x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Từ bỏ Vbiz, “Hoa hậu 6 con” bán đất giá 120 tỷ về làm nông dân

Quìn 21:30 - 12/08/2021

Hồ Oanh Yến “hoa hậu 6 con” được nhiều người trầm trồ ngưỡng mộ khi sở hữu số tài khoản kếch xù. Từng khiến biết bao người ghen tỵ khi được bạn trai tặng một căn biệt thự hơn 100 tỷ đồng, gần đây người đẹp còn đăng bán một miếng đất rộng khoảng 1000m2 với giá 120 tỷ đồng. Rời bỏ cuộc sống thành thị sung túc, đưa các con về Đồng Nai sinh sống cùng bố mẹ, cô mong muốn các con có thể sống hòa mình với thiên nhiên. Tuy không hoạt động trong showbiz rầm rộ nhưng Oanh Yến đã có cuộc sống vô cùng hạnh phúc viên mãn.

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Kính RayBan và làn sóng văn hóa Mỹ

Chúng ta hãy nhìn lại lịch sử và văn hóa đại chúng Hoa Kỳ qua lăng kính của những thương hiệu kính mắt cổ điển và lâu đời nhất, kính RayBan.

Patrick Eyewear và vị thế đối tác chính thức của Ray-Ban Vietnam

Hành trình trở thành đối tác của Ray-Ban, và những dấu ấn lớn từ nhà bán lẻ mắt kính hàng hiệu Patrick Eyewear đã giúp họ khẳng định vị thế.

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.