x

Đăng nhập

Comming soon...

Phim chiếu rạp

Bom tấn

Godzilla: Liên minh quái vật có thể từng hợp sức phong ấn Ghidorah

Pa Bích 09:45 - 20/11/2021

Một “quả trứng Phục sinh” trong Godzilla: King of the Monsters đã chỉ ra rằng một trận chiến mang tính biểu tượng từ bộ phim Godzilla của hãng Toho những năm 1960 đã xảy ra trong lịch sử của MonsterVerse. Ai cũng biết rằng Godzilla và Ghidorah đã đụng độ từ lâu đời trong một số bộ phim của Toho và có thể trong Vũ trụ Quái vật của Legendary, cuộc chiến ở Nam Cực trong King of the Monsters, giữa Godzilla và Chidorah cũng không phải là lần đầu 2 titan đối mặt.

Dường như cả 2 đã có ít nhất một lần chạm trán trong quá khứ, nhưng không phải là cuộc chiến tay đôi mà Godzilla đã tập hợp liên minh quái vật chống lại rồng 3 đầu Chidorah. Có thể trong cuộc chiến này, liên minh quái vật đã hợp sức phong ấn Chidorah trong lớp băng ở Nam Cực và rồng 3 đầu chính thức được giải phóng ở phần phim King of the Monsters.

Phần phim thứ 3 MonsterVerse mở rộng truyền thuyết về Godzilla và sự cạnh tranh của nó với Ghidorah bằng cách giải thích rằng cả hai đã biết nhau trong vài thiên niên kỷ. Mặc dù hoàn cảnh chính xác đằng sau cuộc gặp gỡ ban đầu của chúng vẫn chưa được tiết lộ, nhưng có lẽ những người cổ đại của MonsterVerse đã chứng kiến ​​titan ngoài hành tinh - Ghidorah hạ cánh xuống Trái đất. Tại một thời điểm nào đó, Chidorah đáp xuống Nam Cực và xảy ra cuộc đấu nảy lửa với Godzilla và đồng đội. Sau thất bại, Ghidorah bị đóng băng cho đến tận thời hiện đại.

>> Xem thêm: Review Godzilla Vs. Kong: Những điểm vô lý không thể giải đáp

Godzilla: King of the Monsters đã chỉ ra một trận chiến giữa hai Titan hùng mạnh diễn ra trong lịch sử cổ đại của MonsterVerse. Cụ thể, một trong những bức tường ở thành phố Hollow Earth dưới nước của Godzilla cho thấy Godzilla, Mothra và Rodan đều xếp cùng một phía và chiến đấu với Ghidorah. Bởi lẽ Ghidorah của MonsterVerse được miêu tả là titan ngoài hành tinh, đe dọa hệ sinh thái trên quy mô toàn cầu và các titan sinh ra trên Trái đất buộc phải hợp tác để chống lại kẻ thù chung.

>> Xem thêm: Godzilla vs Kong: Kỹ xảo đã mắt nhưng kịch bản đầy sơ hở

Trong phiên bản cũ năm 1964, Mothra đã làm gián đoạn cuộc chiến giữa Godzilla và Rodan để chiêu mộ chúng cho trận chiến với Ghidorah. Dù miễn cưỡng, cả hai titan đã hợp tác với Mothra và giảm cầm Ghidorah. Rồng 3 đầu có thể đã rút lui và vùi mình vào băng trước liên minh của Godzilla, Rodan và Mothra. 

Tuy nhiên, diễn biến cuộc chiến có như thế nào đi nữa thì “quả trứng Phục sinh” ẩn trong bức phù điêu rõ ràng là thể hiện sự liên kết giữa các titan trên Trái đất đã có từ lâu trong MonsterVerse. Phải chăng chính vì sự liên minh trong quá khứ mà Mothra mới quyết định hy sinh bản thân để tăng sức mạnh cho Godzilla, để titan này có thể một lần kết thúc mãi mãi mối đe dọa mang tên Chidorah?

Bạn thấy giả thuyết này như thế nào, cùng chia sẻ ý kiến ở phần bình luận nha.

*Bài viết của Pa Bích trên DienAnh.net

Xem thêm nhiều bài viết hay về Godzilla và Vũ trụ Titan tại mạng xã hội DienAnh.net.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Những điều khán giả cần biết về bộ phim “Kraven The Hunter” của Sony

Yasha

Yasha

Mới đây, Sony đã thông báo rằng Kraven The Hunter sẽ là một dự án Rate R, với nhiều phân cảnh bạo lực cực kỳ đã mắt.

The Little Mermaid có thể sẽ “toang” về doanh thu

Yasha

Yasha

Với mở màn không mấy ấn tượng, The Little Mermaid bị dự đoán là có thể sẽ thất bại về mặt doanh thu.

“Ghost Rider” Nicolas Cage sẽ góp mặt trong The Flash với vai Superman

Yasha

Yasha

Mới đây, đạo diễn Andy Muschietti đã xác nhận rằng nam diễn viên gạo cội Nicolas Cage sẽ góp mặt trong The Flash với vai Superman.

Những nhân vật phản diện đáng sợ hơn cả High Evolutionary trong MCU

Yasha

Yasha

High Evolutionary là một gã phản diện vô nhân tính bậc nhất, nhưng hắn vẫn không thể sánh với nhiều phản diện khác của MCU.

Top 10 “bậc thầy xa lộ” giỏi nhất loạt phim Fast & Furious

Yasha

Yasha

Mặc dù có nhiều hoạt động nguy hiểm dính đến pháp luật, nhưng khởi đầu của gia đình Dom trong Fast & Furious vẫn là những tay đua kiệt xuất.

Top 10 siêu xe đắt nhất trong Fast & Furious

Yasha

Yasha

Từ Dodge Charger Hellacious đến McLaren Senna, loạt phim Fast & Furious luôn là nơi quy tụ của những chiếc siêu xe đắt nhất trên thế giới.