x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hoa

Căng Buồm Ra Khơi Ngày Nổi Gió: Ngô Lỗi, Hầu Minh Hạo được khen ngợi

Carole 10:00 - 18/09/2021

Căng Buồm Ra Khơi Ngày Nổi Gió  / Khởi Hành Khi Gió Nổi Lên (2021) - Our Times đã chính thức lên sóng từ ngày 14/9 trên Tencent. Lấy bối cảnh lập nghiệp từ ngành công nghệ thông tin vào những năm 90, kịch bản nội dung phim Căng Buồm Ra Khơi Ngày Nổi Gió nhận được sự chú ý bởi nội dung khá ấn tượng. Không chỉ vậy, dàn diễn viên gồm toàn những gương mặt trẻ triển vọng như Ngô Lỗi, Hầu Minh Hạo, Mao Hiểu Huệ, Hướng Hàm Chi cũng được khán giả rất quan tâm.

Ngô Lỗi vai Tiêu Sấm

Trong Căng Buồm Ra Khơi Ngày Nổi Gió, Ngô Lỗi đảm nhận vai Tiêu Sấm – một thanh niên cương trực, dám đấu tranh và luôn cố gắng vươn lên dù khó khăn như thế nào đi chăng nữa. 

Xem những tập đầu tiên của bộ phim, Carole thấy Ngô Lỗi rất hợp vai và có lợi thế tuổi trẻ, không chỉ vậy diễn xuất của cậu ấy cũng rất tốt. Nhưng khi nhân vật Tiêu Sấm đã trưởng thành và trải qua sự đời, Ngô Lỗi còn giữ được phong độ hay không thì chắc chúng ta vẫn phải chờ xem đã.

Ngô Lỗi có xuất phát điểm là diễn viên nhí nên cậu ấy cũng đã có nhiều năm kinh nghiệm diễn xuất. Trong bộ phim Trường Ca Hành chiếu hồi đầu năm nay, mặc dù Ngô Lỗi và Địch Lệ Nhiệt Ba bị chê là không có cảm giác cặp đôi nhưng cậu ấy đã hoàn thành rất tốt vai diễn của mình. Nhưng ở Ngô Lỗi mình thấy một điều hạn chế, đó là “gương mặt học sinh” rất dễ khiến cậu ấy khó lựa chọn được vai diễn thích hợp.

Hầu Minh Hạo vai Bùi Khánh Hoa

Ai đã xem Căng Buồm Ra Khơi Ngày Nổi Gió hẳn sẽ thấy tạo hình của Hầu Minh Hạo khác hẳn với những phim trước, trông quê mùa và có phần dìm nhan sắc của anh ấy. 

Nhưng đừng vội nhìn bề ngoài mà xét đoán bên trong, Hầu Minh Hạo đã tái hiện nhân vật khá ổn đấy, một Bùi Khánh Hoa xuất thân nghèo khó, anh giống như ngọn cỏ trong giông bão vậy, quật cường tiến lên để đạt được lý tưởng của mình.

So với nhiều ngôi sao cùng trang lứa thì Hầu Minh Hạo không nổi tiếng bằng, tuy nhiên theo Carole thấy thì diễn xuất của anh ấy rất ổn. Tính đến nay thì Hầu Minh Hạo đã có 5 năm kinh nghiệm đóng phim, anh vẫn luôn cố gắng đa dạng các vai diễn để nâng cao diễn xuất của mình. 

Nhắc cho những bạn nào chưa biết, Hầu Minh Hạo từng đóng qua những bộ phim như Đạo Mộ Bút Ký, Ta Chính Là Một Cô Nương Như Vậy, Sống Không Dũng Cảm Uổng Phí Thanh Xuân đấy!

Mao Hiểu Huệ vai Tạ Hàng

Được coi là nữ chính trong bộ phim, khán giả cũng đặt rất nhiều kỳ vọng vào Mao Hiểu Huệ nhưng đáng tiếc là cô không thể hoàn thành trọn vẹn vai Tạ Hàng như mong đợi. Diễn xuất của Mao Hiểu Huệ bị chê bai rất nhiều, cô chỉ đẹp ở những bức ảnh tĩnh chứ trong các cảnh yêu cầu phải có diễn xuất như cảnh khóc chẳng hạn thì cô lại không thể làm được. 

