x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hoa

Châu Sinh Như Cố lộ kết thảm, hứa hẹn làm mọt phim khóc hết nước mắt

Tiểu Miêu 21:00 - 19/08/2021

Sau Dữ Quân Ca, màn ảnh Hoa ngữ lại tiếp tục đón thêm một bộ cổ trang nữa lên sóng, đó là Châu Sinh Như Cố (tên cũ: Trường An Như Cố). Ngay hôm đầu ra mắt, Tiểu Miêu đã vô cùng mong đợi, bởi dù sao đây cũng là màn hợp tác đầu tiên của Bạch Lộc Nhậm Gia Luân, hơn nữa còn là ở một bộ phim... siêu ngược.

Bạch Lộc - Nhậm Gia Luân trong Châu Sinh Như Cố

>> Xem thêm: 6 tập đầu của Châu Sinh Như Cố: Nhậm Gia Luân - Bạch Lộc diễn quá tốt

Xem một vài tập đầu của Châu Sinh Như Cố, Tiểu Miêu đã cảm nhận được không khí lặng lẽ, trầm buồn của bộ phim. Nam chính là Châu Sinh Thần (Nhậm Gia Luân), một vị vương gia, cũng là tướng quân quanh năm ngày tháng chinh chiến nơi sa trường. Mặc dù không hề có tâm cơ với hoàng vị, song Châu Sinh Thần luôn khiến Thái phi lẫn các vị quan trong triều đề phòng.

Nhậm Gia Luân đảm nhận nhân vật Châu Sinh Thần.

Để có thể làm an lòng tất cả, Châu Sinh Thần đã buông lời thề, rằng: "Cả đời không lấy vợ, không sinh con, chỉ một lòng bảo vệ biên quan”. Nghe đến đây Tiểu Miêu thật muốn xuyên vào màn hình bịt miệng nam chính lại. Bởi cũng chính từ câu nói này mà dẫn đến bao bi kịch cho tình yêu của Châu Sinh Thần và nữ chính Thời Nghi (Bạch Lộc).

Sao anh lại dại dột vậy Châu Sinh Thần?

Được biết, Thời Nghi vốn là con nhà danh môn vọng tộc và có hôn ước với Thái tử. Cô được Châu Sinh Thần nhận làm đồ đệ từ thuở thiếu thời. Cả hai sớm tối bên nhau và tình cảm bắt đầu nảy nở lúc nào cũng không hay. Do thân phận đặc biệt của cả hai, cũng do lời thề năm xưa của Châu Sinh Thần mà Thời Nghi không thể đến được với người mình yêu.

Tưởng như những trắc trở trong tình yêu đã đủ ngược rồi, nhưng không. Châu Sinh Như Cố sẽ khiến người xem phải đau lòng hơn nữa khi cả nam nữ chính sau cùng đều “ra đi”. Sau bao phen chinh chiến, bảo vệ biên quan, Sinh Thần vẫn bị chụp mũ tội mưu phản. Việc kết thúc sinh mạng là điều không thể tránh nhưng còn Thời Nghi thì sao? Cô phải gả cho Thái tử, nhưng trong lòng vẫn luôn có Châu Sinh Thần. Biết hắn không còn trên cõi đời này, Thời Nghi cũng nhất quyết đi theo.

Đọc nguyên tác đã đủ ngược rồi, xem phim chắc chắn còn ngược hơn nữa. Hình ảnh hậu trường được chia sẻ gần đây cho thấy, Thời Nghi một thân hỉ phục đó chói, từ từ bước lên tường thành và kết thúc mọi thứ khiến người xem phải khóc “nguyên một dòng sông”. Nếu so với những tác phẩm “sư đồ luyến” (tình thầy trò) trước đây như Hoa Thiên Cốt, có khi Châu Sinh Như Cố còn ngược hơn.

Lý do vì sao ư? Vì dù gì sau cùng, Bạch Tử Họa và Tiểu Cốt vẫn có thể bên nhau, Hoa Thiên Cốt tuy không còn nhớ chuyện cũ, nhưng ít nhiều vẫn có thể sống lại. Còn Thời Nghi và Châu Sinh Thần thì không thể. Cả hai đã định sẵn không thể bên nhau, chỉ có thể cùng nắm tay rời bỏ thế gian này.

 >> Xem thêm: Review phim Châu Sinh Như Cố của Nhậm Gia Luân và Bạch Lộc

Tuy không thể bên nhau ở kiếp này, song Tiểu Miêu được biết là người xem có thể giải tỏa nỗi buồn khi chờ Châu Sinh Thần - Thời Nghi nên duyên ở “kiếp sau”. Và kiếp sau này của cặp đôi sẽ bắt đầu ở bộ phim Nhất Sinh Nhất Thế. Đây cũng được xem là phần thứ 2 hay phần hiện đại của Châu Sinh Như Cố. Nhưng, với một đứa cố chấp như Tiểu Miêu thì chuyện tình của Châu Sinh Thần và Thời Nghi đã kết thúc ở Châu Sinh Như Cố rồi.

*Bài viết của Tiểu Miêu gửi về DienAnh.Net.

Là "mọt phim” Hoa Ngữ thì không thể bỏ qua những tin tức nóng sốt nhất tại fanpage Thế Giới Hoa Ngữ

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Hương Vị Tình Thân: Chiến “chó” còn sống, Long và bác Sinh điều tra án

25/09/2021

Mới đây Bé Ba phát hiện một đoạn video clip ghi lại khoảnh khắc bác Sinh và Long đến tìm Chiến “chó” để tra lại vụ án gần 30 năm trước của chồng bà Sa.

Hương Vị Tình Thân: Nam khóc trong hạnh phúc nhận bác Sinh là bố ruột

25/09/2021

Trong những tập tiếp theo của phim Hương Vị Tình Thân, câu chuyện bác Sinh và Long xoay quanh vụ ông Tín sẽ là trọng tâm mà bộ phim sẽ nói đến.

Loạt phim Hàn 2021 hài hước không tưởng, xem là "cười té ghế"

25/09/2021

Tôi đảm bảo mọi người mà xem những phim này là được phen cười sảng khoái, cười mệt nghỉ với những tình tiết tấu hài.

Hương Vị Tình Thân: Ông Sinh và Long cùng dính líu trọng án

25/09/2021

Lần này nếu ông Sinh và Long phải chịu tội oan thì không chỉ lão Tấn hưởng lợi mà mẹ con bà Sa cũng sung sướng lây.

Quốc Tử Giám Có Một Nữ Đệ Tử có đến 3 điểm trừ khiến khán giả "ném đá"

25/09/2021

Phim mới của Triệu Lộ Tư - Từ Khai Sính có vẻ như không được hấp dẫn như Quần Chúng Thích Ăn Dưa mong đợi.

Hương Vị Tình Thân: Nam - Nữ chính xui xẻo, ở cạnh ai là lại có chuyện

25/09/2021

Trong phim Hương Vị Tình Thân, ngoài chuyện thấy Nam đáng thương thì Bé Ba lại thấy Nam xui xẻo, y như Conan - đi tới đâu là có vụ án tới đó.