x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hoa

Khánh Dư Niên 2 mất sức hút vì mấy năm chưa thể lên sóng

Carole 12:00 - 03/05/2022

Carole từng không để lắm đến Khánh Dư Niên nhưng sau khi nghe thấy review là phim rất hay thì mình đã xem thử. Phim cuốn hút một cách lạ kỳ, mình xem một mạch đến tận tập cuối luôn và sau đó cũng háo hức chờ đợi phần 2 như những mọt phim khác ấy. Nhưng bạn nào mà quan tâm đến Khánh Dư Niên thì hẳn sẽ biết bộ phim này chính là kiểu càng chờ càng mất hút ấy. Đã hơn 2 năm rồi mà phần 2 của phim vẫn chưa khai máy.

Chẳng ai thích phải chờ đợi quá lâu cả và Carole cũng thế. Chính vì điều này mà nhiều khán giả đã cảm thấy chán nản khi phải chờ đợi Khánh Dư Niên 2 trong vô vọng, nhất là khi hiện tại nhà sản xuất còn chẳng có động thái gì nữa ấy. Như các bạn đã biết rồi đấy, một bộ phim mà nằm kho quá lâu thì sẽ dần mất đi sức hút, kiểu Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn ấy. Có sự góp mặt của 2 đỉnh lưu và được dự sẽ đại bạo nhưng phải sau hơn 2 năm thì bộ phim này mới lên sóng và thành tích chỉ dừng chân ở mức nhiệt độ cao thôi.

Nếu ban đầu Khánh Dư Niên quay trọn bộ thì Carole tin rằng bộ phim này chắc sẽ còn thành công hơn nữa. Nhưng có lẽ chính nhà sản xuất cũng không tự tin lắm với việc Khánh Dư Niên sẽ có thành tích tốt nên mới làm phim nửa vời như vậy. Quả thật, chính khán giả cũng từng xem nhẹ Khánh Dư Niên và chẳng ai ngờ được phim lại hot đến như vậy. Carole nghĩ, nhà sản xuất chỉ quay nửa phim để thử xem phản ứng của khán giả đối với phim thế nào thôi. Khi phim thành công thì làm phần 2 chắc chắn sẽ không thể thua lỗ.

Khánh Dư Niên thành công thật. Nhà sản xuất bắt tay làm phần 2 nhưng trước lúc khai máy, điều mà họ không thể khống chế được đó chính là lịch trình cùng những màn “đổi vận” của diễn viên. Trong lúc chờ phim hoàn thành quá trình tiền sản xuất thì các diễn viên (nếu tham gia) sẽ nhận phim khác để bù vào lịch trống, điều này sẽ khiến lịch trình của mỗi người không còn sự ăn khớp. Thêm vào đó, nhiều diễn viên phụ như Tiêu Chiến, Tống Dật, Quách Kỳ Lân đều hot lên nhờ các phim khác, chưa chắc họ đã còn gắn bó với Khánh Dư Niên nữa, nhất là Tiêu Chiến. 

Carole nghe nói kịch bản của Khánh Dư Niên 2 đã hoàn tất nhưng vì tình hình dịch bệnh + lịch trình của diễn viên + nhiều gương mặt của phần 1 không muốn tiếp tục tham gia nữa nên bộ phim mới chưa thể khai máy sau hơn 2 năm. Giờ tình trạng của Khánh Dư Niên 2 chính là nằm kho vô thời hạn, một chút động tĩnh cũng chẳng có. Ngay cả khi bây giờ phim khai máy được thì nhanh nhất cũng phải 1 năm sau lên sóng được, mà chưa chắc chất lượng và độ hay của phim vẫn còn như phần đầu.

Carole đọc khá nhiều bình luận của cư dân mạng trên các diễn đàn, họ đều cảm thấy Khánh Dư Niên là một bộ phim rất hay nhưng vì mãi chưa thể quay và lên sóng nên không ít người mất hứng và chẳng muốn chờ thêm nữa. Thậm chí, dân tình còn lo ngại Khánh Dư Niên sẽ rơi vào tình cảnh giống như Sở Kiều Truyện năm xưa, đã 5 năm rồi mà dự án này vẫn bỏ ngỏ, có khả năng cao còn phải thay toàn bộ dàn diễn viên ấy.

Một bộ phim mất đi sức hút đối với khán giả sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến thành tích của phim đấy. Carole cũng hy vọng nhà sản xuất của Khánh Dư Niên 2 sẽ có một chiến lược đúng đắn, quan trọng hơn là nhanh chóng để phim gặp mặt khán giả trước khi bị họ cho vào quên lãng. 

>>> Xem thêm: Khánh Dư Niên và phim nam chủ lên ngôi, Triệu Lệ Dĩnh sắp hết thời?

*Bài viết của Carole gửi về DienAnh.Net

Nếu yêu thích phim Hoa Ngữ, các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết siêu hay tại đây, thông tin phim mới và diễn viên đang hot tại mạng xã hội DienAnh.Net cùng những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé! 

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Phim mới bị chê, Phùng Thiệu Phong thua trong cuộc đối đầu với Lệ Dĩnh

Carole

Carole

Tinh Hà Trường Minh đang nhận phải nhiều bình luận tiêu cực, lần tái xuất này của Phùng Thiệu Phong lại không thành công rồi.

Đừng Làm Mẹ Cáu: Mới tí tuổi, bé Voi đã biết cách lấy le với "crush"

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Bé Voi trong Đừng Làm Mẹ Cáu khiến tôi há hốc mồm khi tặng bé Happy chiếc thẻ đen quyền lực, không những thế còn đi tô tượng, bắt "trend" đỉnh cao luôn đó nha.

Webdrama Hàn 2022 có cả loạt siêu phẩm đặc sắc, hút fan

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Không chỉ những bộ phim truyền hình, cả tác phẩm độc quyền chiếu online của các nền tảng của Hàn cũng cực kỳ thú vị, gây chú ý.

Các dị nhân có “siêu tốc độ” trong vũ trụ Marvel (P.2)

Yasha

Yasha

Trong giới dị nhân của vũ trụ Marvel, số lượng speedster dù cực ít, nhưng lại có rất nhiều cách thức để di chuyển siêu tốc.

Mẹ Rơm: Hào bị nói không liêm chính, tôi thấy người ta nói đúng rồi đó

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Hào bị nói xấu, rằng anh là người không liêm chính. Anh lập tức “xù lông” phản bác, vô ích thôi vì tôi thấy người ta nói đúng chứ đâu có sai.

Mẹ Rơm: Khoản sẽ phải trả giá đắt nếu tiếp tục cố chấp làm chuyện xấu

Andromeda

Andromeda

Dù đã từng "bám song sắt" một lần, nhưng có vẻ Khoản không biết sợ là gì. Anh ta vẫn cố chấp làm chuyện xấu, mặc kệ hậu quả, rồi Khoản sẽ phải trả giá sớm thôi.