x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Đừng Nói Khi Yêu: Mạnh Trường thích Thùy Anh ngay từ cái nhìn đầu tiên

Chloe Nguyen 12:35 - 01/02/2023

Sau tập đầu tiên nhận được phản ứng khá tốt từ khán giả, Đừng Nói Khi Yêu đã quay trở lại tập thứ 2 với nhiều diễn biến mới hấp dẫn. Nếu như trong tập đầu, chúng ta đã hiểu sơ qua về mối quan hệ trên tình bạn, dưới tình yêu của Ly (Thùy Anh) và Tú (Đình Tú) thì trong tập thứ 2, mối lương duyên tiền định của Ly đã xuất hiện. Đó là Quy (Mạnh Trường), có lẽ anh chàng này đã thích Ly từ cái nhìn đầu tiên, chưa gì mà tôi đã thấy dễ thương muốn xỉu luôn.

>> Xem thêm: Đừng Nói Khi Yêu: Đình Tú có bạn gái mới, Mạnh Trường làm doanh nhân

Mới tập 2 nhưng tôi thấy mối quan hệ của Quy và Ly phát triển khá nhanh và tốt lên trông thấy. Tuy nhiên lại không phải nhanh theo kiểu vồ vập, dù nhanh nhưng lại rất đâu ra đó, Quy cũng rất biết cách để lấy lòng phái đẹp nữa. Có thể nói, anh chàng đã yêu nàng ngay từ cái nhìn đầu tiên mất rồi. 

Còn tôi thì thấy đây như 1 mối lương duyên tiền định vậy, từ lần giúp nhau đầu tiên, thế là mọi thứ cứ nối tiếp, nối tiếp nhau. Cả 2 cũng đều trong độ tuổi dựng vợ gả chồng nữa, với Quy tôi thấy anh ta đã sẵn sàng để trở thành một trụ cột của gia đình. Sở hữu một vể ngoài lịch lãm cùng sự nghiệp miễn chê, thư Quy thiếu chỉ là một nàng dâu cho mẹ nữa thôi. 

Nghe đoạn hội thoại giữa anh và người bạn, tôi nghĩ rằng chắc trước đây anh chàng cũng khéo lựa lắm đây nhưng không hiểu sao Ly lại lọt vào mắt xanh của anh nữa.

Thế mới nói tình yêu là như vậy đó, chỉ cần một ánh mắt cũng có thể khiến ta say đắm. Trước đó, hai người chỉ là những người xa lạ nhưng khi gặp nhau lại trở nên thân thiết và thoải mái đến lạ thường. Điều này càng minh chứng cho chuyện tôi vừa nói, dường như giữa họ có một “dây tơ hồng” liên kết họ lại với nhau. Mà từ trước đến giờ, những ai gặp phải duyên tiền định đều dự đoán cho một tương lai hạnh phúc và bền chặt.

Các mối quan hệ xung quanh Ly và Quy bằng một cách thần kỳ nào đó cũng đang xích lại gần nhau. Mọi thứ diễn ra tự nhiên đến mức tôi còn chẳng thể nào tin được. Chưa gì mà tôi đã thấy đôi bạn thân Tú - Ly ế lâu năm, nay có khi lại hốt được người yêu cùng 1 lúc rồi đó. Mà chính Ly cũng khen Quy “ngon zai” hơn cả cậu bạn thân nữa, chắc chắn chuyện tình yêu của Quy và Ly sẽ bắt đầu từ đây rồi đó.

Quả là tình yêu đến không hẹn trước, Ly còn chưa bộc lộ gì chứ Quy thì thích nàng ra mặt luôn rồi. Mà những người có tính cách như Ly thì khá hiếm. Cũng chính vì vậy mà gây ấn tượng với Quy luôn, dù cho cô gái kia là mỹ nhân thật đấy nhưng gu của anh chàng thì chắc chắn phải là cô nàng kính cận này rồi. Nhìn Quy thả thính bài bản như vậy mà Ly không đổ thì tôi cũng “bó tay” luôn đó. 

Cách cưa cẩm của Quy cũng không vồ vập mà vô cùng tinh tế, dù thích Ly nhưng cư xử rất tốt với cô gái còn lại, vậy mà đến giờ vẫn ế thì tôi thấy lạ ghê, Ly mà không “hốt” ngay thì nhường cơ hội cho người khác mất thôi. 

Nhưng dễ gì mà tình yêu này thành sau 2 tập phim, tôi đoán phải trải qua kha khá những sóng gió, chông gai thử thách thì tình yêu này mới thành, xem ra Quy không phải gu của Ly. Đẹp trai thì có đó nhưng “già khoắm” như Quy thì Ly còn phải xem lại. Nhìn ngổ ngáo thế thôi chứ người ta cũng có giá lắm đó nha.

Chưa gì mà tôi thấy mối quan hệ giữa 3 người đã thú vị rồi đây. Liệu rằng Quy sẽ làm gì khi biết Ly có bạn thân khác giới? Sẽ có sóng gió gì xảy ra? Cùng tôi đón xem những diễn biến tiếp theo của Đừng Nói Khi Yêu trên VTV3 nha.

>> Xem thêm: Đừng Nói Khi Yêu: Mới tập đầu, Thùy Anh đã “lên bờ xuống ruộng”

* Bài viết của Chloe Nguyen chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu cũng quan tâm đến Đừng Nói Khi Yêu , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Đừng Nói Khi Yêu? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc: Ông Công phản đối Tố - Nhài đến với nhau

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Tố và Nhài vốn dĩ đang là bạn tốt của nhau, thế nhưng bị ông Công hiểu lầm là đang hẹn hò rồi ra sức phản đối kịch liệt, Phen này Tố khó lấy vợ cũng là do bố.

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc: Tuyết khoe ảnh tình cảm với Danh trước ly hôn

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Trước thềm ly hôn, Tuyết chia sẻ loạt ảnh tình cảm cùng Danh trên mạng xã hội. Tôi dự đoán đây là tín hiệu của sự tái hợp, cả hai sẽ về bên nhau ở cuối phim.

Muôn kiểu "ăn vạ" của nàng dâu Lan Phương trên màn ảnh

Roses

Roses

Phải công nhận rằng, Lan Phương rất có duyên với những vai diễn cần thể hiện tâm lý nhân vật sâu sắc.

Đừng Nói Khi Yêu: Hé lộ những cảnh cuối cùng, nhân vật mới xuất hiện

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Hình ảnh hậu trường Đừng Nói Khi Yêu hé lộ sự xuất hiện của một nhân vật mới, những cảnh quay cuối cùng cũng đã được hé lộ.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Gia đình là nơi dạy lòng khoan dung

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Gia đình là duy nhất trên cuộc đời mà không gì có thể thay thế được và cho dù ta gặp chuyện gì thì đây cũng là nơi duy nhất cho bạn sự bao dung.

Đừng Nói Khi Yêu: Hé lộ hình ảnh sang chảnh của Ly trong tập cuối

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Mới đây, Thùy Anh đã đăng tải hình ảnh mới lạ của Ly - nhân vật do cô thủ vai trong Đừng Nói Khi Yêu. Cô thợ bánh sẽ màn thay đổi khiến khán giả trầm trồ.