x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Khác

Naruto: Các nhẫn thuật vô địch của Hokage Đệ Nhị Senju Tobirama (P.1)

Yasha 16:15 - 08/08/2021

Hokage Đệ Nhị của Mộc Diệp Ảnh Lý, cụ Nhị, dân chơi cấm thuật, ông hoàng anti Uchiha,...là những gì mà các fan thường nói về Senju Tobirama. Mặc dù thường xuyên bị đem ra làm trò cười, nhưng ai cũng phải công nhận rằng Tobirama thật sự rất mạnh, đến mức tạo ra những cấm thuật huyền thoại khiến giới ninja phải chao đảo. Vậy đâu là những nhẫn thuật bá đạo nhất của Hokage Đệ Nhị, hãy cùng tìm hiểu với Yasha nhé!

Kage Bunshin (Ảnh Phân Thân Thuật)

Khác với phân thân thông thường, Kage Bunshin là một thuật đặc biệt cho phép tạo ra các bản sao có khả năng tác động lên môi trường tựa như 1 cơ thể sống thực thụ, dựa vào việc chia đều một lượng chakra cụ thể cho chúng. Tuy nhiên, nếu trúng đòn nặng thì những phân thân này sẽ bị hủy, và sự tồn tại của chúng sẽ bị ảnh hưởng nếu bản thể bị rối loạn về chakra.

Mỗi phân thân và bản thân người thi triển được liên kết chặt chẽ với nhau bởi sợi chakra rất nhỏ, vậy nên bản thể có thể sử dụng thuật này để tự mình quan sát tình hình chiến trường, hoặc tăng tốc độ học hỏi nhanh gấp nhiều lần so với bình thường thông qua con mắt và kinh nghiệm thu về của bản sao.

Tuy nhiên, việc phải chia lượng chakra ra dễ khiến bản thể gặp nguy hiểm. Mặc dù có thể thu hồi lượng chakra nếu thu hồi phân thân, nhưng trước đó thì người thi triển hoàn toàn có thể bị kiệt sức do chakra cũng chính là nguồn sống của họ. Phiên bản cao cấp của thuật này, tức Taju Kage Bunshin thậm chí còn nguy hiểm hơn, bởi lượng phân thân được phép tạo ra còn lớn hơn nhiều.

Suiton: Suiryuudan (Thủy Độn: Thủy Long Đạn)

Là một trong những nhẫn thuật hệ Thủy mạnh nhất trong thế giới Naruto, chiêu này cho phép người thi triển dùng lượng nước lớn nhằm tạo nên hình hài một con rồng khổng lồ, sau đó lao thẳng vào đối thủ và gây ra sát thương vật lý khủng khiếp.

Điểm yếu duy nhất của thuật này là “thời gian”. Cụ thể, để thực hiện nó thì ninja sẽ phải thực hiện đủ 44 kết ấn tay, chưa kể đến việc phải tập trung một lượng nước lớn ở xung quanh. Nhưng khi nhẫn thuật hạng B này nằm trong tay Tobirama, ông chỉ cần đúng một thủ ấn là có thể kích hoạt nó và có thể dùng một cách tùy ý, bởi ông là ninja Thủy Độn mạnh nhất lịch sử, thậm chí là có thể dùng thuật ở nơi không có nước.

Hiraishin (Phi Lôi Thần)

Để thi triển thuật này, người dùng bắt buộc đánh dấu một ấn kí đặc biệt lên điểm đến định sẵn chỉ với một cú chạm nhẹ, có thể là một cái cây, hòn đá, bức tường, cơ thể sinh vật và thậm chí là vũ khí như shuriken, kunai. Khác với những loại ấn ký thông thường, thứ này sẽ tồn tại vĩnh viễn và do đó, kẻ địch bị đánh dấu sẽ mãi trở thành "đích" của người thi triển, bất kể việc người đặt ấn còn sống hay đã chết.

Sau khi đánh dấu, Tobirama có thể tùy ý tiến vào vùng lỗ hổng không gian có chức năng dịch chuyển tức thời (với tốc độ vượt qua tốc độ di chuyển của Raikage) đến địa điểm đặt ấn ký từ trước. Điểm thú vị là người dùng có thể tác động tùy ý đến tất cả những thứ đang tiếp xúc vật lý với bản thân lẫn mục tiêu, thậm chí là cả nguồn chakra của mục tiêu.

