x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Lối Về Miền Hoa: Đàn ông khó thoát khỏi ải mĩ nhân

Lindo 15:15 - 09/02/2022

Trong tập 2 của Lối Về Miền Hoa, Thắng (Huy Bách) đã lộ rõ bản chất là một người đàn ông không chung thủy. Lúc đầu, tôi cứ nghĩ Thắng phải nghiêm túc, đàng hoàng lắm nhưng người ta nói đàn ông khó thoát ải mĩ nhân quả không sai, chỉ cần một vài "kế sách" của bộ ba Lợi (Trọng Lân) – Bão (Mạnh Quân) – Linh (Đức Anh) đã khiến anh phải phô bày ra con người thật của mình.

>>>Xem thêm: Lối Về Miền Hoa: Hành trình khởi nghiệp của người trẻ ở nông thôn

Trước đó, "ba chàng ngự lâm quân" đã có một hành động nghĩa hiệp bảo vệ gái làng nhưng cuối cùng lại bị anh Thắng đi qua quay phim lại rồi đi nói với chị gái của Bão là cậu lại cùng bạn bè đánh nhau gây gổ. Kể từ lần bị vụ khống đó, ba anh chàng đã nuôi chí lớn chờ ngày phục thù và mọi chuyện cũng bắt nguồn từ đó. Bộ ba đã quyết định nhờ Tố (Hàn Trang) kết hợp để "giăng bẫy" Thắng chỉ nhằm trả thù vụ việc trước đó nhưng xem ra các cậu đã vô tình giúp chị Thanh (Anh Đào) lật mặt một gã đàn ông đáng khinh và còn hèn nữa chứ. Chỉ sau vài ngày cùng đôi ba lần gặp gỡ, Thắng đã say mê Tố như điếu đổ, đã thế còn hủy cuộc hẹn với người yêu để đi với "mối mới".

Tôi cũng đến cạn lời với trường hợp này nhưng cũng thấy đó là một điều may mắn cho chị Thanh. Đầu tiên thì đây chỉ là một vụ dàn dựng của Lợi và đồng bọn làm ra thôi nên mọi chuyện sẽ không đi quá xa để chị Thanh phải đau lòng nhiều và cặp đôi Thắng – Thanh cũng chỉ là đang yêu nhau nên chị có thể "quay xe" bất cứ lúc nào chị muốn mà không có một ràng buộc nào cả.

Sau khi chứng kiến được cảnh người yêu mân mê bàn tay của Tố thì mắt chị Thanh đã rơm rớm nước mắt. Cả bọn đã nghĩ đến cái cảnh Thanh xông vào nói chuyện với “bé 3” nhanh gọn, nhưng không tất cả đã phải bật ngửa khi chị chỉ thẫn thờ một lúc rồi lau nước mắt. Tôi cũng bất ngờ vì với người cá tính như Thanh thì chị phải lao vào làm cho ra ngô, ra khoai. Những bất ngờ và trò vui chưa phải là hết khi chị Thanh quyết định vui tươi và tìm cách trả đũa gã đào hoa kia một cách âm thầm, thì ra người cường nữ bấy lâu cũng thông minh và sắc sảo, văn võ có đủ. Thế này thì lại có ối anh mê chị ấy chứ, tiếc gì một người đàn ông ba hoa như Thắng.

Còn Thắng thì vẫn chưa biết mình bị phát giác, vẫn tỏ cái vẻ đạo mạo, thanh cao của người đàn ông chính trực, nhưng sự thật thì những màn thể hiện giờ đây cũng chỉ là một trò hề không hơn không kém trước mắt Thanh. Kế hoạch trả đũa của chị cũng đã triển khai đầu tiên trị giá 3 triệu đồng, song song với đó Tố cùng hội chị em cũng bắt đầu "bào ví" của anh Thắng. 

Lúc Thanh nói anh trả cái đơn hàng tiền triệu là tôi đã thấy anh xót của ra mặt thì tôi nghĩ chuyến này tôi nghĩ anh Thắng đi xa lắm rồi, tình mất mà tiền cũng chẳng còn thì anh sẽ ngơ ngác, bẽ bàng đến đâu đây. Nhưng đó cũng là cái giá cho kẻ bạc tình, lắm mối thì tối cũng chỉ nằm không thôi. Chúng ta hãy cùng đón chờ một cái kết "có hậu" cho anh Thắng trong tập phim tiếp theo của Lối Về Miền Hoa nha.

>>>Xem thêm: Lối Về Miền Hoa: Con trai tích cực ủng hộ bố "tiến thêm bước nữa"

Bài viết của Lindo trên DienAnh.Net

Nếu bạn cũng mê phim Việt thì theo dõi nhiều bài viết hơn tại đây nha! Còn muốn “hóng hót” tin tức hay ho về những phim khác thì nhanh tay click vào mạng xã hội DienAnh.Net để đọc thêm nhiều điều hay ho nha.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Xuân Khuê Mộng Lý Nhân gây thất vọng vì đi "cóp nhặt" những phim khác

Xuân Khuê Mộng Lý Nhân không thể tự tạo ra sức hấp dẫn, thay vào đó là mang âm hưởng từ những bộ phim nổi tiếng khác chiếu trước đó.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Linh: Phụ nữ "chiếm spotlight" trên sân cỏ

Không ngán một đối thủ nặng kí nào, hội chị em bật "mode chiến", chiếm hết "spotlight" của cánh đàn ông trên sân cỏ trong Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình.

"Bỏ túi" 12 câu thoại sâu sắc trong Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình

Không chỉ để lại ấn tượng bởi nội dung sâu sắc, giản dị, Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình còn liên tục gây "sốt" bởi 12 câu thoại rất đời và đầy suy ngẫm.

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc: Thấu hiểu vai trò của nàng dâu trong gia đình

Bộ phim mang thông điệp thấu hiểu vai trò của nàng dâu trong gia đình. Đã là gia đình thì ai cũng có nghĩa vụ vun vén, chăm sóc để có được hạnh phúc thật sự.

Gia Đình Mình Vui: Bà Ngọc bắt rể, bà Cúc sẽ không đồng ý chuyện này

Kế hoạch ở riêng của Danh (Thanh Sơn) và Trâm Anh (Khả Ngân) đã bất ngờ có sự thay đổi khi bà Ngọc quyết định bắt rể.

Phim VTV: Cười sảng với nhà ông Toại, tăng xông với nhà ông Công

Dù đề là những bộ phim gia đình nhưng mỗi tác phẩm đang phát sóng trên VTV lại mang đến cho khán giả những cảm xúc khác nhau.