x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hoa

Liệu Thiên Quan Tứ Phúc có thể thành công như Trần Tình Lệnh?

Hóng hớt Cbiz 22:45 - 27/06/2021

Nhắc đến tác giả Mặc Hương Đồng Khứu, tin chắc rằng các bạn cũng giống Hóng Hớt Cbiz nghĩ ngay tới Trần Tình Lệnh – tác phẩm từng được chuyển thể vô cùng thành công, đưa tên tuổi Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác trở thành những ngôi sao nổi đình nổi đám phải không ạ? Gần đây, một tác phẩm khác được xem là phiên bản anh em của Trần Tình Lệnh mang tên Thiên Quan Tứ Phúc sẽ chính thức khởi quay trong thời gian tới đang được chúng mình hết sức mong đợi.

Thời gian trở lại đây, Hóng Hớt Cbiz thường xuyên thấy các tin đồn về dàn diễn viên chính của Thiên Quan Tứ Phúc sẽ giao cho Trạch Tiêu Văn và Trương Lăng Hách đảm nhận – lần lượt diễn vai Tạ Liên và Hoa Thành. Vốn tưởng đây là tin để "câu view" nhưng không ngờ là thật khi có dân mạng chụp được hình Trạch Tiêu Văn đã gia nhập vào đoàn phim. Như vậy, dàn diễn viên cơ bản đã được xác nhận, chỉ còn đợi thông báo chính thức mà thôi.

>>>Xem thêm: Phim đam mỹ lấn át phim ngôn tình, nguyên nhân là vì đâu?

Đối với dàn diễn viên chính của Thiên Quan Tứ Phúc, không ít ý kiến bày tỏ sự lo lắng, bất mãn khi đoàn phim lại giao hai vai diễn nặng ký như Hoa Thành và Tạ Liên cho Trương Lăng Hách – một nam diễn viên không chuyên, xuất thân từ Đại học Sư Phạm và Trạch Tiêu Văn – một ngôi sao với xuất phát điểm từ vị trí idol.

>>>Xem thêm: Hạo Y Hành, Trương Công Án và loạt dự án đam mỹ Cbiz 2021 hứa hẹn "làm mưa làm gió"

Trạch Tiêu Văn
 Trương Lăng Hách

Ngoại trừ hai diễn viên chính thì dàn diễn viên phụ cũng không được chào đón là mấy khi họ không có nhiều khả năng diễn xuất như Thường Hoa Lâm – thí sinh của Thanh Xuân Có Bạn 3 đảm nhận vai Phong Sư, Lưu Lệnh Tư – thí sinh của Thanh xuân có bạn 2 thể hiện vai Tuyên Cơ. Còn có Từ Tân Trì – thí sinh của Thanh xuân có bạn 3 với vai diễn Bùi Minh.

Có điều nói đi cũng phải nói lại, năm đó Trần Tình Lệnh do Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác đảm nhận vai chính cũng vấp phải không ít sự nghi ngờ, nhưng về sau, cũng chính họ đã đốn gục trái tim của khán giả.

Hóng Hớt Cbiz hy vọng Thiên Quan Tứ Phúc cũng sẽ thành công như cái cách mà người anh Trần Tình Lệnh của mình đã làm trước đó. Hãy cùng chúng mình chờ xem nhé! 

>>>Xem thêm: Cung Tuấn đóng cặp cùng Hứa Khải trong phim đam mỹ Thương Tiến Tửu?

*Bài viết của Hóng Hớt Cbiz gửi về DienAnh.Net.

Là "mọt phim” Hoa Ngữ thì không thể bỏ qua những tin tức nóng sốt nhất tại fanpage Thế Giới Hoa Ngữ

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Hometown Cha-Cha-Cha so với bản gốc Mr. Hong và những điều thú vị

18/10/2021

Hãy cùng mình tìm hiểu làm thế nào mà Hometown Cha-Cha-Cha đã ăn điểm hơn bản gốc là Mr. Hong năm 2004 nhé.

What If?: Những hậu quả có thể xảy ra trong vũ trụ của Killmonger

18/10/2021

Để làm vua của Wakanda trong What If?, Killmonger đã trừ khử cả Black Panther lẫn Tony Stark và kích động chiến tranh. Nhưng hành động đó sẽ gây nên hậu quả gì?

Hậu trường phim Hương Vị Tình Thân: Mạnh Trường thắc mắc que “2 vạch”

18/10/2021

Trong tập 57 phim Hương Vị Tình Thân phần 2, Nam thử thai và xác nhận có bầu khiến khán giả mừng vui hơn cả nhân vật trong phim.

Now, We Are Breaking Up tung bộ poster về câu chuyện tình yêu thật đẹp

18/10/2021

Tôi nhớ không nhầm thì lâu lắm rồi không xem một bộ phim thuần túy nào về tình yêu, có lẽ với Now, We Are Breaking Up thì sắp được xem lại rồi.

The Batman 2022: Thay đổi cả xe và dấu hiệu của Người Dơi

18/10/2021

Bat-signal và Batmobile của Người Dơi Robert Pattinson đã thay đổi hoàn toán so với các phiên bản trong quá khứ, đáng chú ý là theo hướng u tối hơn.

Hương Vị Tình Thân: Đọ độ đẹp đôi của Long - Nam với Huy - Thy

18/10/2021

Mình thấy có không ít ý kiến cho rằng vợ chồng Huy - Thy đã vượt mặt cặp đôi chính Long - Nam về độ đẹp đôi đó!