x

Đăng nhập

Comming soon...

Diễn Viên

Việt

Trường Giang nhận xét ViruSs: Hát dở vậy mà cứ chê ca sĩ người ta

Kun 14:35 - 05/02/2021

Giữa lúc ViruSs khẩu chiến với Bình Gold và Phí Phương Anh, cộng đồng mạng bất ngờ “đào mộ” lại nhận xét của Trường Giang dành cho nam streamer vào tháng 12/2020. 

Cụ thể, trong tập 10 Bếp Vui Bùng Vị, Trường Giang đã yêu cầu ViruSs hát 1 đoạn trong ca khúc Nói Chia Tay Thật Khó (hợp tác cùng Thùy Chi, Trấn Thành). Tuy nhiên, ngay từ câu đầu tiên, ViruSs đã “đầu hàng” vì khó hát. Ngay lập tức, ông xã Nhã Phương chốt hạ: “Hát vậy mà lên reaction cứ chê ca sĩ người ta hoài”.

>> Xem thêm: Đạo diễn Trạng Tí: "Thần Đồng Đất Việt dạy trẻ em những trò khôn vặt, ranh mãnh"

Dù ai cũng biết câu nói của Trường Giang chỉ là bông đùa nhưng xét cho cùng thì vẫn cứ cảm thấy đúng. Quả thực giọng hát của ViruSs chưa bao giờ được đánh giá cao nhưng lại thường xuyên chê bai chất giọng của các ca sĩ khác. Tuy nhiên, về kiến thức âm nhạc, ViruSs cũng có thể xem là có chuyên môn nhưng cứ dùng điều đó đi phán xét người khác thì quả thực không hay chút nào. Song, ViruSs cũng chia sẻ rằng bản thân chỉ đưa ra ý kiến cá nhân chứ không có mục đích công kích hay chê bai ai cả.

Ở diễn biến khác, trong một vlog, Trường Giang cũng từng cho rằng ViruSs "không phải là đàn ông thực thụ". Theo đó, ViruSs đã đến buổi khai trương nhà hàng mới của Trường Giang - Nhã Phương. Vừa gặp nhau, ViruSs tuyên bố chưa có ý định lấy vợ và xin lời khuyên từ đàn anh. Trường Giang nhanh chóng đáp: “Với em thì chắc khó lấy vợ lắm. Anh thấy em dạo này ngày càng nữ tính, đàn ông sao mặc cái áo của con gái. Em không phải đàn ông thực thụ”.

>>Đừng bỏ lỡ: Dàn sao Kính Vạn Hoa sau 17 năm: Long-Quý-Hạnh "chìm nghỉm", dàn phụ lại hóa sao lớn

Trên đây cũng lại là một câu nói đùa của Trường Giang nhưng dân mạng khi “đào mộ” lại vẫn cảm thấy “chuẩn không cần chỉnh”. Việc ViruSs đôi co, liên tục sân si với Bình Gold và Phí Phương Anh thời gian gần đây đã khiến nam streamer mất điểm trong mắt công chúng. Đa số đều cho rằng ViruSs bốc đồng, thích hơn thua và có hành động thiếu suy nghĩ. 

Theo bạn nhận xét “nửa đùa nửa thật” của Trường Giang có đúng với ViruSs, cùng bình luận ở dưới nha. Đừng quên cập nhật những thông tin mới nhất về làng giải trí Việt tại DienAnh.Net nhé!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Hồng Diễm và dàn sao VTV vén màn bí ẩn phía sau cảnh hôn trên màn ảnh

16/06/2021

Quần Chúng Thích Ăn Dưa vô cũng bất ngờ khi phát hiện ra những bí mật phía sau cảnh "khóa môi" của dàn sao VTV như Hồng Diễm, Bảo Thanh, Thúy Diễm...

Tô Hữu Bằng và dàn nam thần Cbiz tìm được hạnh phúc bên người quản lý

16/06/2021

Quần Chúng Thích Ăn Dưa vô cùng bất ngờ khi phát hiện có khá nhiều tài tử Cbiz về chung nhà với người quản lý của mình.

Nhiệt Ba và dàn sao lọt top 10 mỹ nhân cổ trang đẹp nhất nửa đầu 2021

16/06/2021

Ngoại trừ Triệu Lệ Dĩnh bị tạo hình dìm nhan sắc thì Khứ Linh rất đồng tình với bảng xếp hạng 10 mỹ nhân cổ trang đẹp nhất nửa đầu năm 2021 lần này.

Những tạo hình không dám nhìn lại lần 2 của dàn sao nam Hàn đình đám

15/06/2021

Không biết động lực nào đã khiến đội ngũ sản xuất phim nghĩ ra được những tạo hình “thảm họa” này, tôi nhìn còn ớn, không biết các diễn viên cảm thấy sao.

Những sao Hàn vinh dự xuất hiện trong các phim tại thị trường quốc tế

15/06/2021

Chưa cần xét đến việc có thành công hay không, tôi thấy được xuất hiện trong các tác phẩm của nước ngoài đã là thành tựu đáng nhớ trong sự nghiệp của họ rồi.

Dương Mịch và dàn sao Cbiz đình đám có điều "cấm kỵ" đặc biệt gì?

15/06/2021

Hãy cùng Quần Chúng Thích Ăn Dưa tìm hiểu về những điều "cấm kỵ" đặc biệt của làng giải trí Hoa ngữ nhé!