Nói một cách dễ hiểu hơn, đó là người dùng có thể dịch chuyển đến vị trí của phân thân do kẻ địch tạo ra, và dịch chuyển được cả đối tượng mà người dùng đang chạm phải. Tuy nhiên, khi dịch chuyển 1 mục tiêu thì người dùng cũng phải bỏ ra 1 lượng chakra nhất định, tùy thuộc vào kích thước của mục tiêu đó.

Từ Hiraishin, Tobirama đã phát triển các thuật khác dựa trên nền tảng thuật này, bao gồm Hiraishingiri (Phi Lôi Thần Trảm) và Hiraishin Goshun Mawashi (Phi Lôi Thần Hỗ Thuấn Hồi). Hiraishingiri là một chiêu kiếm thuật cho phép ông có thể chém mục tiêu với tốc độ cực nhanh, trong khi Hiraishin Goshun Mawashi lại cho phép Tobirama hoán đổi vị trí tại bất kỳ thời điểm nào với một người sử dụng Hiraishin khác đã được ông đánh dấu, ví dụ như Hokage Đệ Tứ Namikaze Minato.

Shisekiyojin (Tứ Xích Dương Trận)

Shisekiyojin là nhẫn thuật tạo kết giới cao cấp hàng đầu, khi nó chỉ có thể được tạo bởi 4 ninja đạt cấp độ Kage. Bằng cách di chuyển tới 4 góc nhằm tạo thành một hình vuông, 4 người thi triển sẽ dựng nên 1 kết giới màu đỏ có chiều cao lên tới cả trăm mét, có tính chất dễ uốn và đàn hồi rất tốt.

Kết giới này được cho là mạnh hơn rất nhiều so với Tứ Tử Viêm Trận mà Tứ quái làng Âm Thanh từng dùng, khi có thể chặn được cả một đòn có sức sát thương khủng khiếp như bom Vỹ thú của Thập Vỹ. Bên cạnh đó, người thi triển còn có thể tạo ra các khe hở nhỏ để cho phép người khác đi qua.

Điểm yếu lớn nhất của thuật này là hao tổn rất nhiều chakra, khi ngay cả Senju Hashirama cũng không thể tạo ra nhiều phân thân khi đang duy trì Tứ Xích Dương Trận.

Còn tiếp…

Trên đây là 4 trong số những thuật mạnh nhất của Senju Tobirama - Hokage Đệ Nhị. Nhưng do bài đã dài, nên Yasha tôi sẽ gặp các bạn trong bài viết kế tiếp nha!

*Bài viết của Yasha gửi về DienAnh.Net.

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh và chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Thì ra Hoài có quá khứ còn tệ hơn của Dũng, từng bị tác động vật lý

Lối Nhỏ Vào Đời tập 12: Chị Hoài rất hiểu Dũng và đồng cảm với cậu, thì ra chị còn có một quá khứ tệ hơn vậy. Đó là lý do chị Hoài chọn sống buông thả.

Nếu so sánh giữa Hoài và Thảo, chị Hoài chắc chắn chiếm ưu thế hơn

Lối Nhỏ Vào Đời tập 12: Chị Hoài cá tính còn Thảo thì mưu mô, thảo mai. Nếu so sánh hai người đẹp thì chị Hoài có ưu thế hơn về tính cách lẫn ngoại hình.

Các cậu ấm đủ tình thương vẫn đổ đốn, cô đơn như Dũng vẫn ngoan ngoãn

Phận làm cậu ấm mỗi người có một số phận khác nhau. Người trở nên hư hỏng vì được nuông chiều còn Dũng (Lối Nhỏ Vào Đời) vẫn hiểu chuyện dù bố vô tâm.

Lập kỷ lục tại VFC, Thương Ngày Nắng Về hé lộ ngày lên sóng tập cuối

Sau cả hành trình quay vất vả cùng sự đón nhận nhiệt tình của khán giả, kết phim hứa hẹn đem đến những trải nghiệm trọn vẹn cho người xem.

Stranger Things 4: Nhờ Robin, Nancy thành công trốn thoát khỏi Vecna?

Trong phần cuối của mùa 4 chương 1, Vecna khiến Nancy mắc kẹt ở Upside Down, và Robin có thể là “nữ hiệp cứu mỹ nhân”!

Sự tương đồng giữa bà Nga và bác Thành: Hai con người - Một số phận

Tôi nhận ra bà Nga trong Thương Ngày Nắng Về và bác Thành của Lối Nhỏ Vào Đời có những điểm tương đồng. Hai con người khác nhau nhưng mang chung một số phận.