x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hoa

Cung Tuấn khoe nhan sắc hoàn hảo nhân ngày đóng máy Khu Vườn Ngủ Say

Hóng hớt Cbiz 10:05 - 25/06/2021

Cung Tuấn có lẽ không còn là cái tên xa lạ với khản giả yêu thích màn ảnh Hoa ngữ sau sự thành công của Sơn Hà Lệnh. Như một điều hiển nhiên, sau khi trở nên nổi tiếng, độ hot của nam minh tinh tăng cao không ngừng, những hợp đồng quảng cáo, sự kiện đến tay anh không dứt. Cung Tuấn là ưu tiên hàng đầu được các đạo diễn nhắm đến vai nam chính trong các dự án phim. Mà cũng đúng thôi, đẹp trai ai lại không yêu cho được!

Theo Hóng hớt Cbiz biết được thì phim truyền hình Khu Vườn Ngủ Say do anh đảm nhận vai chính đã đóng máy ở tổ quay B – ngày đóng máy chính thức của bộ phim có lẽ không còn xa nữa và thời điểm tác phẩm ra mắt cũng chỉ là vấn đề về thời gian mà thôi.

Xem thêm: Cung Tuấn và dàn nam thần Cbiz đau đầu vì vấn đề vóc dáng trên màn ảnh

Nhân kỷ niệm ngày tổ quay B đóng máy cũng như nhân vật của chính mình hoàn thành thì hôm qua (ngày 24/6), "chàng trai vạn người mê" Cung Tuấn của chúng ta cũng đã cập nhật trạng thái mới trên Weibo, “rửa mắt” fan hâm mộ bằng 4 tấm ảnh cực điển trai với các góc nghiêng thần thánh.

Xem thêm: Điểm phim Cbiz: Phim chưa quay, fan Cung Tuấn và Nhiệt Ba đã tranh cãi

Bên cạnh việc Cung Tuấn tự chia sẻ thì Hóng hớt Cbiz tụi mình còn tìm ra được không ít ảnh hậu trường do fan cập nhật. Mình nghĩ xem xong những tấm hình này thì ai nấy đều đổ đứ đừ vì nhan sắc hoàn mỹ của chàng trai, trạng thái của anh trong những tấm ảnh này là cực tốt, như ánh dương thời niên thiếu.

Đến với Khu Vườn Ngủ Say, Cung Tuấn sẽ hóa thân thành nhà tư vấn tâm lý tài giỏi Lâm Thâm với nhiều biến đổi tâm lý cực gắt. Hy vọng sự trải nghiệm mới mẻ này sẽ giúp anh có nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp diễn xuất của mình.

*Bài viết của Hóng Hớt Cbiz gửi về DienAnh.Net.

Là "mọt phim” Hoa Ngữ thì không thể bỏ qua những tin tức nóng sốt nhất tại fanpage Thế Giới Hoa Ngữ

Xem thêm: Đổ rạp trước ảnh Cung Tuấn, Lý Hiện và dàn sao nam Cbiz khoe múi

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Xuân Khuê Mộng Lý Nhân gây thất vọng vì đi "cóp nhặt" những phim khác

Carole

Carole

Xuân Khuê Mộng Lý Nhân không thể tự tạo ra sức hấp dẫn, thay vào đó là mang âm hưởng từ những bộ phim nổi tiếng khác chiếu trước đó.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Linh: Phụ nữ "chiếm spotlight" trên sân cỏ

Nghi Huỳnh

Nghi Huỳnh

Không ngán một đối thủ nặng kí nào, hội chị em bật "mode chiến", chiếm hết "spotlight" của cánh đàn ông trên sân cỏ trong Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình.

"Bỏ túi" 12 câu thoại sâu sắc trong Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình

Nghi Huỳnh

Nghi Huỳnh

Không chỉ để lại ấn tượng bởi nội dung sâu sắc, giản dị, Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình còn liên tục gây "sốt" bởi 12 câu thoại rất đời và đầy suy ngẫm.

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc: Thấu hiểu vai trò của nàng dâu trong gia đình

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Bộ phim mang thông điệp thấu hiểu vai trò của nàng dâu trong gia đình. Đã là gia đình thì ai cũng có nghĩa vụ vun vén, chăm sóc để có được hạnh phúc thật sự.

Gia Đình Mình Vui: Bà Ngọc bắt rể, bà Cúc sẽ không đồng ý chuyện này

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Kế hoạch ở riêng của Danh (Thanh Sơn) và Trâm Anh (Khả Ngân) đã bất ngờ có sự thay đổi khi bà Ngọc quyết định bắt rể.

Phim VTV: Cười sảng với nhà ông Toại, tăng xông với nhà ông Công

Đức Nguyên

Đức Nguyên

Dù đề là những bộ phim gia đình nhưng mỗi tác phẩm đang phát sóng trên VTV lại mang đến cho khán giả những cảm xúc khác nhau.