x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Lối Về Miền Hoa: Chú Lâm đã mạnh dạn tỏ tình, liệu chị Hoa có đồng ý?

Lindo 20:30 - 09/02/2022

Nếu mọi người hỏi tôi về một lý do để xem Lối Về Miền Hoa thì câu trả lời đầu tiên hiện ra trong đầu tôi là vì độ dễ thương của cặp đôi "già" chú Lâm (Thanh Bình) – chị Hoa (Đàm Hằng). Tôi cứ tưởng phải một thời gian nữa, chú Lâm mới dám mở lời yêu với chị Hoa nhưng có ai mà ngờ chú lại chọn "lối đánh nhanh" làm tôi phải nể phục vài phần, bây giờ chỉ cần chờ phản hồi từ chị Hoa nữa thôi.

>>>Xem thêm: Lối Về Miền Hoa: Đàn ông khó thoát khỏi ải mĩ nhân

Ngay từ tập phim đầu tiên, tôi đã có những trận cười nghiêng ngả với chú Lâm, cái vẻ vụng về ẩn chứa trong đó là sự chân thành của người đàn ông lâu rồi chưa yêu nhìn nó vừa buồn cười mà lại vừa thương. Phải nói thật là trong bao năm tôi xem phim thì đến nay mới thấy diễn biến nhanh đến đến vậy, phim mới chỉ chiếu đến tập 2 và các nhân vật chính chưa kịp thể hiện mình thì chú đã liên tục làm cho khán giả phải ấn tượng về mình, đúng là "gừng càng già càng cay".

Chúng ta cũng không thể quên công của Lợi (Trọng Lân), chắc chắn là cậu con trai đã ít nhiều tư vấn cho bố những bước đi "chiến lược" đánh thẳng vào tâm lý cùng lòng trắc ẩn của chị Hoa. Mà cũng chẳng cần đến lúc chú Lâm dùng "khổ nhục kế" chị Hoa mới quan tâm đến chú, tôi thấy chị vẫn âm thầm quan tâm hai cha con, hết giúp Lợi bán hết mớ hoa bị "bom hàng" rồi hết lần này đến lần khác chị nhìn chú Lâm với ánh mắt rất tình.

Tràn đầy hi vọng là thế nhưng tôi vẫn lo lắng chị Hoa sẽ từ chối chú Lâm, chú vừa tỏ tình thì chị dùng dằng bỏ đi cái một. Có thể là do ngại nhưng tình hình này tôi đoán cũng phải một thời gian nữa thì chị Hoa mới có thể chấp nhận lời tỏ tình của chú. Tuổi tác có lẽ là lý do đầu tiên, chị Hoa đã ở một mình quá lâu nên tâm lý "ngại yêu" là không thể tránh khỏi, đã thế chú Lâm lại có đứa con lớn tướng như Lợi.

Cứ thử nghĩ lợi và chị Hoa đang là chị em thân thiết, đùng một cái chị thành mẹ kế của cậu thì chị ngượng ngùng cũng là lẽ thường tình. Còn chưa kể chị còn có một đứa em trai, liệu nó có ủng hộ chị kết hôn với một ông chú đã ngoài 50 và có một đời vợ không? Có quá nhiều lý do để chị phải suy nghĩ thấu đáo vì đó không chỉ là hạnh phúc của riêng chị mà nó còn trực tiếp tác động tới những người xung quanh như em trai chị nên chị có từ chối chú Lâm thì tôi cũng không quá bất ngờ.

Chị Hoa mà đồng ý thì không còn gì để bàn nhưng có lỡ bị từ chối thì tôi cũng mong chú Lâm cũng đừng vội nản chí, phim chỉ mới phát sóng được hai tập đầu thôi nên chú còn rất nhiều thời gian để chinh phục trái tim của chị Hoa. Chú còn sự giúp sức của bộ ba "quái kiệt" Lợi – Bão – Linh kia mà, lửa gần rơm lâu ngày cũng bén, nước chảy mãi thì đá cũng mòn, hi vọng là có xui rủi thì chú vẫn không bỏ cuộc. Nhìn cái cảnh chị nấu cháo, chăm sóc cho chú là tôi đã mơ về một gia đình hạnh phúc.

Hãy cùng tôi đón chờ tập tiếp theo để biết được kết quả của lần tỏ tình của chú Lâm nha. Nói chứ tôi cũng ba phải lắm nên nếu chị Hoa có từ chối thì tôi cũng thấy vui vui, vì lại được xem chú "trầy trật" nghĩ cách để lấy lòng được chị Hoa, nếu chị mà đồng ý luôn thì có vẻ quá dễ dãi với chú rồi.

>>>Xem thêm: Lối Về Miền Hoa: Con trai tích cực ủng hộ bố "tiến thêm bước nữa"

Bài viết của Lindo trên DienAnh.Net

Nếu bạn cũng mê phim Việt thì theo dõi nhiều bài viết hơn tại đây nha! Còn muốn “hóng hót” tin tức hay ho về những phim khác thì nhanh tay click vào mạng xã hội DienAnh.Net để đọc thêm nhiều điều hay ho nha.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ: Sắc đẹp là vũ khí để giữ gìn tình yêu

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Lam có vẻ đã quá đề cao vai trò của sắc đẹp trong tình yêu. Đồng ý là nó sẽ giúp tình yêu thêm bền chặt nhưng tôi thấy có nhiều thứ còn quan trọng hơn thế nữa.

Bão Ngầm tập 65: Thì ra Lan Thỏ và Xuân mẫu hậu dùng chung chồng

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Bão Ngầm tập 65: Bây giờ tôi mới biết ông Đức là của chung, Lan thỏ và Xuân mẫu hậu thay phiên nhau chăm sóc, người lo chuyện nhà cửa, người quản việc công ty.

Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ: Vợ cũ của Việt và Giang chạm mặt nhau

Lam - Vợ cũ của Việt đã ra Hà Nội để gặp gỡ chồng cũ. Chưa biết tương lai chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo, nhưng tôi nghĩ nó sẽ chẳng yên bình được đâu.

Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ tập 9: Giang rất hiểu tâm lý của con cái

Giang thể hiện mình đã sẵn sàng để có thể trở thành một người mẹ rất tâm lý của các con. Tôi nghĩ cô thấu hiểu tâm lý của Mai Anh còn hơn mẹ ruột của cô bé nữa.

Người Thừa Kế và những phim Hàn có cảnh quay ở nước ngoài tuyệt đẹp

Đây là những phim Hàn đình đám một thời có bối cảnh gặp nhau tại nước nước ngoài, sau đó trở về Hàn Quốc và tình cờ gặp lại, tạo nên câu chuyện thú vị.

Bão Ngầm tập 64: Phong béo yếu vía tính rút lui trước giờ giao bánh

Bão Ngầm tập 64: Phong béo là đàn em thân cận của Sơn bạch tuộc, nhưng lại không gan dạ như tôi tưởng vì trước giờ nhận hàng đã muốn trốn về, sợ bị vạ lây.