x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hoa

Châu Sinh Như Cố lộ kết thảm, hứa hẹn làm mọt phim khóc hết nước mắt

Tiểu Miêu 21:00 - 19/08/2021

Sau Dữ Quân Ca, màn ảnh Hoa ngữ lại tiếp tục đón thêm một bộ cổ trang nữa lên sóng, đó là Châu Sinh Như Cố (tên cũ: Trường An Như Cố). Ngay hôm đầu ra mắt, Tiểu Miêu đã vô cùng mong đợi, bởi dù sao đây cũng là màn hợp tác đầu tiên của Bạch Lộc Nhậm Gia Luân, hơn nữa còn là ở một bộ phim... siêu ngược.

Bạch Lộc - Nhậm Gia Luân trong Châu Sinh Như Cố

>> Xem thêm: 6 tập đầu của Châu Sinh Như Cố: Nhậm Gia Luân - Bạch Lộc diễn quá tốt

Xem một vài tập đầu của Châu Sinh Như Cố, Tiểu Miêu đã cảm nhận được không khí lặng lẽ, trầm buồn của bộ phim. Nam chính là Châu Sinh Thần (Nhậm Gia Luân), một vị vương gia, cũng là tướng quân quanh năm ngày tháng chinh chiến nơi sa trường. Mặc dù không hề có tâm cơ với hoàng vị, song Châu Sinh Thần luôn khiến Thái phi lẫn các vị quan trong triều đề phòng.

Nhậm Gia Luân đảm nhận nhân vật Châu Sinh Thần.

Để có thể làm an lòng tất cả, Châu Sinh Thần đã buông lời thề, rằng: "Cả đời không lấy vợ, không sinh con, chỉ một lòng bảo vệ biên quan”. Nghe đến đây Tiểu Miêu thật muốn xuyên vào màn hình bịt miệng nam chính lại. Bởi cũng chính từ câu nói này mà dẫn đến bao bi kịch cho tình yêu của Châu Sinh Thần và nữ chính Thời Nghi (Bạch Lộc).

Sao anh lại dại dột vậy Châu Sinh Thần?

Được biết, Thời Nghi vốn là con nhà danh môn vọng tộc và có hôn ước với Thái tử. Cô được Châu Sinh Thần nhận làm đồ đệ từ thuở thiếu thời. Cả hai sớm tối bên nhau và tình cảm bắt đầu nảy nở lúc nào cũng không hay. Do thân phận đặc biệt của cả hai, cũng do lời thề năm xưa của Châu Sinh Thần mà Thời Nghi không thể đến được với người mình yêu.

Tưởng như những trắc trở trong tình yêu đã đủ ngược rồi, nhưng không. Châu Sinh Như Cố sẽ khiến người xem phải đau lòng hơn nữa khi cả nam nữ chính sau cùng đều “ra đi”. Sau bao phen chinh chiến, bảo vệ biên quan, Sinh Thần vẫn bị chụp mũ tội mưu phản. Việc kết thúc sinh mạng là điều không thể tránh nhưng còn Thời Nghi thì sao? Cô phải gả cho Thái tử, nhưng trong lòng vẫn luôn có Châu Sinh Thần. Biết hắn không còn trên cõi đời này, Thời Nghi cũng nhất quyết đi theo.

Đọc nguyên tác đã đủ ngược rồi, xem phim chắc chắn còn ngược hơn nữa. Hình ảnh hậu trường được chia sẻ gần đây cho thấy, Thời Nghi một thân hỉ phục đó chói, từ từ bước lên tường thành và kết thúc mọi thứ khiến người xem phải khóc “nguyên một dòng sông”. Nếu so với những tác phẩm “sư đồ luyến” (tình thầy trò) trước đây như Hoa Thiên Cốt, có khi Châu Sinh Như Cố còn ngược hơn.

Lý do vì sao ư? Vì dù gì sau cùng, Bạch Tử Họa và Tiểu Cốt vẫn có thể bên nhau, Hoa Thiên Cốt tuy không còn nhớ chuyện cũ, nhưng ít nhiều vẫn có thể sống lại. Còn Thời Nghi và Châu Sinh Thần thì không thể. Cả hai đã định sẵn không thể bên nhau, chỉ có thể cùng nắm tay rời bỏ thế gian này.

 >> Xem thêm: Review phim Châu Sinh Như Cố của Nhậm Gia Luân và Bạch Lộc

Tuy không thể bên nhau ở kiếp này, song Tiểu Miêu được biết là người xem có thể giải tỏa nỗi buồn khi chờ Châu Sinh Thần - Thời Nghi nên duyên ở “kiếp sau”. Và kiếp sau này của cặp đôi sẽ bắt đầu ở bộ phim Nhất Sinh Nhất Thế. Đây cũng được xem là phần thứ 2 hay phần hiện đại của Châu Sinh Như Cố. Nhưng, với một đứa cố chấp như Tiểu Miêu thì chuyện tình của Châu Sinh Thần và Thời Nghi đã kết thúc ở Châu Sinh Như Cố rồi.

*Bài viết của Tiểu Miêu gửi về DienAnh.Net.

Là "mọt phim” Hoa Ngữ thì không thể bỏ qua những tin tức nóng sốt nhất tại fanpage Thế Giới Hoa Ngữ

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Đừng Nói Khi Yêu: Thùy Anh "khóa môi" Mạnh Trường ngay trong tập 3

Mới 3 tập Đừng Nói Khi Yêu nhưng Thùy Anh đã "khóa môi" Mạnh Trường, dễ thương muốn xỉu. Tôi không ngờ mối quan hệ của cặp đôi này lại "nhanh, gọn, lẹ" đến vậy.

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc: Danh - Tuyết nợ nần nhưng vẫn sĩ diện

Vợ chồng Danh - Tuyết quen thói sống trong nhung lụa, đến nổi bây giờ nợ nần nhưng vẫn sĩ diện, không tin vào thực tại, có thể sau này trở thành "tạ" trong nhà.

8 nhân vật từng trở thành Iron Man trong comic (P.2)

Trong lịch sử của vũ trụ chính và ở tất cả thực tại của Marvel, không chỉ Tony Stark mà còn có nhiều người khác từng khóa lên mình bộ giáp Iron Man.

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc: Tố không thể hạnh phúc vì mãi ám ảnh quá khứ

Anh Tố ám ảnh chuyện cũ, không còn niềm tin vào phụ nữ nên khó mở lòng với Tơ. Đó là lý do lớn nhất khiến con trai trưởng nhà ông Công chựa thể yên bề gia thất.

Những tuyệt thế kiếm pháp đỉnh nhất truyện Kim Dung

Độc Cô Cửu Kiếm, Tịch Tà Kiếm Phổ,...đều là những chiêu thức kiếm pháp xếp hạng tuyệt thế, đứng đầu thế giới võ hiệp Kim Dung.

Đừng Nói Khi Yêu: Mạnh Trường thích Thùy Anh ngay từ cái nhìn đầu tiên

Chỉ vừa mới gặp lần đầu nhưng Quy đã thích Ly ra mặt, liệu rằng tương lai của hai người này có sóng gió hay không?