x

Đăng nhập

Comming soon...

Diễn Viên

Hoa

Ngô Cẩn Ngôn, Angelababy từng từ chối vai Tiểu Long Nữ?

Carole 00:02 - 25/07/2021

Bộ phim Thần Điêu Đại Hiệp (2014) của Vu Chính là phiên bản gây tranh cãi nhất nhì trên màn ảnh Hoa ngữ. Ngoài nội dung bị cải biên quá đà thì một điểm quan trọng nhất khiến Thần Điêu Đại Hiệp bị ném đá chính là nữ diễn viên đảm nhận vai Tiểu Long Nữ - Trần Nghiên Hy.

Trần Nghiên Hy đảm nhận vai Tiểu Long Nữ trong Thần Điêu Đại Hiệp 2014.

Chắc các mọt phim đều biết rất rõ về nhân vật Tiểu Long Nữ của Kim Dung, cô không chỉ có võ công cao cường mà còn sở hữu vẻ đẹp như tiên nữ và không vướng chút bụi trần nào cả. Nhưng Trần Nghiên Hy lại khác hoàn toàn so với miêu tả ấy, không phải cô không đẹp mà chỉ là không hợp với vai diễn này mà thôi.

Nhưng theo Carole được biết thì Trần Nghiên Hy lại không phải là nữ diễn viên đầu tiên được Vu Chính nhắm đến cho vai Tiểu Long Nữ. Ban đầu, Vu Chính muốn mời Angelababy đóng vai này nhưng bà xã Huỳnh Hiểu Minh đã từ chối khiến vị biên kịch tai tiếng chuyển hướng sang mời Ngô Cẩn Ngôn.

Ngô Cẩn Ngôn

Nào ngờ Ngô Cẩn Ngôn cũng không nhận đóng Tiểu Long Nữ và Carole cho rằng đây là quyết định đúng đắn nhất của cô. Ngô Cẩn Ngôn không hợp với vai Tiểu Long Nữ, hơn nữa diễn xuất của cô cũng gây ra tranh cãi, khi hai yếu tố “cần” đều không có thì chắc chắn sẽ thất bại. May là Ngô Cẩn Ngôn đã không thay Trần Nghiên Hy đón nhận những chỉ trích đến từ phía khán giả.

Không chỉ Trần Nghiên Hy, Ngô Cẩn Ngôn cũng không hợp với vai Tiểu Long Nữ.

Việc Ngô Cẩn Ngôn từng được mời đóng Thần Điêu Đại Hiệp đúng là khiến cho mọi người bất ngờ. Nhưng may mắn là Ngô Cẩn Ngôn đã từ chối, nếu không Carole không biết cô ấy sẽ gặp phải hậu quả gì khi phim lên sóng nữa. Cơ mà xét về nhan sắc thì Angelababy hay Ngô Cẩn Ngôn cũng đều xinh, có khi nhân vật Tiểu Long Nữ này không bị gọi là “Cô Long Bánh Bao” nữa rồi hen. 

>>> Xem thêm: Trước khi nổi tiếng, Ngô Cẩn Ngôn từng nghèo khó tới mức nào?

*Bài viết của Carole gửi về DienAnh.Net

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Lý Hải - đạo diễn trăm tỷ, chuyên nâng đỡ diễn viên mới

Hoa Le

Hoa Le

So với các đạo diễn trăm tỷ khác, Lý Hải có lối đi riêng khi chọn những diễn viên mới nổi, không đặt nặng ngôi sao phòng vé cho bom tấn của mình.

Dàn sao Twenty Five Twenty One: Kim Tae Ri rực rỡ, Bona đóng cổ trang

Pitaya

Pitaya

Sau 6 tháng kết thúc, dàn diễn viên Twenty Five Twenty One đã có những bước phát triển mới trong sự nghiệp.

Học vấn dàn cast Ga-ra Hạnh Phúc: Người dang dở, người đỗ 2 trường ĐH

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Không chỉ đời tư, học vấn của dàn cast Ga-ra Hạnh Phúc cũng khiến nhiều khán giả tò mò. Trong số đó, người thì dang dở việc học, người lại đỗ 2 trường Đại học.

Bản sao Triệu Lệ Dĩnh tháng 11 comeback với phim mới

An Lee

An Lee

Phim mới của Viên Băng Nghiên bắt đầu chiêu thương, có tin sẽ lên sóng cuối năm nhưng hiện đang bị netizen chê trách dữ dội.

Triệu Lệ Dĩnh, Cao Viên Viên và dàn mỹ nhân cổ trang Cbiz với tóc hime

Tiểu Vũ Khứ Linh

Tiểu Vũ Khứ Linh

Dưới bàn tay sáng tạo của stylist, dù xài chung một phong cách tóc hime thì mỗi mỹ nhân vẫn mang đến một sắc thái riêng biệt cho khán giả.

Những nam diễn viên tiềm năng VTV: Duy Khánh được chị gái dẫn dắt

Đức Nguyên

Đức Nguyên

Là những gương mặt trẻ, mới xuất hiện, nhưng những nam diễn viên này được đánh giá có tiềm năng phát triển trong tương lai với những bước ngoặt bứt phá hơn.