x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hoa

Diễn xuất Dương Siêu Việt biến Trọng Tử thành Hoa Thiên Cốt bản tệ hại

Hóng hớt Cbiz 12:50 - 18/02/2023

Là bộ phim truyền hình tiên hiệp đầu tiên lên sóng trong năm 2023 này, lại được xem như phiên bản 2.0 của Hoa Thiên Cốt vì những tình tiết, cốt truyện và tính cách nhân vật có nét tương đồng (nữ chính trời sinh sát khí, nam chính là sư tôn lạnh lùng kiêu ngạo và đều là đề tài sư đồ luyến...) nên Trọng Tử của Dương Siêu Việt Từ Chính Khê đang nhận được rất nhiều sự chú ý của mình và dân mạng xứ Trung.

Theo như thống kê mình biết, chỉ chưa đầy 1 giờ sau khi lên sóng, Trọng Tử đã phá liên tiếp hàng loạt kỷ lục về lượt người xem, dẫn đầu bảng xếp hạng phim hót hòn họt trên Maoyan... Thế nhưng, lượt người xem nhiều không đồng nghĩa với việc phim hay. 

Mình thấy Trọng Tử đang vấp phải hàng loạt đánh giá tiêu cực trên Douban khi chỉ toàn 1 – 2 sao. Nhiều khán giả bày tỏ sự ngán ngẩm trước diễn xuất “ngàn năm như một” của Dương Siêu Việt. Thậm chí, tạo hình, trang phục của hai nhân vật chính cũng không mang lại cảm giác thần tiên.

Về phía đôi chính, tuy mang tiếng là “sư đồ” nhưng thực chất lại chẳng giống sư đồ chút nào. Nếu Hoa Thiên Cốt và Bạch Tử Họa ẩn nhẫn, kìm nén tình cảm bao nhiêu thì Lạc Ân Phàm và Trọng Tử lộ rõ bấy nhiêu. Chưa gì đã ôm ôm ấp ấp, trông giống như vợ chồng chưa cưới hơn là sư đồ.

 Trọng Tử là tác phẩm tiểu thuyết tiên hiệp xoay quanh câu chuyện tình yêu giữa hai sư đồ Lạc Âm Phàm (Từ Chính Khê diễn) và Trọng Tử (Dương Siêu Việt diễn) của tác giả Thục Khách. Trải qua nhiều khó khăn, vất vả, cuối cùng cả hai cũng tu thành chính quả. Nhân đây, hãy cùng mình điểm qua một vài bình luận của Cnet trên Douban nhé!

- [+1 sao] Phim cổ trang thần tượng kém cỏi. Từ kịch bản, diễn viên đến đài từ, chẳng có gì đạt chất lượng cả.

- [+1 sao] Diễn xuất thế này mà Dương Siêu Việt vẫn dám tự tin kiếm cơm bằng nghề diễn viên sao?

- [+2 sao] Đây chẳng phải là Hoa Thiên Cốt phiên bản thảm họa sao? Ngoài ra tôi cũng chẳng thẩm nổi diễn xuất của nữ chính.

- [+1 sao] Tình tiết phim làm tôi chỉ biết câm nín.

- [+2 sao] Tạo hình của Dương Siêu Việt bình thường quá. Đây chẳng phải là phim của 10 năm trước à?

- [+1 sao] Diễn xuất của nữ chính thật không còn lời gì để bình luận. Vẫn nên chăm chụp tạp chí, tham gia gameshow thì hơn. Một Hoa Thiên Cốt chất lượng thấp.

- [+2 sao] Diễn xuất của Dương Siêu Việt quá tệ, thật sự quá tệ.

- [+2 sao] Hình tượng nam nữ chính được xây dựng có khác gì vợ chồng chưa cưới đâu cơ chứ. Chưa gì đã nắm tay, tựa vai, tình cảm một cách kỳ diệu thật.

- [+3 sao] Chuyển thể khá ổn, những tình tiết quan trọng trong tiểu thuyết vẫn thấy xuất hiện.

- [+1 sao] Không biết diễn xuất thì đừng diễn, tha cho mọi người cũng như tha cho chính mình đi.

- [+2 sao] Mới xem tập 1 thôi mà đã chán rồi. Dương Siêu Việt không thích hợp làm diễn viên, xinh đẹp thì có nhưng chẳng có diễn xuất.

- [+1 sao] Nữ chính đừng đến hủy hoại phim truyền hình nữa.

- [+1 sao] Diễn xuất của Dương Siêu Việt quá kém, tạo hình cũng bình thường, hơi quê. Nam chính tạm ổn. Tình tiết cũ rích, không hay.

- [+2 sao] Xem những bộ phim thế này là tôi lại xót cho túi tiền của mình.

- [+1 sao] Thế này mà cũng xứng là Hoa Thiên Cốt 2.0 sao? Tình tiết đến diễn xuất của diễn viên đều quá tệ.

 >>>Xem thêm: Trọng Tử: Mang danh "Hoa Thiên Cốt 2.0" nhưng vẫn đáng để mong đợi

Mình phải công nhận là diễn xuất của Dương Siêu Việt trong Trọng Tử lần này quá tệ khi biểu cảm gượng ép, suốt ngày chỉ biết “phùng mang trợn mắt”, làm mất đi thần thái của nhân vật. Với diễn xuất này mà đến những phân cảnh ngược chắc khán giả bỏ chạy sớm hơn thôi. Còn các bạn đã xem phim chưa và có nhận xét thế nào về tác phẩm này, hãy chia sẻ ý kiến của mình dưới bài viết nhé!

* Bài viết của Hóng Hớt Cbiz chia sẻ tại box Phim Hoa Ngữ

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Trọng Tử? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Các bà vợ phim Việt quyết tâm "F5" bản thân để “trị” chồng

Ăn diện, chải chuốt khác hẳn ngày thường ở nhà nội trợ nhưng không phải bà vợ nào cũng khiến chồng thay đổi.

Hậu trường vỡ mộng của phim Hoa ngữ: Tay chân đều có thể thay thế

Thế mới thấy, đằng sau mỗi cảnh phim là sự vất vả và cố gắng không ngừng nghỉ của nhân viên hậu trường.

Phim mới đua nhau flop, Hoa Thiên Cốt, Đông Cung hot lại rần rần

Những Trọng Tử, Tinh Lạc Ngưng Thành Đường lên sóng đều không quá hot, trong khi đó các bộ cũ như Đông Cung, Hoa Thiên Cốt được netizen đua nhau đào lại.

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc: Son "vuốt má" Thu Hồng, vợ Quyết cũng có phần

Hai người phụ nữ khó ưa nhất là "bé trà sữa" Thu Hồng và chị vợ chua ngoa của Quyết cuối cùng "bại trận" dưới tay Son, từ nay không ai có thể lấn lướt Son nữa.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Tâm đắc lời dặn dò của mẹ Trâm Anh

Những câu nói của bà Ngọc không chỉ khiến Trâm Anh và Danh cúi đầu. Còn tôi thì phải gật gù đồng ý vì rõ ràng đó như một bài học được rút ra từ người đi trước.

Giải mã loạt chi tiết khó hiểu The Glory 2: Lý do Jae Joon "đăng xuất"

Xem hết The Glory 2 thì thấy cuốn đấy, nhưng bạn đã chắc chắn là bản thân hiểu hết những tình tiết khó hiểu này.