x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hoa

Tại sao Đông Hoa Đế Quân lại si tình với Phượng Cửu?

Hóng hớt Cbiz 12:00 - 07/04/2022

Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư là tác phẩm kế tiếp sau sự thành công của Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa trước đó. Phim với sự tham gia của dàn diễn viên đình đám như Địch Lệ Nhiệt Ba Cao Vỹ Quang mở đầu với câu chuyện tình vô duyên, vô phận giữa Đông Hoa Đế Quân (Cao Vỹ Quang diễn) và Bạch Phượng Cửu (Địch Lệ Nhiệt Ba diễn).

Thế nhưng, theo diễn biến tình tiết của phim thì càng về sau, Đế Quân càng bị thu hút bởi sự ngây thơ, trong sáng của Phượng Cửu để rồi triển khai sự theo đuổi quyết liệt, làm người xem quắn quéo bởi những khoảnh khắc ngọt ngào của hai người họ.

Vậy bạn có từng thử thắc mắc, tại sao một người lạnh lùng như Đông Hoa Đế Quân lại nảy sinh tình cảm với Phượng Cửu không? Dù có dù không, hãy cùng Hóng Hớt Cbiz tìm hiểu ba nguyên nhân chủ yếu dưới đây để lý giải rõ sự kết hợp của couple Đông Phượng là điều hiển nhiêu nhé!

Sự bổ trợ trong tính cách

Chắc hẳn ai cũng biết, Đế Quân là một người ngoài lạnh trong nóng, công tư phân minh, có ân tất báo và luôn ghi nhớ những điều tốt đẹp mà người khác làm cho mình. Về phần Phượng Cửu, tính cách của nàng lại hoàn toàn trái ngược, là một người thiện lương, đơn thuần và đáng yêu. Chính sự trái ngược này vừa hay bổ trợ, thu hút lẫn nhau.

Chưa kể, trong một lần tình cờ Đế Quân cứu được Phượng Cửu, mà Phượng Cửu cũng chủ động, tích cực tìm mọi cách để báo đáp lại ân đức cho Đế Quân, lửa gần rơm lâu ngày cũng bén, thế nào mà chẳng sinh tình. Dù có lạnh lùng đến mấy nhưng Đế Quân làm sao có thể cưỡng lại sự nhiệt tình, đáng yêu của Phượng Cửu cho được cơ chứ!

“Môn đăng hộ đối”

Đông Hoa vốn là chủ thiên địa, gánh trọng trách lớn trên vai, chàng đã xem thiện hạ là trách nhiệm của riêng mình. Về phần Phượng Cửu, tuy tuổi còn nhỏ nhưng cũng là Thanh Khâu nữ cơ, là Đế vương tương lai của Thanh Khâu, trách nhiệm phải đảm đương chắc chắn cũng không nhỏ chút nào. Tình yêu mà “môn đăng hộ đối” thì tương lai chắc chắn sẽ bền vững hơn rất nhiều.

Hơn thế nữa, sự dám yêu dám hận, dũng cảm và thiện lương của Phượng Cửu cũng được Đông Hoa để vào mắt, thành dằm trong tim. Bất tri bất giác, chàng đã yêu cô gái này mất rồi.

Tính cách độc lập, “tự chủ tự cường"

Đối với Đế Quân và Phượng Cửu mà nói, tình yêu là hai người cùng nhau tiến về phía trước, chỉ cần trong lòng cả đã định sẵn phương hướng, chắc chắn sẽ nỗ lực tiến về phía chúng. Và một trong những điều kiện tiên quyết để họ cùng nhau phát triển là cả hai phải đủ độc lập và đủ ưu tú để đương đầu với mọi khó khăn, thử thách.

Mà Đông Hoa vốn đã là chủ thiên địa, mọi chuyện đều do một tay chàng xử lý, tự lực cánh sinh từ nhỏ nên những thứ gọi là độc lập hay tự tin thì chàng có thừa. Về phần Phượng Cửu, nàng cũng là nữ đế Thanh Khâu, lúc gặp vấn đề cũng phải tự mình động não chứ không phải dựa dẫm, trông cậy vào người khác. Hai con người ưu tú thì luôn bị thu hút lẫn nhau mà.

Hóng Hớt Cbiz thấy tình yêu mà Đế Quân dành cho Phượng Cửu rất giống với xã hội hiện thực thời nay. Một người con gái đủ thông minh, đủ xinh đẹp nhưng không kém phần duyên dáng, đáng yêu thể nào chẳng làm các chàng say như điếu đổ. Vậy nên, Đế Quân dù có lạnh lùng nhưng vẫn đem lòng yêu Phượng Cửu cũng chẳng có gì là lạ. Còn bạn thì sao, bạn có cách phân tích nào khác không, hãy đến thảo luận cùng chúng mình nhé!

>>>Xem thêm: Nhiệt Ba với vai Cửu Vỹ Hồ: Phượng Cửu - Chẩm Thượng Thư gây thất vọng

*Bài viết của Hóng Hớt Cbiz gửi về DienAnh.Net

Nếu yêu thích phim Hoa Ngữ, các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết siêu hay tại đây, thông tin phim mới và diễn viên đang hot tại mạng xã hội DienAnh.net cùng những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Bão Ngầm tập 58: Cuốn vào tình yêu, Hạ Lam định tiết lộ thân phận

17/05/2022

Preview Bão Ngầm tập 58 hé lộ cảnh Hải Triều dặn dò Hạ Lam cẩn thận và tuyệt đối không để lộ thân phận thực sự. Hạ Lam đang toan tính gì đây?

Thương Ngày Nắng Về P2 tập 20: Vân Khánh bị chị chồng dàn xếp giở trò

17/05/2022

Trong preview tập 20 Thương Ngày Nắng Về, Vân Khánh đã bị nhân tình của chị chồng giở trò, đây có lẽ là nguyên nhân khiến Khánh - Đức ly hôn.

TNNV: Đừng coi tình yêu là đốm lửa, đừng tự biến mình thành thiêu thân

17/05/2022

Vân Khánh tiếp tục có những lời khuyên dành cho Vân Trang, khi em gái có những ngày đầu chạm ngõ tình yêu. Liệu Trang có rút được kinh nghiệm từ chị của mình?

Hạ Lam giáp mặt với lão Tuất, gỡ bỏ hết mọi nghi ngờ của hắc cảnh

17/05/2022

Bão Ngầm tập 57, Hạ Lam tái ngộ với lão Tuất và Lâm ở cơ quan mới. Thế là không còn ai nghi ngờ Lam làm thư ký giám đốc, Lam thấy sai lầm trong chọn nghề

Kiss Sixth Sense: Seo Ji Hye là cô gái biết được tương lai khi hôn

16/05/2022

Kiss Sixth Sense là bộ phim mới nhất của Disney+ phát hành tại Hàn Quốc với sự tham gia của Seo Ji Hye và Yoon Kye Sang mà mình vô cùng mong đợi.

Bão Ngầm: Hạ Lam ngày ấy và bây giờ, thay đổi chóng mặt nhận hết ra

16/05/2022

Bộ phim Bão Ngầm đã đi gần đến hồi kết rồi, có nhiều biến cố xảy ra và cũng có nhiều người hy sinh, nhưng Hạ Lam chính là người thay đổi nhiều nhất.