x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hoa

Douban Băng Vũ Hỏa: Cặp bài trùng Hiểu - Bác, nội dung gay cấn

Tiểu Thang Viên 15:00 - 14/08/2022

Không hề báo trước, Băng Vũ Hỏa bất ngờ lên sóng khiến Tiểu Thang Viên cùng nhiều khán giả cảm thấy vô cùng ngạc nhiên. Đây là bộ phim thể loại hành động, tâm lý – tình cảm có sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng là Trần Hiểu, Vương Nhất Bác, Vương Kính Tùng, Lưu Dịch Quân,… Băng Vũ Hỏa hiện đang là một trong những bộ phim Hoa ngữ nhận được nhiều sự mong đợi của khán giả bên cạnh Thương Lan Quyết Trầm Vụn Hương Phai. Ngoài ra đây còn là tác phẩm đánh dấu sự chuyển hình của anh chàng đỉnh lưu Vương Nhất Bác. 

Ba năm trước, Ngô Cương bị kẻ gian hãm hại, con trai ông là Ngô Chấn Phong (Trần Hiểu) cũng bị đuổi khỏi Học viện cảnh sát vì bị cho là đồng phạm. Ngô Chấn Phong “tâm như tro tàn”, muốn ra nước ngoài nhưng bị người anh em là Trần Vũ (Vương Nhất Bác) ngăn cản. Trên đường hai người gặp nguy hiểm, Ngô Chấn Phong vì cứu Trần Vũ nên bị bọn xấu bắt đi, từ đó không còn liên lạc gì với nhau nữa, cũng bắt đầu từ giây phút này, số phận của cả hai đã bước sang một trang khác.

Ba năm sau, Trần Vũ trở thành cảnh sát, nhưng không ngờ rằng khi Ngô Chấn Phong quay trở về lại liên quan đến một vụ án. Sau khi Ngô Chấn Phong rũ bỏ hiềm nghi thì lại bị Trần Vũ phát hiện anh có mối quan hệ mật thiết với bọn xấu.

Vì muốn tiêu diệt tận gốc những kẻ gian này, Trần Vũ đã nghe theo sự phân phó của cấp trên, cởi bỏ cảnh phục, bắt đầu một hành trình mới. Cùng lúc đó, anh cũng biết được thì ra Ngô Chấn Phong chính là một anh hùng cô độc, đang ẩn nấp trong tập đoàn đó. Sau khi Trần Vũ và Ngô Chấn Phong thâm nhập được vào trong nội bộ tập đoàn, hai người đã phối hợp với nhau một cách ăn ý, đồng thời bắt đầu hành động và dẹp gọn hang ổ của bọn này.

Sau đây, mọi người hãy cùng mình điểm qua một số nhận xét về bộ phim nhận được nhiều sự đồng tình nhất trên trang Douban nhé!

- [+5 sao] Bộ lọc của phim rất thoải mái, kỹ thuật diễn xuất của các diễn viên cũng ổn, tổng thể có cảm giác như một bộ phim điện ảnh chất lượng cao, đúng là một bộ phim có tâm. Hoan hô anh Hiểu, lúc quay phim chỉ có 61 ký, Ngô Chấn Phong vừa xuất hiện đã khiến mình đứng hình, diễn xuất của ảnh đáng để khen đi khen lại nhiều lần.

- [+5 sao] Mới chỉ xem được vài tập nhưng tổng thể thì lời thoại của các diễn viên và logic các tình tiết cũng không tệ.

- [+3 sao] Cảm giác nội dung phim này khá giống với Cánh Cửa Trùng Sinh. Trần Hiểu và các diễn viên khác diễn rất tốt, còn Vương Nhất Bác thì có thể nhìn ra sự cố gắng nhưng thật sự vẫn rất chán. Góc nhìn chính là Vương Nhất Bác nên cảm giác đây là nhân vật khá lỗ mãng, nhiệt huyết thanh niên, thế nhưng bộ phim lại được xây dựng theo hướng tinh anh, sự đột phá của Trần Hiểu khá lớn. Tuy nhiên, Băng Vũ Hỏa lại không thu hút mình lắm, định cho 4 sao nhưng vì có Vương Nhất Bác diễn chán nên trừ 1 sao.