Sau khi đóng bộ phim Tân Thần Điêu Đại Hiệp (2019), Mao Hiểu Huệ được gọi với danh “tiểu Lưu Diệc Phi” và cô cũng có một điểm rất giống đàn chị, đó là diễn xuất gây tranh cãi. Carole nhớ khoảng thời điểm Mao Hiểu Huệ tham gia show Diễn Viên Mời Vào Chỗ, cô ấy từng gây xôn xao về diễn xuất của mình với biểu cảm hạn chế và đôi mắt vô hồn.

Hướng Hàm Chi vai Đàm Viện

So với nữ chính Mao Hiểu Huệ thì Hướng Hàm Chi lại được khán giả yêu thích hơn nhiều bởi diễn xuất ổn. Ở Việt Nam mình thì Hướng Hàm Chi không được biết đến nhiều, có lẽ cô ấy chỉ gây được chú ý khi bộ phim Trăm Năm Hòa Hợp, Ước Định Một Lời đóng cùng với Vương An Vũ thôi.

Hướng Hàm Chi cũng chỉ có khoảng 3 năm đóng phim và bản thân cô ấy cũng chưa có tác phẩm đại diện nào cả. Nhưng Carole tin rằng với màn thể hiện khá ấn tượng trong Căng Buồm Ra Khơi Ngày Nổi Gió thì sự nghiệp trong tương lai của Hướng Hàm Chi sẽ rộng mở hơn.

Đề tài về công nghệ thông tin đã có nhiều phim khai thác nhưng chưa có phim nào đạt được thành tích đáng nể cả. Căng Buồm Ra Khơi Ngày Nổi Gió (2021) - Our Times vừa chiếu chưa lâu nhưng đã nhận được nhiều lời khen ngợi, Carole tin rằng bộ phim này chắc chắn sẽ “làm nên chuyện”.

>>> Xem thêm: Dư Sinh liệu có chiếu trong tháng 8/2021 cùng Khởi Hành, Trùng Cốc?

*Bài viết của Carole gửi về DienAnh.Net

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

5 "trùm phản diện" đối đầu với Song Joong Ki ở Cậu Út Nhà Tài Phiệt

Roses

Roses

Với loạt nhân vật phản diện mưu mô này, “cậu út” Song Joong Ki sắp phải đối mặt với những khó khăn lớn rồi đây.

Phí bản quyền của Như Ý Truyện và những bộ phim Hoa Ngữ

Nam Phong

Nam Phong

Nhiều bộ phim được xem là dự án khủng nên có phí bản quyền rất cao. Dù vậy có trường hợp gây thất vọng nặng nề cho bên đối tác vì phim ra mắt thất bại.

Hành Trình Công Lý: Nguyệt sống cùng chồng nhưng tâm đặt ở nhà Phương

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Hai nhân vật nữ chính trong Hành Trình Công Lý không ai thua ai, hết Phương rồi đến Nguyệt được xây dựng tính cách quá vô lý.

Reborn Rich vượt mặt Woo Young Woo thành phim được xem nhiều nhất 2022

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Reborn Rich đang trở thành bom tấn thực sự khủng của năm 2022 khi liên tục tạo kỷ lục mới, vượt qua cả bộ phim đại bạo Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo.

Mẹ Rơm: Người làng Mô ai cũng nguy hiểm, Hào giả nghèo lấy lòng thương

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Người làng Mô ai nấy đều ngày càng nguy hiểm, tôi chẳng tin tưởng được ai. Hào giả vờ nghèo khổ lấy lòng thương hại, Hùng tiếp tay cho Khoản làm chuyện xấu.

Mẹ Rơm: Có khi Hào lại lợi dụng Mô để được thăng quan tiến chức

Andromeda

Andromeda

Khoản đã "bay màu", Mô không làm sai nhưng cũng định ra chính quyền để đầu thú vì có liên quan. Tôi sợ Hào sẽ lợi dụng chuyện này để được thăng quan tiến chức.