x

Đăng nhập

Comming soon...

Diễn Viên

Hoa

Hóng dưa Cbiz: Trần Phi Vũ thay thế Ngô Diệc Phàm, La Vân Hi diễn đơ

Carole 20:15 - 05/08/2021

Đối với những người yêu thích xem tin tức Hoa ngữ thì hầu như họ đều sẽ chú ý đến hàng loạt “tin dưa” (tin đồn) xung quanh các ngôi sao và bộ phim do các blogger tung ra. Mặc dù đó đều là những tin tức chưa xác nhận nhưng vẫn được dân mạng từ Trung sang Việt chú ý, thậm chí còn trở thành chủ đề bàn tán trên các diễn đàn. Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

Ngô Diệc Phàm quá kiêu ngạo?

Sự việc lần này Ngô Diệc Phàm cũng chẳng mấy để tâm, dù sao thì trước đó cũng giải quyết rất nhiều lần rồi cho nên rất yên tâm giao cho đoàn đội xử lý. Mà đoàn đội cũng chẳng quan tâm chuyện này, cảm thấy tư bản phía sau sẽ không bỏ rơi Ngô Diệc Phàm nhưng khi anh ta bị bắt thì họ mới nhận ra tính nghiêm trọng của sự việc, đáng tiếc là đã quá muộn.

Trần Phi Vũ thay thế Ngô Diệc Phàm?

Hiện nay làng giải trí rất loạn, sự việc của Ngô Diệc Phàm khiến lòng người hoang mang, chỉ có phía Trần Phi Vũ là âm thầm vui vẻ, cậu ấy cảm thấy thời của mình tới rồi. Đoàn đội Trần Phi Vũ lúc này cũng tung ra rất nhiều thông cáo nói cậu ấy thay thế Ngô Diệc Phàm. Nội bộ đoàn đội cũng bắt chước theo phương thức của Ngô Diệc Phàm mấy năm trước. 

Chu Nhất Long giúp Bạch Vũ trở lại thời kỳ đỉnh cao?

Cứ cho là Chu Nhất Long có ý này thì đoàn đội cũng sẽ không thể anh ấy thực hiện. Trước đó đoàn đội hai bên vì một số vấn đề mà không vui vẻ gì, ảnh hưởng đến cả tình nghĩa giữa Chu Nhất Long và Bạch Vũ. Hiện tại Bạch Vũ phát triển năm sau không bằng năm trước, lúc này đoàn đội mới nghĩ đến tình nghĩa năm xưa. 

Khi cần mới tìm đến, lợi dụng xong thì vứt bỏ, thái độ này bất cứ ai cũng chẳng thể chấp nhận được. Ngay cả khi Chu Nhất Long không quan tâm đến chuyện trước kia thì chẳng ai sẽ rộng lượng như vậy cả, cho nên việc này căn bản là không thể thực hiện.

Địch Lệ Nhiệt Ba xuống sắc?

Gương mặt của Địch Lệ Nhiệt Ba hiện tại rất cứng, nếp hằn hai bên cánh mũi cũng rất sâu, không còn cảm giác thiếu nữ nữa. Mặc dù ảnh tĩnh của Địch Lệ Nhiệt Ba rất dễ qua mắt người khác nhưng khi quay phim lại lộ rõ khuyết điểm, cả người trông như già đi mấy tuổi. Mặc kệ điều này, đoàn đội vẫn xây dựng hình tượng thiếu nữ cho cô ấy khiến nhiều người mệt mỏi với gu thẩm mỹ từ phía cô ấy.

La Vân Hi bị chê là mặt liệt?

Quả thật trong ngành gần đây có nói như vậy, chủ yếu là vì diễn xuất của La Vân Hi trong phim mới không xuất sắc như họ nghĩ. Mà theo góc nhìn của người trong giới thì diễn xuất lần này của La Vân Hi cứng đơ, Carole không hiểu sao nay lại xuống sức đến vậy. 

Chỉ là La Vân Hi và đoàn đội không chấp nhận những lời bình luận như vậy nhưng diễn xuất của anh ấy vẫn còn đó, trừ khi diễn xuất của anh ấy thăng tiến trong phần sau, nếu không thì cái mác này sẽ không thể bị xé xuống.

Cảnh Điềm và Trương Kế Khoa tái hợp?

