x

Đăng nhập

Comming soon...

Diễn Viên

Hoa

Trước khi nổi tiếng, Ngô Cẩn Ngôn từng nghèo khó tới mức nào?

Carole 21:17 - 18/07/2021

Năm 2018, Ngô Cẩn Ngôn đã bất ngờ trở thành ngôi sao nổi tiếng với thành công ngoài mong đợi của Diên Hi Công Lược. Vai diễn Ngụy Anh Lạc của cô được khán giả rất yêu thích và trước đó chẳng ai ngờ rồi có ngày Ngô Cẩn Ngôn lại có thể tỏa sáng như vậy, sự nghiệp cũng bước sang một trang mới.

Sau Diên Hi Công Lược, tuy sự nghiệp của Ngô Cẩn Ngôn dần đi xuống nhưng tài nguyên trong tay cô không thiếu, lúc nào cũng có phim để đóng và mức thù lao được trả cũng rất ổn định. Dù không thể so được với những ngôi sao đình đám khác từng được Vu Chính nâng đỡ như Dương Mịch hay Triệu Lệ Dĩnh nhưng rõ ràng là Ngô Cẩn Ngôn đã rất hài lòng với hiện tại.

Tôi nghe cô ấy tâm sự, từ nhỏ Ngô Cẩn Ngôn đã thích học múa ballet, sau đó cô thi vào Học viện Múa Bắc Kinh khi chỉ mới 10 tuổi. Nhưng sau này, vì những chấn thương nghiêm trọng khiến Ngô Cẩn Ngôn từ bỏ đam mê với vũ đạo, cuối cùng cô đã ghi danh vào khoa biểu diễn của Học viện Điện ảnh Bắc Kinh năm 2009, bắt đầu con đường trở thành diễn viên.

Trong suốt 7 năm đóng phim sau đó, Ngô Cẩn Ngôn chủ yếu nhận những vai nhỏ ít đất diễn, mức thù lao cũng rất thấp. Có khoảng thời điểm nữ diễn viên sinh năm 1990 này còn thất nghiệp và không có thu nhập, lúc đó cuộc sống của cô rất khó khăn vì trong tay chỉ còn có 200 Nhân dân tệ (khoảng 700.000 đồng).

Ngô Cẩn Ngôn từng chia sẻ về quãng thời gian khó khăn của mình trong một chương trình truyền hình.

 Những khó khăn không khiến Ngô Cẩn Ngôn bỏ cuộc và việc ký hợp đồng với Vu Chính là quyết định sáng suốt nhất của cô. Như các bạn đã thấy đấy, Ngô Cẩn Ngôn đã nổi lên nhờ Diên Hi Công Lược và những nỗ lực suốt nhiều năm của cô ấy cuối cùng cũng đã được đền đáp. Từ sau vai diễn Lệnh Phi / Ngụy Anh Lạc, tôi thấy Ngô Cẩn Ngôn vụt sáng, nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả tại Trung Quốc lẫn nhiều quốc gia châu Á như Việt Nam. Tuy vậy, mặc dù đã nổi tiếng nhưng thời gian gần đây, cô chưa có được tác phẩm xuất sắc, vẫn bị đóng đinh với nhân vật trong Diên Hi Công Lược. Chưa rõ kế hoạch sắp tới thế nào, tôi sẽ chờ xem sao. 

>>> Xem thêm: Trẻ hơn Lâm Tâm Như đến 14 tuổi, Ngô Cẩn Ngôn kém sắc trước đàn chị

*Bài viết của Carole gửi về DienAnh.Net

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Soi phong cách ngoài đời của dàn sao Làng Biển: Một màu sắc khác hẳn

18/10/2021

Trong phim đóng người nhà quê nên phong cách cũng đậm chất quê chứ ngoài đời, dàn sao Hometown Cha-Cha-Cha "cháy" lắm mọi người ơi.

Bảo Anh và các nam thần Việt cũng có lúc thay đổi cân nặng vì vai diễn

18/10/2021

Bảo Anh và các nam thần Việt dưới đây khiến tôi vô cùng ngưỡng mộ khi không ngại tăng, giảm cân vì vai diễn.

Trung Dũng: Ấn tượng khó phai qua từng vai diễn

18/10/2021

Nếu để ý, các bạn sẽ nhận ra diễn viên Trung Dũng luôn được giao cho những vai dễ ghét, dễ "tới công chuyện" với khán giả, điển hình như Hải của Lưới Trời.

Hội chị đại Kbiz trở lại nhưng kém nhiệt, lý do là gì?

18/10/2021

Seul khá tiếc khi sự trở lại của những nữ thần đình đám một thời Kbiz lại không đón nhận được sự quan tâm và ủng hộ nhiệt liệt từ đông đảo khán giả.

Băng Phạm và dàn sao Cbiz nhận thù lao khủng khi đóng phim Hollywood

18/10/2021

Hãy cùng Quần Chúng Thích Ăn Dưa tìm hiểu xem khi tiến quân sang thị trường Hollywood, các ngôi sao đình đám nhận được mức cát-xê thế nào nhé!

Trịnh Tú Trân: "Hà Tiên Cô" từng trắng tay ở tuổi 25 giờ ra sao?

18/10/2021

Trịnh Tú Trân là sao nữ Singapore đầu tiên bị xếp vào diện "hộ nghèo" vì làm ăn thua lỗ và phải gánh nợ.