x

Đăng nhập

Comming soon...

Diễn Viên

Hoa

Ngô Cẩn Ngôn, Angelababy từng từ chối vai Tiểu Long Nữ?

Carole 00:02 - 25/07/2021

Bộ phim Thần Điêu Đại Hiệp (2014) của Vu Chính là phiên bản gây tranh cãi nhất nhì trên màn ảnh Hoa ngữ. Ngoài nội dung bị cải biên quá đà thì một điểm quan trọng nhất khiến Thần Điêu Đại Hiệp bị ném đá chính là nữ diễn viên đảm nhận vai Tiểu Long Nữ - Trần Nghiên Hy.

Trần Nghiên Hy đảm nhận vai Tiểu Long Nữ trong Thần Điêu Đại Hiệp 2014.

Chắc các mọt phim đều biết rất rõ về nhân vật Tiểu Long Nữ của Kim Dung, cô không chỉ có võ công cao cường mà còn sở hữu vẻ đẹp như tiên nữ và không vướng chút bụi trần nào cả. Nhưng Trần Nghiên Hy lại khác hoàn toàn so với miêu tả ấy, không phải cô không đẹp mà chỉ là không hợp với vai diễn này mà thôi.

Nhưng theo Carole được biết thì Trần Nghiên Hy lại không phải là nữ diễn viên đầu tiên được Vu Chính nhắm đến cho vai Tiểu Long Nữ. Ban đầu, Vu Chính muốn mời Angelababy đóng vai này nhưng bà xã Huỳnh Hiểu Minh đã từ chối khiến vị biên kịch tai tiếng chuyển hướng sang mời Ngô Cẩn Ngôn.

Ngô Cẩn Ngôn

Nào ngờ Ngô Cẩn Ngôn cũng không nhận đóng Tiểu Long Nữ và Carole cho rằng đây là quyết định đúng đắn nhất của cô. Ngô Cẩn Ngôn không hợp với vai Tiểu Long Nữ, hơn nữa diễn xuất của cô cũng gây ra tranh cãi, khi hai yếu tố “cần” đều không có thì chắc chắn sẽ thất bại. May là Ngô Cẩn Ngôn đã không thay Trần Nghiên Hy đón nhận những chỉ trích đến từ phía khán giả.

Không chỉ Trần Nghiên Hy, Ngô Cẩn Ngôn cũng không hợp với vai Tiểu Long Nữ.

Việc Ngô Cẩn Ngôn từng được mời đóng Thần Điêu Đại Hiệp đúng là khiến cho mọi người bất ngờ. Nhưng may mắn là Ngô Cẩn Ngôn đã từ chối, nếu không Carole không biết cô ấy sẽ gặp phải hậu quả gì khi phim lên sóng nữa. Cơ mà xét về nhan sắc thì Angelababy hay Ngô Cẩn Ngôn cũng đều xinh, có khi nhân vật Tiểu Long Nữ này không bị gọi là “Cô Long Bánh Bao” nữa rồi hen. 

>>> Xem thêm: Trước khi nổi tiếng, Ngô Cẩn Ngôn từng nghèo khó tới mức nào?

*Bài viết của Carole gửi về DienAnh.Net

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Từ Khai Sính: Đóng phim gần 10 năm nhưng vẫn không thể nổi tiếng

26/09/2021

Những năm qua, Từ Khai Sính chỉ nhận được phim ngôn tình – thần tượng kinh phí thấp, rất khó để anh có cơ hội tỏa sáng trong làng giải trí.

Lưu Thi Thi và dàn sao khiến công ty Đường Nhân đình đám tụt dốc

26/09/2021

Việc các ngôi sao đình đám rời khỏi công ty, người tài không được trọng dụng là nguyên nhân khiến Đường Nhân trượt dốc không phanh.

Diễn xuất của Khả Ngân và sao Việt lần đầu đóng phim VTV

26/09/2021

Nhiều ngôi sao lặn lội từ miền Nam ra Bắc để đóng phim, có người được khen ngợi hết lời, thậm chí đổi đời, nhưng cũng có người bị chê tơi tả.

Dàn sao City Hunter sau 10 năm: Min Ho - Min Young thành công

26/09/2021

Năm 2011, bộ phim City Hunter đã ra mắt và nổi tiếng khắp châu Á. Sau 10 năm, dàn diễn viên đều nổi tiếng nhưng một người ra đi mãi mãi trong tiếc thương.

Dương Tử, Lưu Thi Thi và dàn mỹ nhân cổ trang cùng cầm trâm cài tóc

26/09/2021

Cùng là động tác cầm trâm, nhưng mỗi mỹ nhân lại mang đến cho Khứ Linh một cảm xúc khác nhau. Người trong trẻo ngọt ngào, người lại đau thương, tuyệt vọng.

2 vai diễn kinh điển trong sự nghiệp diễn xuất của Gong Yoo

26/09/2021

Gong Yoo được mệnh danh là "Vệ thần quốc dân", anh sở hữu vốn kinh nghiệm diễn xuất dày dặn nên được nhiều đạo diễn tín nhiệm giao cho những vai diễn nặng ký.