x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hoa

Tại sao Đông Hoa Đế Quân lại si tình với Phượng Cửu?

Hóng hớt Cbiz 12:00 - 07/04/2022

Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư là tác phẩm kế tiếp sau sự thành công của Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa trước đó. Phim với sự tham gia của dàn diễn viên đình đám như Địch Lệ Nhiệt Ba Cao Vỹ Quang mở đầu với câu chuyện tình vô duyên, vô phận giữa Đông Hoa Đế Quân (Cao Vỹ Quang diễn) và Bạch Phượng Cửu (Địch Lệ Nhiệt Ba diễn).

Thế nhưng, theo diễn biến tình tiết của phim thì càng về sau, Đế Quân càng bị thu hút bởi sự ngây thơ, trong sáng của Phượng Cửu để rồi triển khai sự theo đuổi quyết liệt, làm người xem quắn quéo bởi những khoảnh khắc ngọt ngào của hai người họ.

Vậy bạn có từng thử thắc mắc, tại sao một người lạnh lùng như Đông Hoa Đế Quân lại nảy sinh tình cảm với Phượng Cửu không? Dù có dù không, hãy cùng Hóng Hớt Cbiz tìm hiểu ba nguyên nhân chủ yếu dưới đây để lý giải rõ sự kết hợp của couple Đông Phượng là điều hiển nhiêu nhé!

Sự bổ trợ trong tính cách

Chắc hẳn ai cũng biết, Đế Quân là một người ngoài lạnh trong nóng, công tư phân minh, có ân tất báo và luôn ghi nhớ những điều tốt đẹp mà người khác làm cho mình. Về phần Phượng Cửu, tính cách của nàng lại hoàn toàn trái ngược, là một người thiện lương, đơn thuần và đáng yêu. Chính sự trái ngược này vừa hay bổ trợ, thu hút lẫn nhau.

Chưa kể, trong một lần tình cờ Đế Quân cứu được Phượng Cửu, mà Phượng Cửu cũng chủ động, tích cực tìm mọi cách để báo đáp lại ân đức cho Đế Quân, lửa gần rơm lâu ngày cũng bén, thế nào mà chẳng sinh tình. Dù có lạnh lùng đến mấy nhưng Đế Quân làm sao có thể cưỡng lại sự nhiệt tình, đáng yêu của Phượng Cửu cho được cơ chứ!

“Môn đăng hộ đối”

Đông Hoa vốn là chủ thiên địa, gánh trọng trách lớn trên vai, chàng đã xem thiện hạ là trách nhiệm của riêng mình. Về phần Phượng Cửu, tuy tuổi còn nhỏ nhưng cũng là Thanh Khâu nữ cơ, là Đế vương tương lai của Thanh Khâu, trách nhiệm phải đảm đương chắc chắn cũng không nhỏ chút nào. Tình yêu mà “môn đăng hộ đối” thì tương lai chắc chắn sẽ bền vững hơn rất nhiều.

Hơn thế nữa, sự dám yêu dám hận, dũng cảm và thiện lương của Phượng Cửu cũng được Đông Hoa để vào mắt, thành dằm trong tim. Bất tri bất giác, chàng đã yêu cô gái này mất rồi.

Tính cách độc lập, “tự chủ tự cường"

Đối với Đế Quân và Phượng Cửu mà nói, tình yêu là hai người cùng nhau tiến về phía trước, chỉ cần trong lòng cả đã định sẵn phương hướng, chắc chắn sẽ nỗ lực tiến về phía chúng. Và một trong những điều kiện tiên quyết để họ cùng nhau phát triển là cả hai phải đủ độc lập và đủ ưu tú để đương đầu với mọi khó khăn, thử thách.

Mà Đông Hoa vốn đã là chủ thiên địa, mọi chuyện đều do một tay chàng xử lý, tự lực cánh sinh từ nhỏ nên những thứ gọi là độc lập hay tự tin thì chàng có thừa. Về phần Phượng Cửu, nàng cũng là nữ đế Thanh Khâu, lúc gặp vấn đề cũng phải tự mình động não chứ không phải dựa dẫm, trông cậy vào người khác. Hai con người ưu tú thì luôn bị thu hút lẫn nhau mà.

Hóng Hớt Cbiz thấy tình yêu mà Đế Quân dành cho Phượng Cửu rất giống với xã hội hiện thực thời nay. Một người con gái đủ thông minh, đủ xinh đẹp nhưng không kém phần duyên dáng, đáng yêu thể nào chẳng làm các chàng say như điếu đổ. Vậy nên, Đế Quân dù có lạnh lùng nhưng vẫn đem lòng yêu Phượng Cửu cũng chẳng có gì là lạ. Còn bạn thì sao, bạn có cách phân tích nào khác không, hãy đến thảo luận cùng chúng mình nhé!

>>>Xem thêm: Nhiệt Ba với vai Cửu Vỹ Hồ: Phượng Cửu - Chẩm Thượng Thư gây thất vọng

*Bài viết của Hóng Hớt Cbiz gửi về DienAnh.Net

Nếu yêu thích phim Hoa Ngữ, các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết siêu hay tại đây, thông tin phim mới và diễn viên đang hot tại mạng xã hội DienAnh.net cùng những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hôn nhân hợp đồng: Bộ phim xuyên không lãng mạn của Lee Se Young

Nga Cao

Nga Cao

Lee Se Young và Bae In Hyuk đem đến câu chuyện ngọt ngào và không kém ly kỳ ngay từ 2 tập đầu của Hôn nhân hợp đồng (The Story Of Park's Marriage Contract).

Tập cuối Thạch Sanh Lý Thanh: Ai là gà, ai là kẻ lùa gà?

Nga Cao

Nga Cao

Tập cuối của bộ phim chiếu mạng Thạch Sanh Lý Thanh khiến người xem thỏa mãn với kết thúc xứng đáng dành cho tất cả nhân vật.

Tập cuối Tết ở làng địa ngục: Bi kịch của vợ chồng ông Thập

Nga Cao

Nga Cao

Ở tập cuối Tết ở làng địa ngục, hồi kết cho tất cả những bi kịch của làng địa ngục để lại ấn tượng sâu sắc cho người xem.

Tập 11 Tết ở làng địa ngục: Sói lửa từng luyện rượu sọ người

Nga Cao

Nga Cao

Tập 11 Tết ở làng địa ngục gây ấn tượng khi hé lộ thêm câu chuyện giữa Lão ăn mày què và cha của Thập.

Tập 10 Tết ở làng địa ngục: Lão ăn mày què hóa sói, Thị Thập ra tay

Nga Cao

Nga Cao

Tập 10 Tết ở làng địa ngục: Thập và Tam Quỷ đành bỏ chạy khi bị người trong làng quy tội giết người. Thị Thập chính thức hóa điên.

Tập 9 Tết Ở Làng Địa Ngục: Bí thuật luyện rượu sọ người ở Kẻ Ăn Hồn

Nga Cao

Nga Cao

Càng về cuối phim Tết Ở Làng Địa Ngục, bí mật được vén màn, gió tanh mưa máu đã khiến mọi người mất hết lương tri, đồng thời kết nối với phim điện ảnh Kẻ Ăn Hồn