x

Đăng nhập

Comming soon...

Diễn Viên

Việt

Đại Nghĩa và dàn sao Việt "ăn gian" khi chơi game show vẫn được ủng hộ

Hoa Le 13:45 - 09/04/2021

Những ngôi sao này được dân tình ủng hộ nhiệt tình khi có hành động “là lạ” trong lúc tham gia game show. Bởi phía sau hành động ấy, mình hiểu được rằng các nghệ sĩ đang cố gắng làm những điều tốt nhất để giúp người có hoàn cảnh khó khăn thêm phần thưởng và cơ hội sống. 

Đại Nghĩa - Việt Hương 

Ngày 7/4, Đại Nghĩa không ngại đăng tải đoạn clip hậu trường ghi lại cảnh anh và Việt Hương đang “ăn gian” trong chương trình Cơ Hội Đổi Đời. Cụ thể, khi đang xoay vòng quay may mắn ở cuối chương trình, có nhiều nhất 4 và ít nhất là 1 gia đình được hỗ trợ lợp mái nhà. Mặc dù người chơi quay được vào ô 1 hộ nhưng Đại Nghĩa và Việt Hương đã gạt đi và nói đó là vòng thử, không tính. Đến lần tiếp theo, Đại Nghĩa đã đẩy vai vào vòng quay, khiến kết quả là ô cao nhất - số 4. 

Sau khi đăng tải đoạn clip, nam MC cũng chia sẻ hài hước: “Mong mùa sau, nhà tài trợ không đuổi việc chị em tụi em". Sau màn “ăn gian” này, dân tình khen ngợi, ủng hộ Đại Nghĩa và Việt Hương nhiệt tình bởi chính nhờ sự phối hợp ăn ý của họ mà những người dân gặp hoàn cảnh khó khăn có thêm cơ hội để sửa sang lại ngôi nhà của mình. 

  >>> Xem thêm: Thái Hòa, Lê Hoàng và loạt sao Việt chê Bố Già của Trấn Thành

Quyền Linh 

MC Quyền Linh đã gắn bó chương trình Vượt Lên Chính Mình gần 15 năm và giúp đỡ vô số những mảnh đời bất hạnh. Mọi người vẫn gọi nam nghệ sĩ là MC “gian lận” với sự yêu thương và nể phục, bởi chính cách làm này của anh mà bao người dân có thêm tiền để trang trải cuộc sống. 

Trong các phần thi, theo luật của chương trình, để vượt qua thử thách và giành phần thưởng thì người chơi phải hoàn thành nội dung trong 1 phút 30 giây. Thế nhưng nam MC luôn bấm trễ đồng hồ để bà con có thêm thời gian hoàn thành phần thi. Với mọi người, 1 phút là 60 giây nhưng với anh 1 phút cũng có thể là 66,7 giây. 

 >>> Xem thêm: Thương Tín, Kim Ngân và loạt sao Việt đình đám sống cơ cực tuổi già

Nam nghệ sĩ từng chia sẻ về chuyện “ăn gian” của bản thân: “Quyền Linh cũng chỉ bấm theo trái tim của mình và ở đó có sự nhân văn, tình người trong những lần ấn ngón tay”. Sau chương trình, anh cũng bỏ tiền túi ra để giúp đỡ thêm cho bà con. Hành động của Quyền Linh khiến mình cảm phục và mến mộ vô cùng.

Trường Giang

Ngày 28/9/2020, trong tập 27 của Nhanh Như Chớp, đội của Xuân Nghị, Ốc Thanh Vân và cố nghệ sĩ Mai Phương đã xuất sắc giành chiến thắng trong vòng đặc biệt. Kết quả này giúp đội của Ốc Thanh Vân giành số tiền thưởng 80 triệu đồng. Sau đó, nữ nghệ sĩ và Xuân Nghị quyết định dành số tiền giúp Mai Phương chữa bệnh. 

Nhưng điều khiến mình đặc biệt chú ý đó là MC Trường Giang dùng tay bịt micro để nhắc bài cho Mai Phương. Dù điều này không ảnh hưởng nhiều đến kết quả cuối cùng nhưng mình có thể thấy được tâm ý của nam diễn viên, muốn giúp Mai Phương chiến thắng và có tiền chữa bệnh. Mặc dù không quá yêu thích thái độ của Trường Giang trong suốt chương trình Nhanh Như Chớp, duy nhất ở tập này, mình dành sự khen ngợi và ủng hộ đối với nam nghệ sĩ. 

Nói tóm lại, hành động của các nghệ sĩ ở những trường hợp trên vẫn đáng được tán dương, bởi điều đó giúp cho những người gặp hoàn cảnh khó khăn có thêm cơ hội và động lực sống. 

*Bài viết do độc giả yêu điện ảnh gửi về DienAnh.Net

Bạn nghĩ sao về hành động “ăn gian” trên của các sao, hãy chia sẻ ngay phía dưới bình luận nhé! Đừng quên theo dõi fanpage DienAnh.Net để cập nhật tin tức về sao Vbiz nhé!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Hyeri - Ryu Jun Yeol cùng các cặp đôi nam phụ nữ chính ngoài đời thực

24/06/2021

Nếu ở trong phim nam phụ không thể đến bên nữ chính, ngậm ngùi nhìn cô ấy sà vào vòng tay của nam chính thì ngoài đời lại là một câu chuyện khác.

Dương Tử và những khoảnh khắc khó mà yêu thương nổi với bạn diễn

24/06/2021

Hãy cùng Quần Chúng Thích Ăn Dưa điểm lại những khoảnh khắc kém duyên với bạn diễn khiến Dương Tử mang danh "thánh EQ thấp" nhé!

Lưu Diệc Phi và dàn mỹ nhân Hoa ngữ không hợp để tóc ngắn

24/06/2021

Dù rất xinh đẹp nhưng không có nghĩa là Lưu Diệc Phi, Địch Lệ Nhiệt Ba hay Angelababy và nhiều mỹ nhân Hoa Ngữ sẽ hợp với kiểu tóc ngắn.

Cảnh Điềm và dàn mỹ nhân Hoa ngữ hối hận "tu sửa" nhan sắc

24/06/2021

Hãy cùng Quần Chúng Thích Ăn Dưa điểm lại dàn mỹ nhân Hoa ngữ hối hận vì "mất nhiều hơn được" hậu "tu sửa" nhé!

Ngọc Lan và các diễn viên bị ghét chỉ vì đóng vai ác

24/06/2021

Không ít diễn viên Việt rơi vào cảnh bị ghét chỉ vì đóng vai ác như Thu Quỳnh, Mạnh Hưng, Ngọc Lan hay Thúy Ngân...

Châu Đông Vũ và dàn "Mưu nữ lang" thất thủ mảng phim truyền hình

24/06/2021

Không biết do cái duyên cái số thế nào nhưng Quần Chúng Thích Ăn Dưa phát hiện các "Mưu nữ lang" đình đám đều không mấy thành công trên màn ảnh nhỏ.