x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Lối Về Miền Hoa: Đàn ông khó thoát khỏi ải mĩ nhân

Lindo 15:15 - 09/02/2022

Trong tập 2 của Lối Về Miền Hoa, Thắng (Huy Bách) đã lộ rõ bản chất là một người đàn ông không chung thủy. Lúc đầu, tôi cứ nghĩ Thắng phải nghiêm túc, đàng hoàng lắm nhưng người ta nói đàn ông khó thoát ải mĩ nhân quả không sai, chỉ cần một vài "kế sách" của bộ ba Lợi (Trọng Lân) – Bão (Mạnh Quân) – Linh (Đức Anh) đã khiến anh phải phô bày ra con người thật của mình.

>>>Xem thêm: Lối Về Miền Hoa: Hành trình khởi nghiệp của người trẻ ở nông thôn

Trước đó, "ba chàng ngự lâm quân" đã có một hành động nghĩa hiệp bảo vệ gái làng nhưng cuối cùng lại bị anh Thắng đi qua quay phim lại rồi đi nói với chị gái của Bão là cậu lại cùng bạn bè đánh nhau gây gổ. Kể từ lần bị vụ khống đó, ba anh chàng đã nuôi chí lớn chờ ngày phục thù và mọi chuyện cũng bắt nguồn từ đó. Bộ ba đã quyết định nhờ Tố (Hàn Trang) kết hợp để "giăng bẫy" Thắng chỉ nhằm trả thù vụ việc trước đó nhưng xem ra các cậu đã vô tình giúp chị Thanh (Anh Đào) lật mặt một gã đàn ông đáng khinh và còn hèn nữa chứ. Chỉ sau vài ngày cùng đôi ba lần gặp gỡ, Thắng đã say mê Tố như điếu đổ, đã thế còn hủy cuộc hẹn với người yêu để đi với "mối mới".

Tôi cũng đến cạn lời với trường hợp này nhưng cũng thấy đó là một điều may mắn cho chị Thanh. Đầu tiên thì đây chỉ là một vụ dàn dựng của Lợi và đồng bọn làm ra thôi nên mọi chuyện sẽ không đi quá xa để chị Thanh phải đau lòng nhiều và cặp đôi Thắng – Thanh cũng chỉ là đang yêu nhau nên chị có thể "quay xe" bất cứ lúc nào chị muốn mà không có một ràng buộc nào cả.

Sau khi chứng kiến được cảnh người yêu mân mê bàn tay của Tố thì mắt chị Thanh đã rơm rớm nước mắt. Cả bọn đã nghĩ đến cái cảnh Thanh xông vào nói chuyện với “bé 3” nhanh gọn, nhưng không tất cả đã phải bật ngửa khi chị chỉ thẫn thờ một lúc rồi lau nước mắt. Tôi cũng bất ngờ vì với người cá tính như Thanh thì chị phải lao vào làm cho ra ngô, ra khoai. Những bất ngờ và trò vui chưa phải là hết khi chị Thanh quyết định vui tươi và tìm cách trả đũa gã đào hoa kia một cách âm thầm, thì ra người cường nữ bấy lâu cũng thông minh và sắc sảo, văn võ có đủ. Thế này thì lại có ối anh mê chị ấy chứ, tiếc gì một người đàn ông ba hoa như Thắng.

Còn Thắng thì vẫn chưa biết mình bị phát giác, vẫn tỏ cái vẻ đạo mạo, thanh cao của người đàn ông chính trực, nhưng sự thật thì những màn thể hiện giờ đây cũng chỉ là một trò hề không hơn không kém trước mắt Thanh. Kế hoạch trả đũa của chị cũng đã triển khai đầu tiên trị giá 3 triệu đồng, song song với đó Tố cùng hội chị em cũng bắt đầu "bào ví" của anh Thắng. 

Lúc Thanh nói anh trả cái đơn hàng tiền triệu là tôi đã thấy anh xót của ra mặt thì tôi nghĩ chuyến này tôi nghĩ anh Thắng đi xa lắm rồi, tình mất mà tiền cũng chẳng còn thì anh sẽ ngơ ngác, bẽ bàng đến đâu đây. Nhưng đó cũng là cái giá cho kẻ bạc tình, lắm mối thì tối cũng chỉ nằm không thôi. Chúng ta hãy cùng đón chờ một cái kết "có hậu" cho anh Thắng trong tập phim tiếp theo của Lối Về Miền Hoa nha.

>>>Xem thêm: Lối Về Miền Hoa: Con trai tích cực ủng hộ bố "tiến thêm bước nữa"

Bài viết của Lindo trên DienAnh.Net

Nếu bạn cũng mê phim Việt thì theo dõi nhiều bài viết hơn tại đây nha! Còn muốn “hóng hót” tin tức hay ho về những phim khác thì nhanh tay click vào mạng xã hội DienAnh.Net để đọc thêm nhiều điều hay ho nha.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Vừa gặp may mắn, trung uý Trình đã háo thắng bứt dây động rừng

26/05/2022

Bão Ngầm tập 63: Phía lực lượng vừa mới được "tổ độ" chút xíu thôi mà trung uý Trình đã bứt dây động rừng rồi. May mà mọi chuyện vẫn còn nằm trong tầm kiểm soát

She-Hulk chứng minh Marvel chẳng quan tâm gì đến dòng thời gian

26/05/2022

Hulk xuất hiện trong hình dạng Smart Hulk và không có sẹo đi ngược lại với những gì đã xảy ra trong Endgame.

Phim cổ trang Hàn có trang phục đẹp: The Red Sleeve nhìn mà mê

26/05/2022

The Red Sleeve, Mây Họa Ánh Trăng là một trong những bộ phim cổ trang có trang phục đẹp nhất của màn ảnh Hàn.

Tor Thanapob yêu đương hậu bối trong phim Thái Lan Kẻ Truyền Thừa

25/05/2022

Dàn diễn viên xứ Chùa Vàng đình đám Tor Thanapob, Bright Norraphat, Plengkwan Nattaya... xuất hiện trong dự án phim "Kẻ Truyền Thừa”.

Thả Thí Thiên Hạ và loạt phim cấp S+ của Tencent giờ lạ lắm!

25/05/2022

Tencent liên tục gặp hạn với những bộ phim "đại chế tác", bị khán giả chê trách vì lạm dụng kỹ xảo "ba xu".

Thương Ngày Nắng Về tập 23: Bà Nga vẫn luôn ra sức bảo vệ con cái

25/05/2022

Một lần nữa, bà Nga lại ra mặt bảo vệ cho Vân Khánh trước những lời điều tiếng không tốt của những vị khách không thiện chí. Mẹ vẫn luôn là người tuyệt vời.