Cảnh Điềm và Trương Kế Khoa lại bị ràng buộc với nhau, chỉ là lần này Cảnh Điềm đồng ý buộc chặt. Dù sao thì hiện tại đang là Olympic, hình tượng của Trương Kế Khoa rất tích cực, lúc này cùng anh ấy buộc chặt hẳn sẽ không có quá nhiều chủ đề tiêu cực. Chỉ là quá trình buộc chặt sẽ có giới hạn, nếu không duyên với người qua đường mà Cảnh Điềm không dễ gì mới có được lúc này sẽ mất hết.

Trương Triết Hạn đùn đẩy trách nhiệm?

Phương thức xử lý quan hệ công chúng của Trương Triết Hạn chính là lựa chọn để bên nữ đứng ra làm rõ mối quan hệ, bên phía anh ấy sẽ cùng phối hợp. 

Nhưng vì bức ảnh photoshop không đủ cẩn thận nên đã bị netizen phát hiện ra sơ hở. Hiện tại sự việc bại lộ, đoàn đội vội vàng rũ bỏ quan hệ với bên nữ, nói rằng do bên nữ sao tác, đùn đẩy trách nhiệm cũng thật nhanh.

Mối quan hệ giữa Lưu Hạo Nhiên và Trần Tư Thành kém đi?

Mối quan hệ giữa Lưu Hạo Nhiên và Trần Tư Thành quả thật đã rạn nứt. Đừng nhìn Lưu Hạo Nhiên được Trần Tư Thành một tay nâng đỡ chứ Trần Tư Thành là một người rất thận trọng, luôn đề phòng Lưu Hạo Nhiên. 

Với tình hình hiện tại thì Lưu Hạo Nhiên không cần tốn tâm tư củng cố mối quan hệ giữa hai người nữa, về sau anh ấy sẽ giảm dần việc hợp tác với Trần Tư Thành.

Sự việc của Ngô Diệc Phàm hiện nay đang quá ồn ào và theo như Carole thấy thì cách xử lý trước khi anh ta bị bắt quả thật rất lơ là. Giờ Ngô Diệc Phàm bị bắt là chuyện mà chính anh ta cũng không nghĩ ra, đồng thời khiến cho nhiều người trong showbiz hoang mang theo.

>>> Xem thêm: Hóng dưa Cbiz: Ngô Diệc Phàm vẫn chưa bỏ cuộc dù bị cấm sóng?

*Bài viết của Carole gửi về DienAnh.Net

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

BXH nghệ sĩ: Tiêu Chiến đứng thứ 2 thì không ai Chủ Nhật

19/09/2021

Bản báo cáo thị trường nghệ sĩ phim truyền hình được tung ra, Tiêu Chiên tiếp tục trở thành quán quân.

3 bà mẹ trong phim VTV khiến khán giả ghét, diễn viên ám ảnh

19/09/2021

Bà Xuân, bà Bích của Hương Vị Tình Thân và bà Hoài của Hãy Nói Lời Yêu là ba bà mẹ bị ghét nhất màn ảnh thời gian gần đây, mỗi người bị "gạch đá" mỗi kiểu.

Thanh Sơn - Khả Ngân yêu thật nên mới tình cảm âu yếm như vậy?

19/09/2021

Thanh Sơn - Khả Ngân đang là cặp đôi hot của giờ vàng VTV. Không chỉ ăn ý trên phim, họ còn khiến tôi "quắn quéo" với những tương tác ngoài đời!

Hà Gia Kính và top 10 mỹ nam cổ trang trường tồn với thời gian

19/09/2021

Không phải Hà Gia Kính, Cổ Thiên Lạc hay Nghiêm Khoan, người dẫn đầu trong top 10 mỹ nam cổ trang kinh điển của Cbiz lại là "Sở Lưu Hương" Trịnh Thiếu Thu.

5 sao nữ đình đám xứ Hàn nói không với vai khách mời trên truyền hình

19/09/2021

Khá nhiều bộ phim Hàn đều có vị trí cho vai khách mời. Tuy nhiên, trong suốt khoảng thời gian đu phim, tôi chưa từng thấy các chị đẹp này làm cameo.

NSƯT Mai Nguyên: Đứng giữa mẹ và vợ, tôi cố khách quan nhưng khó lắm

19/09/2021

Nam diễn viên thủ vai ông Khang trong Hương Vị Tình Thân cho biết ngoài đời ông không giống nhân vật, sẽ cố khách quan, làm sợi dây kết nối giữa mẹ và vợ.