x

Đăng nhập

Comming soon...

Diễn Viên

Hoa

Nam chính đầu tiên của Mộng Hoa Lục vốn không phải là Trần Hiểu?

Carole 07:35 - 09/06/2022

Mộng Hoa Lục đang là bộ phim hot nhất màn ảnh nhỏ Hoa ngữ hiện nay và Trần Hiểu cũng nhờ dự án này mà nhiệt độ tăng lên rất cao. Đã lâu lắm rồi Trần Hiểu mới có một bộ phim nổi tiếng đến như vậy, Carole nghĩ trong tương lai anh ấy nên đóng nhiều phim cổ trang hơn nữa đó. Đóng Mộng Hoa Lục là một lựa chọn đúng đắn của Trần Hiểu nhưng theo mình được biết thì ban đầu, Tencent vốn không chọn anh ấy cho vai nam chính đâu.

Như thông tin mà Carole tìm hiểu được thì khi sản xuất Mộng Hoa Lục, Tencent đã tìm đến Triệu Hựu Đình và anh là ứng cử viên sáng giá nhất cho vai nam chính Cố Thiên Phàm. Triệu Hựu Đình ít đóng phim cổ trang nhưng anh lại từng có bộ Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa “làm mưa làm gió” trên màn ảnh Hoa ngữ năm 2017. Với diễn xuất tốt cùng thành tích từ Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa nên Tencent thật sự rất hy vọng ông xã Cao Viên Viên sẽ nhận Mộng Hoa Lục.

Chỉ có điều, Triệu Hựu Đình không xem trọng Mộng Hoa Lục cho lắm và cuối cùng anh đã từ chối bộ phim này. Có lẽ không chỉ Triệu Hựu Đình mà còn có rất nhiều người từng không tin tưởng vào khả năng thành công của Mộng Hoa Lục, tính ra thì mô típ phim cũng không mới lắm mà. Nhưng giờ Mộng Hoa Lục lại hot đến như vậy, lượt xem online và điểm Douban cũng cao ngất ngưởng, Carole nghe nói Triệu Hựu Đình vì chuyện này mà cảm thấy rất hối hận vì ngày trước từ chối phim.

Sau khi “Bạch Thiển bản điện ảnh” và “Dạ Hoa bản truyền hình” không thể nên duyên trên màn ảnh thì Tencent mới nghĩ đến việc mời Trần Hiểu. Thế là lúc này đây, các bạn đã được xem một tác phẩm với sự góp mặt của “Tiểu Long Nữ 2006” và “Dương Quá 2014” rồi đấy. Đương nhiên, nhiều fan phim cảm thấy Trần Hiểu hợp vai hơn Triệu Hựu Đình. Mặc dù cả hai nam diễn viên 8x này đều có diễn xuất được đánh giá cao nhưng xét về độ hợp cổ trang thì Trần Hiểu vẫn lấn át Triệu Hựu Đình.

Bỏ lỡ cơ hội tốt như Mộng Hoa Lục đã khiến Triệu Hựu Đình suy tính đến việc quay lại đóng phim cổ trang và theo một số “dưa” mà blogger đưa ra thì anh ấy cũng đang tiếp xúc với bộ Xuân Hoa Yếm. Sau thành công từ Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa thì Triệu Hựu Đình cũng không có bộ cổ trang nào trên màn ảnh nhỏ, thay vào đó anh chỉ nhận những phim hiện đại. Chỉ là, nếu tương lai Triệu Hựu Đình có tiếp tục nhận thêm phim cổ trang thì chưa biết anh ấy có thể tạo lập được thành tích như thời Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa không.

Theo như Carole thấy thì Triệu Hựu Đình thật sự không hợp với phim cổ trang cho lắm. Trong Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa, anh ấy có thể dùng diễn xuất để gánh ngoại hình nhưng chưa chắc trong các phim khác đã vậy. Dù sao thì ngoài diễn xuất, khán giả cũng hy vọng một diễn viên hợp với cổ trang và nhân vật chứ không phải cứ diễn tốt là được. Như Trần Nghiên Hy ấy, cô ấy diễn cũng ổn nhưng vì không hợp với cổ trang mà cứ nhận Thần Điêu Đại Hiệp nên cuối cùng cô ấy đành phải đối diện với việc tụt dốc.

Có rất nhiều người thấy tiếc vì Triệu Hựu Đình không đóng Mộng Hoa Lục nhưng Carole nghĩ anh ấy nhận phim cũng chưa chắc đã có thể tạo ra sức hút lớn như Trần Hiểu. Mình rất thích những phim của Triệu Hựu Đình nhưng cũng mong anh ấy nên lựa chọn kỹ lưỡng kịch bản, đừng “nhận bừa” phim cổ trang.

>>> Xem thêm: Triệu Hựu Đình: Sự nghiệp dậm chân tại chỗ, hôn nhân viên mãn

* Bài viết của Carole chia sẻ tại box Blog sao Hoa

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Mộng Hoa Lục? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Số phận các cặp diễn viên trùng tên trong làng phim Hàn

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Trong Kbiz có không ít cặp diễn viên trùng tên với nhau đấy, như Hyun Bin - Shin Hyun Bin nè, 2 Bo Young, 2 Yoona...

10 ngôi sao làng phim Hàn được tìm kiếm nhiều nhất Google nửa đầu 2022

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Nửa đầu năm 2022, rất nhiều ngôi sao đã nổi lên rầm rộ, không chỉ đình đám trong nước mà ở quốc tế cũng chẳng kém cạnh gì.

Độ ăn ý của nam thần Ji Chang Wook với các bạn diễn

Hồng Trà Sữa

Hồng Trà Sữa

Ở bài viết này, tôi sẽ phân nhóm độ ăn ý giữa Ji Chang Wook và các bạn diễn của anh. Đa phần đều ở mức ổn trở lên đấy.

Yoona & Lee Jong Suk - Visual rom com nhưng "bị bắt" đóng phim âm u

Hồng Trà Sữa

Hồng Trà Sữa

Theo tôi thì cái nhan sắc của Yoona và Lee Jong Suk mà xuất hiện trong một bộ phim thể loại rom com là đúng bài luôn.

Ngọc Huyền - Nhân vật bí ẩn và bất ổn nhất Ga-ra Hạnh Phúc

Đức Nguyên

Đức Nguyên

Diễn viên Ngọc Huyền từng tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành tâm lý học, có lẽ điều này đã khiến cô diễn "mượt" hơn vai Vân trong Ga-ra Hạnh Phúc.

Dàn người tình màn ảnh của Yoona: Đẹp đôi với Lee Jong Suk

Vô Diện Ma Ma

Vô Diện Ma Ma

Yoona là một nữ idol sở hữu visual cực phẩm và khi nàng xuất hiện trên màn ảnh thì toàn được sánh đôi với những nam ngôi sao vạn người mê.