x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hoa

Khi Em Mỉm Cười Rất Đẹp đạt ngôi á quân BXH phim Hoa Ngữ hot nhất

Hóng hớt Cbiz 11:12 - 07/07/2021

Hứa Khải đang là một trong những nam minh tinh chiếm sóng màn ảnh Hoa ngữ nhiều nhất hiện nay với hai tác phẩm truyền phát sóng lần lượt gồm Thiên Cổ Quyết Trần Khi Em Mỉm Cười Rất đẹp

Thế nhưng, bất luận là đề tài cổ trang hay hiện đại đi chăng nữa, Hóng Hớt Cbiz phát hiện cả hai bộ phim này đều không thể vực dậy tên tuổi của nam diễn viên khi danh tiếng đang tuột dốc không phanh. 

 Một tác phẩm chỉ được 5,1 điểm đánh giá trên Douban và bộ phim còn lại càng thảm thương hơn khi chỉ có 2,9 điểm – thậm chí nhiều người còn nhận xét điểm này đã là quá cao rồi đấy.

Đến thời điểm hiện tại, hơn 79% lượt người đánh giá 1 sao, 8% lượt người đánh giá 2% với hơn 150 ngàn người đánh giá dành cho Khi Em Mỉm Cười Rất Đẹp, một thành tích có thể nói là “số 1 từ dưới lên”. 

Thế nhưng, bất ngờ thay, dù phim đang vấp phải hàng loạt lời chê bai, chỉ trích đến từ khán giả nhưng vẫn có thể “chễm chệ” ngồi lên vị trí thứ 2 của bảng xếp hạng những bộ phim hot nhất trên mạng trong nhiều ngày nay – chỉ thua mỗi Thiên Cổ Quyết Trần. 

 Có lúc bộ phim còn nhảy vọt lên vị trí thứ nhất trên BXH trong những ngày đầu ra mắt. Công lớn này chắc phải để dành tặng cho các bạn antifan rồi phải không ạ!

>>>Xem thêm: Phim Hứa Khải 'flop' nên mượn ảnh Tiêu Chiến - Nhất Bác để câu fame?

Khi Em Mỉm Cười Rất Đẹp từng nhận về không ít “gạch đá” khi liên tiếp vấp phải nghi án đạo văn, đến cả tên tác phẩm cũng là sao chép. Lời thoại thì không được đầu tư một cách kỹ lưỡng, có những câu thoại bị đánh giá là đang sỉ nhục trò chơi thể thao điện tử, “ké fame” phim Trần Tình Lệnh....

Ngoài ra, Hóng Hớt Cbiz cảm thấy hình tượng nhân vật được xây dựng quá mâu thuẫn, khả năng diễn xuất của dàn diễn viên chính cũng không được đánh giá cao, không khác gì một bộ phim truyền hình thần tượng vụng về được khoác lên mình bộ trang phục của phim Esport. Căn bản phim không có cửa xếp chung mâm với những tác phẩm đề tài Esport được phát sóng trước đây.

>>>Xem thêm: Hứa Khải bị chê cười là Na Trát phiên bản soái ca vì 3 phim đều flop

Nếu là bạn, bạn sẽ đánh giá Khi Em Mỉm Cười Rất Đẹp được mấy điểm đây?

>>>Xem thêm: Khi Em Mỉm Cười Rất Đẹp vẫn đạt thành tích ấn tượng sau 7 ngày ra mắt

*Bài viết của Hóng Hớt Cbiz gửi về DienAnh.Net.

Là "mọt phim” Hoa Ngữ thì không thể bỏ qua những tin tức nóng sốt nhất tại fanpage Thế Giới Hoa Ngữ

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hãy nói lời yêu: Thước phim chữa lành của mỹ nam Jung Woo Sung

Nga Cao

Nga Cao

Nhân vật của Jung Woo Sung tìm cách vượt qua những trở ngại do khiếm thính để kết nối với mọi người trong bộ phim Hãy nói lời yêu (Tell Me You Love Me).

Welcome to Samdalri: Ji Chang Wook chữa lành khán giả

Nga Cao

Nga Cao

Welcome to Samdalri (Chào Mừng Đến Samdalri) mang đến tiếng cười và sự chữa lành cho người xem. Ji Chang Wook, người đóng vai Cho Yong Pil thu hút mọi chú ý.

Hôn nhân hợp đồng: Bộ phim xuyên không lãng mạn của Lee Se Young

Nga Cao

Nga Cao

Lee Se Young và Bae In Hyuk đem đến câu chuyện ngọt ngào và không kém ly kỳ ngay từ 2 tập đầu của Hôn nhân hợp đồng (The Story Of Park's Marriage Contract).

Tập cuối Thạch Sanh Lý Thanh: Ai là gà, ai là kẻ lùa gà?

Nga Cao

Nga Cao

Tập cuối của bộ phim chiếu mạng Thạch Sanh Lý Thanh khiến người xem thỏa mãn với kết thúc xứng đáng dành cho tất cả nhân vật.

Tập cuối Tết ở làng địa ngục: Bi kịch của vợ chồng ông Thập

Nga Cao

Nga Cao

Ở tập cuối Tết ở làng địa ngục, hồi kết cho tất cả những bi kịch của làng địa ngục để lại ấn tượng sâu sắc cho người xem.

Tập 11 Tết ở làng địa ngục: Sói lửa từng luyện rượu sọ người

Nga Cao

Nga Cao

Tập 11 Tết ở làng địa ngục gây ấn tượng khi hé lộ thêm câu chuyện giữa Lão ăn mày què và cha của Thập.