x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Đặng Thu Thảo và những hoa hậu "lột xác" hậu đăng quang

Quìn 12:07 - 01/10/2021

Không ít Hoa hậu Việt nhận khá nhiều lời chê bai về nhan sắc thời điểm mới đăng quang. Nhưng hiện tại, nhan sắc của họ khác một trời một vực, ngày càng sắc sảo mặn mà, sang trọng và lên hương hơn. Hãy cùng mình xem video trên để điểm lại những nàng hậu này cùng hành trình “lột xác” của họ nhé!

Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh
Hoa hậu Thuỳ Dung
Hoa hậu Đặng Thu Thảo

Mình phải công nhận, càng ngày những hoa hậu được nêu trên càng không những xinh đẹp hơn, mà khí chất còn toát ra ngời ngời. Bạn có cảm thấy như vậy không? Bình luận bên dưới cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

7 đặc điểm nổi bật của những người tự tin

Phần lớn chúng ta, ít ai sinh ra đã sở hữu sự tự tin vốn có. Nó được xây dựng theo năm tháng thông qua việc rèn luyện suy nghĩ, lời nói và hành vi tích cực.

5 lợi ích mà yoga, thiền có thể mang lại cho sức khỏe và tâm trí

Chúng ta đang sống ở thời đại công nghệ cao và những hoạt động hằng ngày đôi khi gây ra áp lực lớn. Từ đó, yoga và thiền định được ví như "liều thuốc" hữu hiệu.

Một số phương pháp hiệu quả để phá vỡ những chuỗi thói quen xấu

Bản thân mỗi người đều có những thói quen xấu khó bỏ trong cuộc sống. Tuy vậy, chỉ cần xây dựng kế hoạch đúng và duy trì đều đặn thì chúng sẽ được thay thế.

Những bước đơn giản để thư giãn, giải tỏa áp lực cho tâm trí

Chúng ta thường xuyên để cuộc sống của mình trôi đi trong guồng quay của áp lực, căng thẳng công việc, các mối quan hệ... mà quên thư giãn cho tâm trí mỗi ngày.

9 phẩm chất đáng khâm phục của người có sức mạnh tinh thần lớn (P2)

Người thành công không phải tự nhiên sinh ra đã có được những thành tích đáng nể. Mà họ đã phải trải qua hàng trăm chướng ngại, khó khăn thử thách để thay đổi.

Lý do việc ăn mặc đẹp khi đi làm rất quan trọng

Chúng ta hay bỏ quên một sự thật rằng người khác sẽ đánh giá mình bởi vẻ ngoài trước khi tìm hiểu nội tâm. Và ấn tượng đầu tiên về trang phục là rất quan trọng.