x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hoa

Lang Nha Bảng quay phần 3, Triệu Lệ Dĩnh được nhắm tới vai nữ chính?

Nam Phong 07:00 - 10/03/2022

Hiện tại, Nam Phong thấy Triệu Lệ Dĩnh đang muốn chuyển mình sang phái thực lực khi những dự án mà cô nhận trong những năm gần đây mang tính khảo nghiệm diễn xuất rất cao như Ai Là Hung Thủ, Hạnh Phúc Đến Vạn Gia hay Dã Man Sinh Trưởng. 

Và mới đây nhất, mình lại nghe được tin tức nói rằng Triệu Lệ Dĩnh đang tiếp xúc với nhà sản xuất Lang Nha Bảng phần 3 để đảm nhận vai nữ chính trong phim. Tin vừa mới rộ lên đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Theo nguồn tin này cho biết, ekip sản xuất Lang Nha Bảng 3 vẫn là Chính Ngọ Dương Quang, mà các bạn biết phim của Chính Ngọ Dương Quang chất lượng đỉnh cao như thế nào rồi đó, sản xuất bộ nào là chất ngay bộ đó. Có thể kể đến như 2 phần phim của Lang Nha Bảng, Kẻ Ngụy Trang, Hoan Lạc Tụng, Minh Lan Truyện, Đại Giang Đại Hà phần 1-2, Đều Rất Tốt, Thanh Bình Nhạc, Con Gái Nhà Họ Kiều,… Vì thế mà ai diễn chính trong Lang Nha Bảng 3 là nắm chắc phần lớn khả năng “gặt quả ngọt”, danh tiếng được nâng tầm, địa vị lại tăng cao.

Ekip sản xuất chất lượng, mà Triệu Lệ Dĩnh lại diễn xuất vô cùng ổn áp, thế nên theo đánh giá của mình cũng như nhiều khán giả thì sự kết hợp này sẽ thành công vang dội. Bên cạnh đó, nàng tiểu hoa họ Triệu và Chính Ngọ Dương Quang đang có sự hợp tác rất suôn sẻ. 

Tác phẩm đưa sự nghiệp diễn xuất của Triệu Lệ Dĩnh lên một tầm cao mới chính là Minh Lan Truyện, mà bộ này cũng do Chính Ngọ Dương Quang “nhào nặn” mà thành. Với bộ phim truyền hình này, Triệu Lệ Dĩnh đã giành được giải thưởng Nữ diễn viên được khán giả yêu thích nhất và đề cử Nữ diễn viên xuất sắc nhất tại LHP Kim Ưng. Đồng thời với kỹ năng diễn xuất tuyệt vời của Dĩnh Bảo đã giúp Minh Lan Truyện lọt vào danh sách Phim truyền hình Trung Quốc hay nhất của giải Bạch Ngọc Lan và LHP Kim Ưng. 

Với kinh nghiệm hợp tác đôi bên cùng có lợi như vậy, Chính Ngọ Dương Quang đương nhiên sẵn sàng hợp lực cùng Triệu Lệ Dĩnh một lần nữa. Hiện tại, theo nhiều tin đồn trên mạng thì Hồ Ca sẽ không thể góp mặt trong Lang Nha Bảng 3 vì lịch trình và những lý do khác, nếu thế thì Triệu Lệ Dĩnh sẽ rất tiếc nuối vì không thể hợp tác với thần tượng của mình. 

Tuy nhiên, mình nghĩ các bạn không cần phải quá lo lắng đâu khi mà tin hành lang bảo rằng Chung Hán Lương sẽ trở thành nam chính của Lang Nha Bảng 3. Danh tiếng và khả năng diễn xuất của Chung Hán Lương đã được bảo chứng qua nhiều tác phẩm, chắc chắn sẽ không để khán giả phải thất vọng.

Mình thật sự hy vọng tin tức này sẽ trở thành sự thật, bởi rằng sự kết hợp giữa Chính Ngọ Dương Quang và bộ đôi Triệu Lệ Dĩnh - Chung Hán Lương thì quá ư là hoàn hảo rồi, nghe thôi cũng đủ biết đây sẽ là tác phẩm xuất sắc. Còn bạn thì nhận định như thế nào về tin tức này, hãy chia sẻ ý kiến của mình dưới bài viết nhé!

>>>Xem thêm: Fan Âu Mỹ bình chọn nam thần cổ trang Hoa Ngữ: Hứa Khải áp chót

*Bài viết của Nam Phong gửi về DienAnh.Net

Nếu yêu thích phim Hoa Ngữ, các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết siêu hay tại đây, thông tin phim mới và diễn viên đang hot tại mạng xã hội DienAnh.net cùng những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Mẹ Rơm: Hào bị nói không liêm chính, tôi thấy người ta nói đúng rồi đó

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Hào bị nói xấu, rằng anh là người không liêm chính. Anh lập tức “xù lông” phản bác, vô ích thôi vì tôi thấy người ta nói đúng chứ đâu có sai.

Mẹ Rơm: Khoản sẽ phải trả giá đắt nếu tiếp tục cố chấp làm chuyện xấu

Andromeda

Andromeda

Dù đã từng "bám song sắt" một lần, nhưng có vẻ Khoản không biết sợ là gì. Anh ta vẫn cố chấp làm chuyện xấu, mặc kệ hậu quả, rồi Khoản sẽ phải trả giá sớm thôi.

Song Hye Kyo tái xuất, Hoàn Hồn trở lại và dàn phim Hàn tháng 12

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Tháng cuối cùng của năm 2022 sẽ mang đến cho chúng ta một loạt tác phẩm hấp dẫn cùng những sự trở lại đáng mong đợi hơn bao giờ hết.

Đừng Làm Mẹ Cáu: Mới tập đầu, Nhan Phúc Vinh, Quỳnh Kool đã là oan gia

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Hạnh tình cờ gặp Quân trong một hoàn cảnh đặc biệt, hóa ra hai người đã từng biết nhau từ trước. Cũng từ đây, biết bao tình huống trớ trêu đã xảy ra.

Những cặp phim Hàn ngang tài ngang sức, đấu nhau gay cấn năm 2022

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Sự ngang bằng về chất lượng, tương đồng về nội dung, lại còn lên sóng đối đầu trực tiếp đã mang đến những cuộc cạnh tranh thú vị cho màn ảnh Hàn 2022.

Hành Trình Công Lý: Tình tiết tiếp tục rời rạc, gây khó hiểu cực độ

Andromeda

Andromeda

Hành Trình Công Lý chưa kịp khởi sắc lại tiếp tục "đi vào lối mòn", điều này đã tạo ra sự rời rạc của phim. Không chỉ vậy, nó còn gây khó hiểu cho khán giả nữa.