- [+5 sao] Người qua đường là tui cũng cảm thấy Vương Nhất Bác có sự tiến bộ rõ rệt, chủ yếu là ở phương diện đài từ (không biết có phải lồng tiếng không), nhưng mà cảm xúc trên gương mặt vẫn là kiểu vạn năm không đổi, nội dung logic, đáng để mong chờ.

- [+4 sao] Thật ra Vương Nhất Bác chỉ là thiếu cơ hội được luyện tập, mình có thể thấy được sự tiến bộ, chủ yếu là do dàn diễn viên toàn gạo cội như Vương Kính Tùng quá xuất sắc, cho nên không muốn tiến bộ cũng không được.

- [+5 sao] Vừa chiếu mình đã xem liên tục 4 tập thấy phim thật sự rất cuốn, giọng đọc thoại gốc của Vương Nhất Bác khiến mị u mê quá trời.

- [+5 sao] Tổng thể bộ phim rất hay, Vương Nhất Bác rất hợp với những vai cảnh sát như thế này. Trần Hiểu cũng đóng rất hay, nhưng mà rốt cuộc ai mới là hắc cảnh đây.

- [+5 sao] Xem một lèo hết 4 tập, tình tiết hồi hộp, gay cấn, như là không có hiệu ứng vậy, da của mọi người rất thật. Vương Nhất Bác diễn khá ổn, tiếp tục chờ.

Thật đúng là một bộ phim đáng mong chờ đúng không ạ, Tiểu Thang Viên vẫn luôn thích những phim thể loại hình sự, hành động như thế này, vì xem thực sự rất gay cấn và hồi hộp. 

>>>Xem thêm: Tinh Hán và những bộ phim có phần nguyên tác ngoại truyện cực ngọt

* Bài viết của Tiểu Thang Viên chia sẻ tại box Phim Hoa Ngữ

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Băng Vũ Hỏa? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Sinh Vật Gyeongseong: Park Seo Joon không cứu được nội dung nhạt nhòa

Nga Cao

Nga Cao

Mùa 1 của Sinh Vật Gyeongseong có diễn biến, nội dung vô cùng rời rạc. Có lẽ điểm gây ấn tượng duy nhất là visual "10 điểm" của những diễn viên trong phim.

Hãy nói lời yêu: Thước phim chữa lành của mỹ nam Jung Woo Sung

Nga Cao

Nga Cao

Nhân vật của Jung Woo Sung tìm cách vượt qua những trở ngại do khiếm thính để kết nối với mọi người trong bộ phim Hãy nói lời yêu (Tell Me You Love Me).

Welcome to Samdalri: Ji Chang Wook chữa lành khán giả

Nga Cao

Nga Cao

Welcome to Samdalri (Chào Mừng Đến Samdalri) mang đến tiếng cười và sự chữa lành cho người xem. Ji Chang Wook, người đóng vai Cho Yong Pil thu hút mọi chú ý.

Hôn nhân hợp đồng: Bộ phim xuyên không lãng mạn của Lee Se Young

Nga Cao

Nga Cao

Lee Se Young và Bae In Hyuk đem đến câu chuyện ngọt ngào và không kém ly kỳ ngay từ 2 tập đầu của Hôn nhân hợp đồng (The Story Of Park's Marriage Contract).

Tập cuối Thạch Sanh Lý Thanh: Ai là gà, ai là kẻ lùa gà?

Nga Cao

Nga Cao

Tập cuối của bộ phim chiếu mạng Thạch Sanh Lý Thanh khiến người xem thỏa mãn với kết thúc xứng đáng dành cho tất cả nhân vật.

Tập cuối Tết ở làng địa ngục: Bi kịch của vợ chồng ông Thập

Nga Cao

Nga Cao

Ở tập cuối Tết ở làng địa ngục, hồi kết cho tất cả những bi kịch của làng địa ngục để lại ấn tượng sâu sắc cho người xem.