x

Đăng nhập

Comming soon...

Phim chiếu rạp

Marvel

Đạo diễn Ant-Man 3 khẳng định bộ phim sẽ thay đổi MCU mãi mãi

SEIZEDIX 15:00 - 05/08/2022

Những bộ phim Marvel của Peyton Reed có thể bắt đầu với quy mô nhỏ, nhưng tôi tin Ant-Man and the Wasp: Quantumania sẽ là bộ phim cần thiết cho tương lai của vũ trụ điện ảnh Marvel. Sự xuất hiện của Avengers: The Kang Dynasty tại SDCC 2022 đã chứng minh rằng nhân vật phản diện do Jonathan Major thủ vai sẽ là mối đe dọa lớn tiếp theo cho các siêu anh hùng trong MCU.

Và dù đã ra mắt trong loạt phim Loki (với cái tên He Who Remains), tôi tin Ant-Man 3 mới là màn debut thật sự của anh với tư cách một nhân vật phản diện. Do đó, bộ phim có thể sẽ tạo ra những ảnh hưởng lớn cho tương lai của MCU, điều mà Peyton Reed đã đề cập sau khi Quantumania được công bố là dự án khởi đầu giai đoạn 5 tại SDCC 2022.

Đạo diễn Peyton Reed tiết lộ Ant-Man 3 sẽ thay đổi MCU mãi mãi

Nam đạo diễn chia sẻ: “Những điều xảy ra trong bộ phim này sẽ thay đổi vũ trụ điện ảnh Marvel mãi mãi. Và thật vui khi Scott Lang là trung tâm của sự thay đổi đó.” 

Ban đầu tôi nghĩ hai phần phim Ant-Man đầu tiên khá tách biệt với MCU, thế nhưng sau cùng khái niệm vương quốc lượng tử đã chứng tỏ được vai trò quan trọng trong Avengers: Endgame. Và như tiêu đề của phần phim thứ ba đã tiết lộ, lượng tử giới sẽ là tâm điểm của phần phim mới. 

Với sự xuất hiện của Kang, có vẻ như vương quốc lượng tử và những bí ẩn bên trong đó sẽ đóng vai trò rất quan trọng trong cả giai đoạn 5 và 6 của MCU. Và tôi cảm thấy Peyton Reed đang rất hạnh phúc khi thương hiệu phim của anh đã phát triển rất nhiều. 

Chia sẻ với Entertainment Weekly sau tin tức lớn ở Comic-Con, anh bày tỏ sự vui mừng khi được thực hiện Ant-Man and the Wasp: Quantumania và hoàn thành một bộ ba phim. 

Nam đạo diễn muốn tạo ra sự khác việc và một bộ phim hoành tráng hơn. Có lẽ Scott sẽ không biết làm thế nào để kết nối với con gái vì anh đã mất 5 năm trước khi Endgame đảo ngược lại mọi thứ. 

Peyton Reed chia sẻ anh lớn lên cùng truyện tranh và biết rằng Kang the Conqueror là một phản diện vô cùng đáng gờm. Nam diễn viên khẳng định để có thể đưa các anh hùng chống lại Kang the Conqueror trong Ant-Man and the Wasp: Quantumania là một thử thách rất lớn đối với anh và các cộng sự. Tuy nhiên tôi tin tưởng vào việc bộ phim này sẽ là một thành công lớn của MCU.

Bill Murray xác nhận sẽ xuất hiện trong Ant-Man 3

Diễn viên hài kiêm biên kịch Bill Murray đã xác nhận sẽ debut trong vũ trụ điên ảnh Marvel qua đoạn trailer của Ant-Man and the Wasp: Quantumania - được chiếu độc quyền tại SDCC 2022. Theo như Collider đưa tin, đoạn trailer cho thấy cả gia đình Ant-Man bị cuốn vào lượng tử giới sau khi Scott Lang đón cô con gái Cassie trở lại. Janet Van Dyne đảm bảo với mọi người rằng cô biết đường đi trong vương quốc lượng tử và sau đó, nhân vật của Bill Murray xuất hiện.

Thông tin đầu tiên về việc Bill Murray sẽ tham gia phần ba của Ant-Man được tiết lộ vào tháng 10 năm 2021. Sau đó, bản thân nam diễn viên cũng ngầm xác nhận tin đồn khi anh tiết lộ đang thực hiện một "bộ phim Marvel”. Dù phải đến SDCC 2022 thì vai diễn của anh mới được xác nhận, thế nhưng Bill Murray đã tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn vào tháng 1 rằng anh sẽ đóng vai một "phản diện" trong phim.

Bill Murray không phải là điều duy nhất khiến mình bất ngờ trong đoạn giới thiệu của Ant-Man: Quantumania. Bộ phim cũng có sự xuất hiện của MODOK - nhân vật nổi tiếng của Marvel. Như đã nói ở trên, đoạn trailer cũng mang tới cho tôi một cái nhìn thoáng qua về Kang the Conquerer. Vẫn chưa biết vai trò của anh sẽ quan trọng tới nhường nào trong bộ phim này. Hãy cùng mình chờ đợi và ra rạp khi Ant-Man and the Wasp: Quantumania chính thức công chiếu nhé.

>>> Xem thêm: Ant-Man and The Wasp: Quantumania hé lộ hình ảnh đầu tiên

* Bài viết của SEIZEDIX chia sẻ tại box Vũ Trụ Phim Marvel

Nếu bạn là mọt phim Marvel, mê phim DC , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Ant-Man and the Wasp: Quantumania? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

5 sao nam có thể thay thế Hugh Jackman trong vai Wolverine

Hugh Jackman đã quyết định rời khỏi vai Người Sói sau thành công của Logan vào năm 2017, để lại khoảng trống mà MCU đang tìm cách lấp đầy.

Giải mã cái kết Nhập Hồn: Tất cả đều nằm trong trí óc của con người

Cái kết của Nhập Hồn đủ khiến mình cảm thấy ổn vì có sự giải thích rõ ràng nhưng nói triết lý quá nhiều và truyền bá niềm tin về tôn giáo nên khá khiên cưỡng.

Rùng mình vì loạt bom tấn đoán trước được tương lai

Đôi khi một chi tiết ngẫu nhiên trong một bộ phim lại vô tình trùng hợp với các sự kiện xảy ra một vài hoặc cả chục năm sau đó.

Không phải Thanos, kẻ nào mới là Eternal mạnh nhất lịch sử?

Thanos có thể là Eternal phạm tội lớn nhất, nhưng xét về độ "nguy hiểm" thì vị trí số 1 phải là vị trí của Uranos.

Giả thuyết: Emma Stone trở lại The Amazing Spider-Man 3

Một ý tưởng mà Sony đã cân nhắc cho phần tiếp theo của The Amazing Spider-Man là để Gwen Stacy hoá thành Carnage.

Giải mã cái kết của Bullet Train: Quả báo không chừa một ai

Tưởng chừng là một câu chuyện hành động đơn giản với những yếu tố nghe - nhìn được đầu tư kỹ lưỡng, nhưng liệu bạn đã hiểu thật sự về ý nghĩa của phim chưa?