x

Đăng nhập

Comming soon...

Diễn Viên

Hoa

Trước khi nổi tiếng, Ngô Cẩn Ngôn từng nghèo khó tới mức nào?

Carole 21:17 - 18/07/2021

Năm 2018, Ngô Cẩn Ngôn đã bất ngờ trở thành ngôi sao nổi tiếng với thành công ngoài mong đợi của Diên Hi Công Lược. Vai diễn Ngụy Anh Lạc của cô được khán giả rất yêu thích và trước đó chẳng ai ngờ rồi có ngày Ngô Cẩn Ngôn lại có thể tỏa sáng như vậy, sự nghiệp cũng bước sang một trang mới.

Sau Diên Hi Công Lược, tuy sự nghiệp của Ngô Cẩn Ngôn dần đi xuống nhưng tài nguyên trong tay cô không thiếu, lúc nào cũng có phim để đóng và mức thù lao được trả cũng rất ổn định. Dù không thể so được với những ngôi sao đình đám khác từng được Vu Chính nâng đỡ như Dương Mịch hay Triệu Lệ Dĩnh nhưng rõ ràng là Ngô Cẩn Ngôn đã rất hài lòng với hiện tại.

Tôi nghe cô ấy tâm sự, từ nhỏ Ngô Cẩn Ngôn đã thích học múa ballet, sau đó cô thi vào Học viện Múa Bắc Kinh khi chỉ mới 10 tuổi. Nhưng sau này, vì những chấn thương nghiêm trọng khiến Ngô Cẩn Ngôn từ bỏ đam mê với vũ đạo, cuối cùng cô đã ghi danh vào khoa biểu diễn của Học viện Điện ảnh Bắc Kinh năm 2009, bắt đầu con đường trở thành diễn viên.

Trong suốt 7 năm đóng phim sau đó, Ngô Cẩn Ngôn chủ yếu nhận những vai nhỏ ít đất diễn, mức thù lao cũng rất thấp. Có khoảng thời điểm nữ diễn viên sinh năm 1990 này còn thất nghiệp và không có thu nhập, lúc đó cuộc sống của cô rất khó khăn vì trong tay chỉ còn có 200 Nhân dân tệ (khoảng 700.000 đồng).

Ngô Cẩn Ngôn từng chia sẻ về quãng thời gian khó khăn của mình trong một chương trình truyền hình.

 Những khó khăn không khiến Ngô Cẩn Ngôn bỏ cuộc và việc ký hợp đồng với Vu Chính là quyết định sáng suốt nhất của cô. Như các bạn đã thấy đấy, Ngô Cẩn Ngôn đã nổi lên nhờ Diên Hi Công Lược và những nỗ lực suốt nhiều năm của cô ấy cuối cùng cũng đã được đền đáp. Từ sau vai diễn Lệnh Phi / Ngụy Anh Lạc, tôi thấy Ngô Cẩn Ngôn vụt sáng, nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả tại Trung Quốc lẫn nhiều quốc gia châu Á như Việt Nam. Tuy vậy, mặc dù đã nổi tiếng nhưng thời gian gần đây, cô chưa có được tác phẩm xuất sắc, vẫn bị đóng đinh với nhân vật trong Diên Hi Công Lược. Chưa rõ kế hoạch sắp tới thế nào, tôi sẽ chờ xem sao. 

>>> Xem thêm: Trẻ hơn Lâm Tâm Như đến 14 tuổi, Ngô Cẩn Ngôn kém sắc trước đàn chị

*Bài viết của Carole gửi về DienAnh.Net

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Kết quả giải thưởng Cánh Diều Vàng được lòng khán giả

Đức Nguyên

Đức Nguyên

Giải thưởng Cánh Diều Vàng 2023 được đông đảo khán giả quan tâm và theo dõi. Năm nay Thái Hòa là nam diễn viên "gặt hái" được nhiều cúp nhất.

Doãn Quốc Đam, Quỳnh Kool, Huyền Lizzie sẽ đổ bộ Cánh Diều Vàng 2023

Đức Nguyên

Đức Nguyên

Nhiều diễn viên góp mặt trong phim giờ vàng của VTV sẽ góp mặt tại Lễ trao giải Cánh Diều Vàng được tổ chức vào 9/9 tại Nha Trang.

Doãn Quốc Đam và "con trai" múa lân trước thềm Trung thu

Đức Nguyên

Đức Nguyên

Doãn Quốc Đam chia sẻ, ngay từ lần đầu tiên nhìn thấy đội múa lân trong dịp lễ Trung thu, anh đã đam mê môn nghệ thuật truyền thống này.

Dương Anh Đức: “Cây hài” của phim VTV, vai phụ nhưng cân team

Đức Nguyên

Đức Nguyên

Dù chỉ đóng những nhân vật phụ, xuất hiện ít nhưng Anh Đức đều tạo được hiệu ứng rất tốt với khán giả bởi sự duyên dáng của mình.

Sao nhí “Làng Trong Phố”: Góp mặt nhiều phim VTV, nhỏ nhưng cực đa tài

Đức Nguyên

Đức Nguyên

Góp mặt trong bộ phim Làng Trong Phố, bé Gia Phúc được đông đảo khán giả yêu mến khi đóng con của diễn viên Duy Hưng và Trần Vân.

Biệt Dược Đen: Huỳnh Anh, Lương Thanh lần đầu làm cảnh sát

Đức Nguyên

Đức Nguyên

Phim mới của VTV mang tên Biệt Dược Đen quy tụ dàn sao hot, hứa hẹn sẽ trở thành bom tấn màn ảnh thời gian tới.