x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

11 Tháng 5 Ngày: Tình cũ của Đăng trơ trẽn hết hôn lén rồi đòi tái hợp

Jin Yin 10:13 - 27/10/2021

Trong những tập đầu tiên Trang (Trang Mù Tạt) - tình đầu của Đăng (Thanh Sơn) xuất hiện trong 11 Tháng 5 Ngày, mình đã thấy chẳng có gì tốt lành dù chưa biết tính cách cô nàng này ra sao. Tuy nhiên trực giác mình đã đúng khi càng ngày Trang lại càng lộ rõ bản thân là con người thủ đoạn, mưu mô và đây toan tính.

>>> Xem thêm: 11 Tháng 5 Ngày: Đăng lại có bí mật, chuyện tình với Nhi sẽ sớm toang?

Vừa trở lai Thủ đô cô đã hẹn Đăng ra và đề nghị hợp tác. Sau khi bị từ chối thẳng thừng, Trang đi “đường vòng”, âm thầm kí hợp đồng với Tuệ Nhi (Khả Ngân), đưa anh chàng đầu bếp vào thế khó khi đừng giữa hai người cùng bí mật về mối quan hệ giữa anh và Trang. Mọi chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu quả tình cũ này không quá… hãm, bày đủ thứ trò trên trời dưới đất nhằm chia cắt cặp đôi Đăng - Nhi.

Đụng ai không đụng, lại đụng ngay cặp đôi vốn đang có chemistry cực đỉnh với nhau và được khán giả yêu mến, chuyến này Trang Mù Tạt hẳn sẽ khó mà yên thân với khán giả đây. Sở dĩ mình nói như thế là bởi nhân vật Trang trong 11 Tháng 5 Ngày là người phụ nữ cực kì trơ trẽn, mặt dày và vô cùng xảo trá. Vòm đã thoả thuận với Đăng sẽ không cho Nhi biết về mối quan hệ trước đây giữa cô và Đăng vì “quá khứ không ảnh hưởng đến cuộc sống hiện tại của cả hai” nhưng Trang lại ngôn hành bất nhất.

Trong khi Đăng ngây thơ đồng ý giữ kín chuyện hai người là tình đầu của nhau, thì cô người yêu cũ này lại làm đủ trò chướng tai gai mắt nhằm dẫn dắt Nhi tìm hiểu câu chuyện năm xưa. Mình cho rằng đây là một thủ đoạn chia rẽ đầy tính toán, làm lộ rõ mồn một bản chất trà xanh trơ trẽn của Trang. Thật sự chẳng thể nào ưa cho được cô gái này. Ngoại hình trông tạm được, nhưng làm giàu trên công sức người khác và sống như thế thì ai độ cho nổi chị?

Chưa dừng lại ở đó, Trang còn hôn lén Đăng, lợi dụng lúc anh đang không kịp đỡ một hai vồ vập đòi nối lại tình xưa. Ngày xưa chị lấy công thức của người ta đi xây dựng sự nghiệp, giờ vẫn còn mặt mũi nào đòi quay lại hay sao? Có mà quay đầu bỏ chạy chứ ở đó mà quay lại, sống với người thủ đoạn như chị thì quả là áp lực lớn lắm.

May sao Đăng vẫn rất tỉnh táo, anh đang chứng minh cho lời khẳng định Tuệ Nhi là ưu tiên hàng đầu của anh. Điều này khiến mình đánh giá rất cao Đăng, đàn ông phải thế chứ. Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của Đăng là quá nhẹ dạ, dễ tin người để rồi bị Trang gài vào một tình huống mà có tắm sông Hoàng Hà cũng rửa không sạch. 

Bị dụ đến nhà Trang, cô nàng diện bộ đồ ngủ trắng “mát mẻ”, Đăng và tình cũ chẳng biết đang làm gì mà khi Nhi đến bấm chuông thì Đăng lại là người mở cửa. Xu cà na cho anh đầu bếp, có tắm trong bột mì cũng khó mà “tẩy trắng” profile. Nhi biết được sự thật về mối quan hệ của cả hai và điều đó đồng nghĩa chuyện tình cảm của Đăng và Nhi sẽ gặp trục trặc. Mình tin phiền toái mà Trang mang đến sẽ còn tiếp diễn, cùng chờ xem cô nàng thủ đoạn này sẽ làm gì nhé!

>>> Xem thêm: 11 Tháng 5 Ngày: Đăng khẳng định Nhi là ưu tiên số 1 trước mặt tình cũ

*Bài viết của Jin Yin trên DienAnh.Net

Nếu bạn cũng mê 11 Tháng 5 Ngày thì theo dõi nhiều bài viết hơn tại đây nha! Còn muốn “hóng hót” tin tức hay ho về những phim khác thì nhanh tay click DienAnh.Net để đọc thêm nhiều điều hay ho nha!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hôn nhân hợp đồng: Bộ phim xuyên không lãng mạn của Lee Se Young

Lee Se Young và Bae In Hyuk đem đến câu chuyện ngọt ngào và không kém ly kỳ ngay từ 2 tập đầu của Hôn nhân hợp đồng (The Story Of Park's Marriage Contract).

Tập cuối Thạch Sanh Lý Thanh: Ai là gà, ai là kẻ lùa gà?

Tập cuối của bộ phim chiếu mạng Thạch Sanh Lý Thanh khiến người xem thỏa mãn với kết thúc xứng đáng dành cho tất cả nhân vật.

Tập cuối Tết ở làng địa ngục: Bi kịch của vợ chồng ông Thập

Ở tập cuối Tết ở làng địa ngục, hồi kết cho tất cả những bi kịch của làng địa ngục để lại ấn tượng sâu sắc cho người xem.

Tập 11 Tết ở làng địa ngục: Sói lửa từng luyện rượu sọ người

Tập 11 Tết ở làng địa ngục gây ấn tượng khi hé lộ thêm câu chuyện giữa Lão ăn mày què và cha của Thập.

Tập 10 Tết ở làng địa ngục: Lão ăn mày què hóa sói, Thị Thập ra tay

Tập 10 Tết ở làng địa ngục: Thập và Tam Quỷ đành bỏ chạy khi bị người trong làng quy tội giết người. Thị Thập chính thức hóa điên.

Tập 9 Tết Ở Làng Địa Ngục: Bí thuật luyện rượu sọ người ở Kẻ Ăn Hồn

Càng về cuối phim Tết Ở Làng Địa Ngục, bí mật được vén màn, gió tanh mưa máu đã khiến mọi người mất hết lương tri, đồng thời kết nối với phim điện ảnh Kẻ Ăn Hồn