x

Đăng nhập

Comming soon...

Diễn Viên

Hoa

Ngô Cẩn Ngôn, Angelababy từng từ chối vai Tiểu Long Nữ?

Carole 00:02 - 25/07/2021

Bộ phim Thần Điêu Đại Hiệp (2014) của Vu Chính là phiên bản gây tranh cãi nhất nhì trên màn ảnh Hoa ngữ. Ngoài nội dung bị cải biên quá đà thì một điểm quan trọng nhất khiến Thần Điêu Đại Hiệp bị ném đá chính là nữ diễn viên đảm nhận vai Tiểu Long Nữ - Trần Nghiên Hy.

Trần Nghiên Hy đảm nhận vai Tiểu Long Nữ trong Thần Điêu Đại Hiệp 2014.

Chắc các mọt phim đều biết rất rõ về nhân vật Tiểu Long Nữ của Kim Dung, cô không chỉ có võ công cao cường mà còn sở hữu vẻ đẹp như tiên nữ và không vướng chút bụi trần nào cả. Nhưng Trần Nghiên Hy lại khác hoàn toàn so với miêu tả ấy, không phải cô không đẹp mà chỉ là không hợp với vai diễn này mà thôi.

Nhưng theo Carole được biết thì Trần Nghiên Hy lại không phải là nữ diễn viên đầu tiên được Vu Chính nhắm đến cho vai Tiểu Long Nữ. Ban đầu, Vu Chính muốn mời Angelababy đóng vai này nhưng bà xã Huỳnh Hiểu Minh đã từ chối khiến vị biên kịch tai tiếng chuyển hướng sang mời Ngô Cẩn Ngôn.

Ngô Cẩn Ngôn

Nào ngờ Ngô Cẩn Ngôn cũng không nhận đóng Tiểu Long Nữ và Carole cho rằng đây là quyết định đúng đắn nhất của cô. Ngô Cẩn Ngôn không hợp với vai Tiểu Long Nữ, hơn nữa diễn xuất của cô cũng gây ra tranh cãi, khi hai yếu tố “cần” đều không có thì chắc chắn sẽ thất bại. May là Ngô Cẩn Ngôn đã không thay Trần Nghiên Hy đón nhận những chỉ trích đến từ phía khán giả.

Không chỉ Trần Nghiên Hy, Ngô Cẩn Ngôn cũng không hợp với vai Tiểu Long Nữ.

Việc Ngô Cẩn Ngôn từng được mời đóng Thần Điêu Đại Hiệp đúng là khiến cho mọi người bất ngờ. Nhưng may mắn là Ngô Cẩn Ngôn đã từ chối, nếu không Carole không biết cô ấy sẽ gặp phải hậu quả gì khi phim lên sóng nữa. Cơ mà xét về nhan sắc thì Angelababy hay Ngô Cẩn Ngôn cũng đều xinh, có khi nhân vật Tiểu Long Nữ này không bị gọi là “Cô Long Bánh Bao” nữa rồi hen. 

>>> Xem thêm: Trước khi nổi tiếng, Ngô Cẩn Ngôn từng nghèo khó tới mức nào?

*Bài viết của Carole gửi về DienAnh.Net

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Vai phụ giúp hoa 95 nổi tiếng: Lộ Tư, Thư Hân đều lấn lướt nữ chính

Những tiểu hoa 95 như Chương Nhược Nam, Triệu Lộ Tư, Ngu Thư Hân... đều có vai phụ được khán giả yêu thích, thậm chí lấn lướt nữ chính.

Dàn mỹ nhân ngoài 30 tài sắc vẹn toàn "nắm trùm" làng phim Hàn

Dàn mỹ nhân Hàn ngoài 30 dưới đây có nhan sắc tỷ lệ thuận với sự nghiệp, đều thành thục và nở rộ hơn theo thời gian.

Quỳnh Lý - tình tin đồn em gái Trấn Thành: Đã tài năng còn hiếu thảo

Lý Hạo Mạnh Quỳnh - nam phụ Nhà Bà Nữ khiến cõi mạng lùng sục “in tư” sau khi lộ hint hẹn hò với Uyển Ân - em gái Trấn Thành.

Những lý do giúp Tiêu Chiến có thể nổi tiếng trong một thời gian dài

Phất lên là một chuyện, nhưng làm cách nào mà Tiêu Chiến vẫn hot được trong một khoảng thời gian dài lại là chuyện khác.

Dàn mỹ nhân Hàn sau 95: Ga Young là nữ thần thế hệ mới

Kim Yoo Jung, Moon Ga Young và những nữ diễn viên sinh sau năm 1995 đầy tiềm năng của làng giải trí Hàn Quốc.

Mạnh Hưng: Nam diễn viên chuyên trị vai đểu cáng, U40 vẫn độc thân

Mạnh Hưng ghi dấu ấn với đông đảo khán giả khi anh góp mặt trong nhiều dự án phim giờ vàng của VTV, sự nghiệp phát triển rực rỡ nhưng hiện tại anh vẫn độc thân.