x

Đăng nhập

Comming soon...

Phim chiếu rạp

Bom tấn

Dragon Ball Super: Ai sẽ là người mạnh nhất trong 12 vị Thần Hủy Diệt?

Salonpas 15:35 - 10/06/2022

Những ngay qua, thông tin về phần phim mới mang tên Dragon Ball Super: Super Hero chắc chắn là fan anime cuống cuồng đứng ngồi không yên. 

Bộ phim không chỉ thu hút vì thuộc thương hiệu hoạt hình Dragon Ball nổi tiếng hơn ba thập kỷ mà còn gây chú ý bởi dàn “phản diện” ngầu hết cỡ. Vậy liệu bạn đã biết ai là kẻ hủy diệt mạnh nhất trong Dragon Ball Super hay chưa?

Thần Hủy Diệt trong Dragon Ball Super chịu trách nhiệm “dập tắt” các hành tinh và dạng người mà họ cho là không xứng đáng để tiếp tục tồn tại. Vì thế họ có vai trò vô cùng quan trọng trong chuỗi phim anime đắt khách này. Mỗi người đều có nét cá tính riêng biệt và sự thu hút nhất định.

Những vị Thần Hủy Diệt là những người có năng lực và sức mạnh vượt trội, dường như không ai có thể đánh bại. Dù rất khó để so sánh vì sự toàn năng của 12 vị thần đại diện cho 12 vũ trụ hiện có, nhưng chắc chắn vẫn sẽ có một “đấng tối cao” trong số đó.

 >>> Xem thêm: Dragon Ball Super: Hứa hẹn hay hơn loạt phim trước đó của Crunchyroll

Dù mỗi người đều có sức mạnh riêng nhưng không đồng nghĩa sẽ ngang bằng nhau, họ có đặc điểm cá nhân riêng biệt để sử dụng mức độ quyền năng của mình. Và yếu tố quan trọng nhất để phân cấp độ quyền năng của họ chính là tính cách của riêng mỗi người.

Điều này thể hiện tương đồng đặc biệt giữa Thần Hủy Diệt và con người, họ đều là những cá thể dễ dàng để cảm cảm xúc làm ảnh hưởng đến suy nghĩ của mình, từ đó gây tác động trong việc đưa ra những quyết định mang tính chất quan trọng, đặc biệt là trong chiến đấu.

Nhưng ở Thần Hủy Diệt, họ có phần nào bình tĩnh và dứt khoát hơn, họ hành động mang nhiều lý trí hơn. 

Quay trở lại việc so sánh sức mạnh của những vị Thần Hủy Diệt trong Dragon Ball Super, để mà nói bản lĩnh là lấn át cảm xúc nhiều nhất phải kể đến 3 cái tên Beerus, Quitela và Belmod.

Quitela là kẻ hủy diệt nham hiểm nhất Dragon Ball Super, xuất thân bởi một giống chuột đến từ Vũ trụ 4. Hắn đã dùng thủ đoạn gián tiếp giám sát và “chơi sau lưng” với hy vọng có thể loại bỏ Vũ trụ 7 khỏi “cuộc chơi” sinh tử này.

Belmod là vị Thần Hủy Diệt đến từ vũ trụ 11 với bộ dạng gần giống như một chú hề. Trong suốt giải đấu, Belmod gần như rất tự tin về sự chiến thắng của mình, tự tin rằng Jiren sẽ đánh bại tất cả mang về chiến thắng cho Vũ trụ 11. Nhưng mọi thứ lại không như hắn ta mong muốn, dù đã nổ lực để trở thành người trụ lại cuối cùng, kết quả vẫn bị xóa sổ không thương tiếc.

Beerus là vị Thần Hủy Diệt đứng đầu trong Vũ trụ 7, kẻ đã khiến Goku chật vật khi hóa thân thành hình dạng Super Saiyan God nhưng vẫn không thể đánh bại được hắn. Dù vậy nhưng Goku vẫn ngăn được công cuộc xóa sổ hành tinh của Beerus.

Sự chiến thắng cuối cùng của Beerus đã minh chứng rằng đây là vị Thận Hủy Diệt có sức mạnh tối thượng trong Dragon Ball Super. Anh ta đã đánh thắng sự hợp tác của 11 vị thần còn lại trong trước sự ngạc nhiên của tất cả mọi người.

Chính quá trình đào tạo khắc nghiệt bởi những “sư phụ” thuộc hạng top cũng là yếu tố cá nhân giúp Beerus trở thành vị thần có sức mạnh khác biệt so với những người còn lại. Ngoài Beerus và Champa thì các vị thần khác đều được đào tạo từ những thiên thần có kỹ năng và cấp độ tương tự nhau. Đó cũng là một lý giải hợp lý trong việc tại sao Beerus lại là Thần Hủy Diệt có sức mạnh lớn hơn tất cả.

>>> Xem thêm: Đại Náo Cung Trăng: Hoạt hình sâu sắc thừa hưởng từ chất liệu dân gian

Mỗi vị thần đều mang trong mình một sức mạnh riêng biệt để tham gia cuộc đại chiến hoàng tráng trong sự trở lại của Dragon Ball Super lần này. Bạn ấn tượng với vị thần nào nhất, hãy để lại bình luận bên dưới nhé.

* Bài viết của Salonpas chia sẻ tại box Phim chiếu rạp

Nếu bạn quan tâm đến những phim hoạt hình đặc biệt là loạt phim Dragon Ball , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Dragon Ball Super: Super Hero? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Giả thuyết: Emma Stone trở lại The Amazing Spider-Man 3

SEIZEDIX

SEIZEDIX

Một ý tưởng mà Sony đã cân nhắc cho phần tiếp theo của The Amazing Spider-Man là để Gwen Stacy hoá thành Carnage.

Giải mã cái kết của Bullet Train: Quả báo không chừa một ai

Người Gỗ

Người Gỗ

Tưởng chừng là một câu chuyện hành động đơn giản với những yếu tố nghe - nhìn được đầu tư kỹ lưỡng, nhưng liệu bạn đã hiểu thật sự về ý nghĩa của phim chưa?

Duyên Ma: Đánh dấu màn tái xuất của Ngọc Trinh sau 3 năm vắng bóng

Hoa Le

Hoa Le

Nghe tên thì tưởng kinh dị, nhưng thực tế sau khi xem trailer thì tác phẩm mới của Ngọc Trinh lại là bộ phim tình cảm, hài hước và duyên dáng vô cùng.

6 bom tấn MCU mà mình có thể xem đi xem lại nhiều lần vẫn không chán

SEIZEDIX

SEIZEDIX

Để có thể xem một bộ phim nhiều lần, hay thôi là chưa đủ, tôi nghĩ phải có những khoảnh khắc đáng nhớ, đi vào lòng khán giả.

Eternals 2 vắng mặt, tương lai của Celestials trong MCU sẽ ra sao

SEIZEDIX

SEIZEDIX

Với việc Eternals 2 chưa xuất hiện trong danh sách các phim thuộc giai đoạn 5 và 6 của MCU, tương lai của Celestials đang vô cùng mập mờ.

Giải mã từng nhân vật trong Bullet Train - Sát Thủ Đối Đầu

Lọ Lem

Lọ Lem

Sát Thủ Đối Đầu đã xây dựng được hệ thống nhân vật đồ sộ và vô cùng chất lượng. Mình thấy ai cũng ngầu lòi trước trận chiến căng đét.