chuyện lớn. Nhưng vì kế hoạch của Vecna ​​để mang Upside Down cho Hawkins đang trở nên thành công, Eleven cuối cùng không còn lựa chọn nào khác ngoài việc xem hắn ta có đạt được thứ mình muốn hay không. Tất nhiên, Eleven và bạn bè của cô sẽ phải đảm bảo rằng Vecna ​​bị ngăn chặn trước khi hắn ta đã nắm kèo trên trong trận chiến này trong mùa 5.

>>>Xem thêm: Stranger Things: Eddie "đi rồi", Dustin sẽ ra sao trong mùa 5 đây?

* Bài viết của Nhiên chia sẻ tại box Phim Âu Mỹ

Nếu bạn là fan cứng của Marvel, DC hay những bộ phim trên Netflix , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Stranger Things 4? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Những chi tiết ẩn gài gắm xuyên suốt dòng thời gian MCU về Man-Thing

Marvel Studios đã trình làng trailer chính thức của Werewolf by Night, giới thiệu Người Sói đến MCU, bao gồm cả Quái vật đầm lầy Man-Thing.

Phim Hàn khai thác mấy nghề lạ lùng, không mấy khi gặp trên đời

Xét về độ độc đáo, mới lạ cũng như gây bất ngờ thì không công việc nào vượt qua được nghề "vợ thuê" của Park Min Young trong Love In Contract rồi.

Thông Gia Ngõ Hẹp: Mâu thuẫn mẹ chồng nàng dâu chỉ vì chuyện tâm linh

Hé lộ lý do khiến cho cụ Thập không chấp nhận bà Nhật, hóa ra chỉ là vì chuyện tâm linh, luôn mang vận xui đến cho gia đình cụ.

Đấu Trí: Hiếu Mobile bị tóm gọn, thân phận của nội gián sắp bại lộ

Sau đại án kit test, đội PC03 nhắm đến những vụ buôn hàng lậu. Không nằm ngoài dự đoán của tôi, Hiếu Mobile bị tóm gọn và còn hé lộ thân phận nội gián.

2 điều đầu tiên của nam nữ chính Ga-ra Hạnh Phúc

Trong suốt 20 tập phim đã phát sóng, Khải "đông lạnh" hiếm khi cười và Sơn Ca thì không mặc váy nhưng cũng có những lúc họ đã thay đổi

Little Woman và loạt phim Hàn remake từ các tác phẩm nổi tiếng

Trong các bộ phim Hàn được chuyển thể, bên cạnh những tác phẩm được đánh giá cao, cũng có những bộ phim không thể vượt qua cái bóng bản gốc.