x

Đăng nhập

Comming soon...

Phim chiếu rạp

Marvel

Có thêm nhân vật mới, The Marvels vẫn là sân chơi của Captain Marvel

SEIZEDIX 07:00 - 09/10/2022

Được chỉ đạo sản xuất bởi Nia DaCosta, The Marvels được cho là phần tiếp theo của bom tấn Captain Marvel ra mắt vào năm 2019. Thế nhưng đáng bất ngờ, tiêu đề của dự án này đã tạo cho tôi và phần đông khán giả cảm giác đây là bộ phim về một nhóm siêu anh hùng chứ không chỉ riêng Captain Marvel. Dù có thêm sự xuất hiện của Kamala Khan và Monica Rambeau, theo tôi The Marvels vẫn sẽ tập trung chủ yếu vào Carol Danvers.

Ở thời điểm hiện tại, vẫn chưa có quá nhiều thông tin về dự án The Marvels được tiết lộ ngoài ngày phát hành chính thức của bộ phim - tháng 7 năm 2023. Điều này là hoàn toàn dễ hiểu vì bây giờ, Marvel Studios đang tập trung quảng bá các dự án sắp tới của hãng như Black Panther: Wakanda Forever Ant -Man and the Wasp: Quantumania

Điều đáng nói là, The Marvels cũng nằm trong số các dự án được giới thiệu tại D23 Expo. Cụ thể, cảnh quay đầu tiên cùng một số thông tin về cốt truyện của bộ phim này cũng được hé lộ với những khán giả tham gia sự kiện này. Chưa dừng lại ở đó, Brie Larson cũng tiết lộ những gì có thể mong đợi từ bộ ba nhân vật chính của phim. Theo nữ diễn viên, Captain Marvel vẫn sẽ là trung tâm của bộ phim và lần này, cô sẽ phải tự tìm hiểu xem mình thật sự là ai. 

Theo tôi dự đoán, Captain Marvel sẽ là người liên kết Kamala và Monica. Điều này có nghĩa là nếu không có cô, họ không thể hợp tác với nhau. Như vậy, dù có ba siêu anh hùng nổi bật cùng xuất hiện trong cùng một bộ phim, trọng tâm chủ yếu vẫn sẽ tập trung vào Carol Danvers và hành trình của cô trong vũ trụ điện ảnh Marvel.

The Marvels sẽ thay đổi cấu trúc phần tiếp theo của MCU

Kể từ những ngày đầu tiên của Infinity Saga, Marvel Studios đã tạo ra một cấu trúc quen thuộc cho bộ ba phim của các siêu anh hùng. Iron Man là người đầu tiên kết thúc loạt phim solo của mình với Iron Man 3. Thế nhưng giai đoạn 4 đang chứng kiến những thay đổi lớn trong cấu trúc làm phần tiếp theo của MCU. Giờ đây, hãng đã sẵn sàng sản xuất thêm phần thứ 4 cho các nhân vật nổi tiếng (như đã thấy trong Thor: Love and Thunder Spider-Man 4). 

The Marvels cũng góp phần thay đổi cấu trúc làm phần tiếp theo của MCU. Thay vì tiếp tục tập trung toàn bộ sự chú ý vào Carol Danvers như phần 2 của Captain Marvel, bộ phim có thêm sự xuất hiện của cả Ms. Marvel và Monica Rambeau cùng tên gọi chính thức là The Marvels. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là hai nhân vật mới sẽ chỉ làm nền trong phần phim tiếp theo. 

Sau khi xuất hiện trong loạt phim trên Disney+, việc đồng hành cùng Carol Danvers trên màn ảnh rộng là một bước nhảy vọt đối với Ms. Marvel và Monica Rambeau - bằng chứng cho thấy họ sẽ đóng vai trò lớn trong Multiverse Saga và hơn thế nữa. Tuy nhiên như tôi đã nói nhiều lần ở trên, câu chuyện của The Marvels sẽ tập trung nhiều hơn vào Captain Marvel với tư cách là thủ lĩnh của nhóm. Bạn có đồng ý với ý kiến của tôi? Hãy chia sẻ cho tôi biết nhé.

>>> Xem thêm: Loạt phim điện ảnh được mong chờ nhất năm 2023: John Wick 4 dẫn đầu

* Bài viết của SEIZEDIX chia sẻ tại box Vũ Trụ Phim Marvel

Nếu bạn là mọt phim Marvel, mê phim DC , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim The Marvels? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Top 12 thanh kiếm mạnh nhất vũ trụ Marvel (P.4)

Vũ trụ Marvel vốn có vô số thanh kiếm quyền năng, từ những thứ được tạo nên bởi bàn tay tài hoa của loài người cho đến những thần khí được sở hữu bởi thần.

So sánh và giải thích những hiểu lầm về sức mạnh của Namor và Aquaman

Mặc dù cả Namor và Aquaman đều đã được lên màn ảnh, nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về năng lực của cả hai người này.

Loạt thay đổi lớn mà Black Panther 2 đã tạo ra cho MCU

Từ màn debut của Namor cho đến cảnh kết thúc gây bất ngờ, Black Panther 2 đã mở ra một tương lai vô cùng xán lạn cho MCU.

Ant-Man có thể “bay màu”, Scarlet Witch lẽ ra là đối thủ lớn

Rất may, việc Scarlet Witch quay đầu ở cuối Doctor Strange 2 đã giúp Ant-Man bảo toàn được mạng sống trong MCU.

Võ Thanh Hòa khẳng định Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy không remake

Từng làm nhiều tác phẩm remake, nên Lê Thanh Hoà không khỏi bị khán giả đánh đồng là “lấy chất xám” của người khác mỗi lần tái xuất.

Sức mạnh của Namor (P2): Sở hữu Phoenix Force, triệu hồi quái vật

Khác với phiên bản trên MCU, Namor trong truyện tranh Marvel rất mạnh và có nhiều dạng năng lực khá là đặc biệt.