x

Đăng nhập

Comming soon...

Diễn Viên

Hoa

Hứa Khải gặp thời: Phim cũ sắp chiếu, liên tục nhận phim mới

Carole 10:46 - 22/02/2022

Nhắc tới những “chú ong chăm chỉ” trong showbiz Hoa ngữ thì chúng ta không thể bỏ qua tên của Hứa Khải được đâu. Kể từ sau khi nổi tiếng với bộ phim Diên Hi Công Lược thì kịch bản trong tay Hứa Khải nhiều không đếm xuể, lại được Vu Chính tích cực nâng đỡ nữa nên anh liên tục vào đoàn phim và ít khi có thời gian nghỉ ngơi. 

Theo Carole được biết thì Hứa Khải năm nay sẽ có đến 4 bộ phim lên sóng, bao gồm Thượng Thực, Định Luật 80/20 Của Tình Yêu, Lạc Lối Dưới Lòng Côn LuânTuyết Ưng Lĩnh Chủ. Trong khi đó, bộ phim Thượng Thực đánh dấu sự tái hợp của Hứa Khải – Ngô Cẩn Ngôn 4 năm sau Diên Hi Công Lược đã lên sóng vào ngày 22/2 trên Mango TV. 

Với đề tài ẩm thực dưới triều Minh, Thượng Thực được đánh giá là có nội dung khá mới lạ và khán giả hiện đang rất quan tâm bộ phim này. Trong khi đó, Lạc Lối Dưới Lòng Côn Luân Tuyết Ưng Lĩnh Chủ vẫn chưa có lịch chiếu cụ thể. 

Nhưng trong 4 dự án lên sóng năm nay của Hứa Khải thì Carole cho rằng Định Luật 80/20 Của Tình Yêu được khán giả chú ý nhiều nhất. Tuy đề tài “cưới trước yêu sau” của Định Luật 80/20 Của Tình Yêu không quá mới lạ nhưng sự hợp tác giữa Hứa Khải – Dương Mịch mang đến sức hút rất lớn. 

Những năm qua, các dự án phim của Dương Mịch đều có nhiệt độ rất ổn định và thu hút được một lượng lớn khán giả nên thành tích của Định Luật 80/20 Của Tình Yêu chắc sẽ khá ổn. Hơn nữa, việc nên duyên với Dương Mịch sẽ giúp cho nhiệt độ và độ chủ đề của Hứa Khải tăng cao.

Ngoài ra, dự án phim cổ trang Lạc Du Nguyên do Hứa Khải và Cảnh Điềm đóng chính cũng được cho là sẽ khai máy vào ngày 28/2. Lạc Du Nguyên chuyển thể từ bộ truyện cùng tên của tác giả Phỉ Ngã Tư Tồn, kể về câu chuyện tình yêu của nữ tướng quân Thôi Lâm (Cảnh Điềm đóng) và vị tướng lĩnh Lý Nghi (Hứa Khải đóng). 

Tuy nhiên, chuyện tình của Thôi Lâm và Lý Nghi không có màu hồng đâu, vì do “mẹ kế” Phỉ Ngã Tư Tồn sáng tác nên họ sẽ phải trải qua những ân oán tình thù và ngược “tơi bời hoa lá” đó. Dù vậy thì Lạc Du Nguyên cũng là một dự án tiềm năng và được khán giả rất chờ đợi.

Năm ngoái, Hứa Khải có đến 3 bộ phim lên sóng là Ly Ca Hành, Khi Em Mỉm Cười Rất ĐẹpThiên Cổ Quyết Trần. Chỉ có điều cả 3 bộ phim này đều không thành công như mong đợi, diễn xuất và ngoại hình của Hứa Khải còn bị khán giả chê bai hết lời. 

Năm nay thì Hứa Khải liên tiếp có phim lên sóng nhưng chưa biết thành tích sẽ như thế nào, nếu flop như năm ngoái thì e rằng sự nghiệp của anh ấy sẽ đối diện với nhiều nguy cơ giống Ngô Cẩn Ngôn ấy. Tính đến thời điểm hiện tại thì Hứa Khải thật sự vẫn chưa có tác phẩm đại diện nào cả.

Năm ngoái, Hứa Khải cứ có phim lên sóng là lại flop.

Theo Carole thấy thì năm nay Hứa Khải có nhiều phim lên sóng, đồng thời anh lại tiếp tục vào đoàn phim mới nên khả năng anh ấy có thể “làm nên chuyện” trên màn ảnh nhỏ cũng cao hơn hẳn. Chúng ta hãy cùng chờ đợi xem Hứa Khải có thể “đại náo” màn ảnh năm nay không nhé!

>>> Xem thêm: Hứa Khải bị chê cười là Na Trát phiên bản soái ca vì 3 phim đều flop

*Bài viết của Carole gửi về DienAnh.Net

Nếu yêu thích phim Hoa Ngữ, các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết siêu hay tại đây, thông tin phim mới và diễn viên đang hot tại mạng xã hội DienAnh.Net cùng những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé! 

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Dương Dung, Lý Đình Nghi và sao Cbiz flop vì vụt mất vai diễn để đời

Tiểu Vũ Khứ Linh

Tiểu Vũ Khứ Linh

Đây chỉ là 3 trong số rất nhiều diễn viên có tài có ngoại hình nhưng lại số lận đận, mãi chẳng thể hot vì từ chối những vai diễn vàng trên phim.

Chung Hán Lương và những nam thần U50 vẫn ham hố đóng ngôn tình

Hóng hớt Cbiz

Hóng hớt Cbiz

Vì không tìm được cơ hội chuyển mình buộc những diễn viên lớn tuổi như Chung Hán Lương... phải tiếp tục ngụp lặn trong dòng phim ngôn tình.

Bị "ai đó" cọ nhiệt quá nhiều, Nhiệt Ba hạn chế dự thảm đỏ hết năm nay

An Lee

An Lee

Mỗi lần dự thảm đỏ là lại được bao người chú ý, cũng bị khối cô trong Cbiz cọ nhiệt nên năm nay Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ ngồi nhà chuẩn bị phim mới.

Phim 2022 không mấy dịu dàng với dàn mỹ nhân Hàn sinh năm 1989

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Năm 2022 có tới 5 mỹ nhân sinh năm 1989 tái xuất, dù vậy đại thành công thì không có, chỉ ổn được một người, tạm ổn thêm một người mà thôi.

Lý Gia Hân và những mỹ nhân Cbiz không thể chiến thắng thời gian

Hóng hớt Cbiz

Hóng hớt Cbiz

Dù có là những mỹ nhân sắc nước hương trời đi chăng nữa thì Quan Chi Lâm, Trương Mạn Ngọc... cũng chẳng thể chống lại dấu vết thời gian.

Dương Mịch, Lệ Dĩnh và dàn sao nữ có trên 2 phim lên sóng năm nay

Carole

Carole

Dù có nhiều phim lên sóng, nhưng không phải nàng mỹ nhân nào cũng giữ được phong độ ổn định và gặt hái thành công đâu.