x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hoa

Dư Sinh liệu có chiếu trong tháng 8/2021 cùng Khởi Hành, Trùng Cốc?

Carole 19:14 - 04/08/2021

Kết thúc một tháng 7 khá “im hơi lặng tiếng”, màn ảnh nhỏ Hoa ngữ lại chuẩn bị có hàng loạt phim lên sóng trong tháng 8 này trên các nền tảng như Tencent, Iqiyi, Youku và MangoTV. Hãy cùng Carole xem Tencent có những dự án nào sắp ra mắt khán giả trong tháng 8 nhé!

Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn (Dương Tử, Tiêu Chiến)

Đóng máy từ cuối năm 2019 nhưng mãi mà Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn vẫn chưa thể lên sóng. Tuy nhiên thời gian gần đây, Carole thấy có nhiều tin tức khẳng định bộ phim dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào ngày 5/8 hoặc 8/8. Mặc dù đây là “dưa thứ n” xoay quanh Dư Sinh rồi nhưng Carole vẫn mong bộ phim sẽ sớm được phát sóng.

Nói về nội dung, Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn có kịch bản khá nhẹ nhàng. Bộ phim kể cô sinh viên ngành Âm nhạc Lâm Chi Hiệu (Dương Tử đóng) đã hẹn hò với bác sĩ chủ trị cho bố mình là Cố Ngụy (Tiêu Chiến đóng). 

Cả hai người ở bên nhau, cùng trải qua những ngọt ngào và khó khăn trong cuộc sống, để rồi hứa hẹn đến “quãng đời còn lại sẽ cùng gắn bó với nhau”.

Trùng Cốc Vân Nam (Phan Việt Minh, Trương Vũ Kỳ)

Ma Thổi Đèn là seri phim ăn khách trên màn ảnh Hoa ngữ vài năm trở lại đây. Trong phần phim mới nhất là Trùng Cốc Vân Nam, khán giả sẽ được chiêm ngưỡng màn hợp tác giữa hai ngôi sao nổi tiếng là Phan Việt Minh và Trương Vũ Kỳ, có khả năng cao Tencent sẽ để dự án này lên sóng luôn trong tháng 8.

Nội dung của Trùng Cốc Vân Nam kể về một tin đồn lan truyền xung quanh việc Mộc Trần Châu có thể cứu tính mạng con người nhưng nó lại là đồ bồi táng trong lăng mộ Hiến vương. 

Hồ Bát Nhất (Phan Việt Minh đóng) đã cùng Shirley Dương (Trương Vũ Kỳ đóng), Vương Khải Tuyền (Khương Siêu đóng) và nhiều người khác thâm nhập lăng mộ, bắt đầu cuộc thám hiểu kỳ bí. 

Khởi Hành – Khi Gió Nổi Lên (Ngô Lỗi, Hầu Minh Hạo)

Sau Trường Ca Hành, Ngô Lỗi nhận được rất nhiều kỳ vọng với bộ phim Khởi Hành – Khi Gió Nổi Lên, hợp tác với Hầu Minh Hạo. Đề tài lập nghiệp trong Khởi Hành không mới, tuy nhiên Carole rất mong màn hợp tác của Ngô Lỗi và Hầu Minh Hạo sẽ tạo nên điểm nhấn trong tháng 8 này.

Khởi Hành kể về giai đoạn thập niên 90, thời điểm mà ngành thông tin đang bắt đầu phát triển. Tiêu Sấm (Ngô Lỗi đóng) và Bùi Khánh Hoa (Hầu Minh Hạo đóng) ban đầu chỉ là những người mua bán máy tính, nhưng nhờ nắm bắt thời cơ mà những công việc kinh doanh của họ gặt hái được nhiều thành công lớn, ghi dấu ấn trong lịch sử phát triển của Trung Quốc cuối thế kỷ 20.

Có Lẽ Là Yêu 2 (Ngạn Hi, Hứa Hiểu Nặc)

Sau thành công từ phần 1 lên sóng năm 2018, Tencent tiếp tục sản xuất phần 2 của Có Lẽ Là Yêu và vẫn giữ cặp đôi chính là Ngạn Hi và Hứa Hiểu Nặc. Nhưng vì phần 1 đã có cái kết hoàn hảo rồi nên Carole có hơi lo liệu không biết phần 2 có thể thành công không, tuy nhiên vẫn phải đợi phim lên sóng đã.

Tổng tài tập đoàn Vân Mã là Vệ Khanh (Ngạn Hi đóng) và Chu Thị (Hứa Hiểu Nặc đóng) phải trải qua quá trình yêu xa nhưng rồi đã chia tay vì mất niềm tin vào đối phương. 

Hai năm sau, Vệ Khanh vì muốn quay lại với Chu Thị mà tìm đủ mọi cách, hai người bắt đầu quá trình “yêu lại từ đầu”. Sau nhiều khó khăn, Vệ Khanh và Chu Thị hiểu rõ lòng nhau và quyết định “bên nhau trọn đời”.

Carole cũng đặt rất nhiều kỳ vọng vào 4 bộ phim này của Tencent, trong đó Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn là ứng cử viên nặng ký nhất hiện nay. Trong những bộ phim chờ lên sóng tháng 8 này của Tencent, bạn chờ đợi bộ phim nào nhất? 

>>> Xem thêm: Top 10 phim hài Trung Quốc cười bung nóc

*Bài viết của Carole gửi về DienAnh.Net

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Hương Vị Tình Thân: Long chẳng những chiều Nam, còn yêu thương bố vợ

22/09/2021

Tìm trong thiên hạ này, không biết bao giờ mới có được một Shark Long thứ 2, bên ngoài nhiều tiền, bên trong yêu thương vợ và gia đình cô hết mực.

11 Tháng 5 Ngày: Nhi - Đăng bắt tay mở quán rồi có mở luôn chuyện yêu?

22/09/2021

Trong tập mới nhất của 11 Tháng 5 Ngày, Nhi và Đăng đã bắt tay mở quán. Mình nghĩ rằng đây sẽ là cột mốc đánh dấu bước chuyển cho mối quan hệ giữa hai người.

Hương Vị Tình Thân: Bà Bích nghi ngờ Long “yếu” nên Nam chưa có bầu

21/09/2021

Trong tập 40 phim Hương Vị Tình Thân phần 2, bà Sa và bà Bích đã có cuộc cạnh tranh vị trí trong mắt bà Dần làm tui thấy buồn cười quá đi.

Bác Sinh đối xử tốt với Nam chả ai nghi, lão Tấn ngó cái biết bố con

21/09/2021

Có gì đó sai sai ở đây, sao lão Tấn lại biết được chuyện Nam và bác Sinh có quan hệ huyết thống nhanh vậy?

So kè nhan sắc dàn mỹ nhân Lập Trình Viên Đáng Yêu Như Thế

21/09/2021

Lập Trình Viên Đáng Yêu Như Thế sở hữu dàn mỹ nhân gồm Chúc Tự Đan, Điền Y Đồng, Quan Tâm, Thịnh Lãng Hy…

Hương Vị Tình Thân: Sự lụy tình của Diệp làm thức tỉnh Dũng

21/09/2021

Dù bị gia đình ngăn cấm nhưng Diệp - Dũng trong Hương Vị Tình Thân vẫn lén lút qua lại, tôi cảm nhận được tình yêu chân thành từ cặp đôi dễ thương này.