x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hoa

Liệu Thiên Quan Tứ Phúc có thể thành công như Trần Tình Lệnh?

Hóng hớt Cbiz 22:45 - 27/06/2021

Nhắc đến tác giả Mặc Hương Đồng Khứu, tin chắc rằng các bạn cũng giống Hóng Hớt Cbiz nghĩ ngay tới Trần Tình Lệnh – tác phẩm từng được chuyển thể vô cùng thành công, đưa tên tuổi Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác trở thành những ngôi sao nổi đình nổi đám phải không ạ? Gần đây, một tác phẩm khác được xem là phiên bản anh em của Trần Tình Lệnh mang tên Thiên Quan Tứ Phúc sẽ chính thức khởi quay trong thời gian tới đang được chúng mình hết sức mong đợi.

Thời gian trở lại đây, Hóng Hớt Cbiz thường xuyên thấy các tin đồn về dàn diễn viên chính của Thiên Quan Tứ Phúc sẽ giao cho Trạch Tiêu Văn và Trương Lăng Hách đảm nhận – lần lượt diễn vai Tạ Liên và Hoa Thành. Vốn tưởng đây là tin để "câu view" nhưng không ngờ là thật khi có dân mạng chụp được hình Trạch Tiêu Văn đã gia nhập vào đoàn phim. Như vậy, dàn diễn viên cơ bản đã được xác nhận, chỉ còn đợi thông báo chính thức mà thôi.

>>>Xem thêm: Phim đam mỹ lấn át phim ngôn tình, nguyên nhân là vì đâu?

Đối với dàn diễn viên chính của Thiên Quan Tứ Phúc, không ít ý kiến bày tỏ sự lo lắng, bất mãn khi đoàn phim lại giao hai vai diễn nặng ký như Hoa Thành và Tạ Liên cho Trương Lăng Hách – một nam diễn viên không chuyên, xuất thân từ Đại học Sư Phạm và Trạch Tiêu Văn – một ngôi sao với xuất phát điểm từ vị trí idol.

>>>Xem thêm: Hạo Y Hành, Trương Công Án và loạt dự án đam mỹ Cbiz 2021 hứa hẹn "làm mưa làm gió"

Trạch Tiêu Văn
 Trương Lăng Hách

Ngoại trừ hai diễn viên chính thì dàn diễn viên phụ cũng không được chào đón là mấy khi họ không có nhiều khả năng diễn xuất như Thường Hoa Lâm – thí sinh của Thanh Xuân Có Bạn 3 đảm nhận vai Phong Sư, Lưu Lệnh Tư – thí sinh của Thanh xuân có bạn 2 thể hiện vai Tuyên Cơ. Còn có Từ Tân Trì – thí sinh của Thanh xuân có bạn 3 với vai diễn Bùi Minh.

Có điều nói đi cũng phải nói lại, năm đó Trần Tình Lệnh do Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác đảm nhận vai chính cũng vấp phải không ít sự nghi ngờ, nhưng về sau, cũng chính họ đã đốn gục trái tim của khán giả.

Hóng Hớt Cbiz hy vọng Thiên Quan Tứ Phúc cũng sẽ thành công như cái cách mà người anh Trần Tình Lệnh của mình đã làm trước đó. Hãy cùng chúng mình chờ xem nhé! 

>>>Xem thêm: Cung Tuấn đóng cặp cùng Hứa Khải trong phim đam mỹ Thương Tiến Tửu?

*Bài viết của Hóng Hớt Cbiz gửi về DienAnh.Net.

Là "mọt phim” Hoa Ngữ thì không thể bỏ qua những tin tức nóng sốt nhất tại fanpage Thế Giới Hoa Ngữ

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Sợi Dây Chuyền Định Mệnh remake "đắp chiếu": Visual dàn chính mờ nhạt

Đóng máy từ đầu năm 2022, tuy nhiên đến bây giờ đoàn phim Sợi Dây Chuyền Định Mệnh bản remake vẫn im ắng lạ thường.

Ga-ra Hạnh Phúc: Bước đi sai lầm của Vân vô tình làm quá khứ lặp lại

Vân đi gặp lão Phi mà không biết lão là người đã gieo rắc nỗi sợ hãi cho Khải suốt thời gian qua. Chuyện gì đến cũng phải đến, Vân đã gặp nguy hiểm thật rồi.

Ga-ra Hạnh Phúc tập 26: Lão Phi dồn 2 anh em Khải, Vân đến đường cùng

Preview tập 26 Ga-ra Hạnh Phúc vô cùng căng thẳng khi lão Phi ép 1 trong 2 người Khải và Vân phải nhảy xuống vực.

Đấu Trí: Vũ bắt đầu "để mắt" đến lô đất liên quan đến bố vợ tương lai

Khi con rể và bố vợ tương lai chạm mặt trên thương trường, Vũ không muốn nhúng tay vào vụ lô đất của dượng Hùng, rút kinh nghiệm từ chuyện của anh Thiện.

Anh Tuấn mang 1 chiếc áo từ Hương Vị Tình Thân cho đến Ga-ra Hạnh Phúc

Ông Chiến Hương Vị Tình Thân xuất hiện ở "vũ trụ" Ga-ra Hạnh Phúc và mặc một chiếc áo nâu y hệt, không khác gì. Chỉ có số phận nhân vật có chút thay đổi.

6 tác phẩm hứa hẹn sẽ làm bùng nổ màn ảnh nhỏ Hàn trong năm 2023

Năm 2022 chưa qua nhưng những dự án phim Hàn trong năm 2023 đã rục rịch chuẩn bị và có rất nhiều phim hứa hẹn gây sốt.