x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hoa

Như Ý - Cát Tường và các cặp hoa hồng đỏ - hoa hồng trắng trên màn ảnh

Quần Chúng Thích Ăn Dưa 10:20 - 07/03/2022

Trong phim ảnh Hoa ngữ, đôi khi các nam chính có được vận đào hoa, chiếm được tình cảm của 2 người đẹp cùng một lúc nhưng lại phải do dự vì không biết chọn ai giữa ngã ba tình. Bởi lẽ, các mỹ nhân này đều ngang sức ngang tài, người thì như “hoa hồng đỏ" - nốt chu sa không thể xóa nhòa trên lồng ngực (nơi gần tim nhất), người lại tựa “hoa hồng trắng" - bạch nguyệt quang khiến người ta nhớ mãi không quên. 

Hãy cùng Quần Chúng Thích Ăn Dưa nhìn lại những cặp hồng đỏ - hồng trắng ấn tượng nhất trên màn ảnh xem sao nhé! 

Lục Tuyết Kỳ - Bích Dao trong Thanh Vân Chí

Thanh Vân Chí đã lên sóng được 6 năm nhưng tới tận bây giờ, khán giả vẫn không ngừng bàn tán, tranh luận xem Bích Dao (Triệu Lệ Dĩnh) và Lục Tuyết Kỳ (Dương Tử), ai mới là “chân mệnh thiên nữ” của Trương Tiểu Phàm (Lý Dịch Phong). 

Ngẫm lại thì cả Bích Dao và Lục Tuyết Kỳ đều là những mỹ nhân sắc nước hương trời, lại còn hết lòng chung tình với Trương Tiểu Phàm. Bích Dao là cô gái dám yêu, dám hận với thứ tình cảm mãnh liệt, sẵn sàng buông bỏ tất cả để bảo vệ người thương. Chính cô gái tựa đóa hoa hồng kiều diễm, nhiệt liệt này đã khiến Trương Tiểu Phàm cam nguyện rơi vào ma đạo.

Còn Lục Tuyết Kỳ thì cứ như một thái cực khác hoàn toàn trái ngược với Bích Dao. Nàng “bạch y tiên tử” thanh lãnh, thoát tục này có vẻ kín đáo và thầm lặng hơn rất nhiều trong việc thể hiện tình cảm. Chứ chữ tình mà nàng dành cho nam chính cũng chẳng kém cạnh so với Bích Dao đâu nha! Khi Trương Tiểu Phàm đọa ma, Lục Tuyết Kỳ luôn im lặng chờ đợi và tìm cách kéo chàng về với chính đạo đó!

Túm lại một câu là cả Lục Tuyết Kỳ và Bích Dao đều rất tốt, rất si tình với Trương Tiểu Phàm. Đến khán giả như mình còn thấy khó chọn lựa giữa hai nàng ấy chứ!

Triệu Linh Nhi – Lâm Nguyệt Như trong Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 

Ở vũ trụ Tiên Kiếm Kỳ Hiệp, chàng Lý Tiêu Dao (Hồ Ca) cũng rơi vào cảnh băn khoăn giữa ngã ba tình. Ban đầu, Lý Tiêu Dao yêu ngay ánh nhìn đầu tiên với nàng Triệu Linh Nhi (Lưu Diệc Phi) ngây thơ trong trẻo lại dịu dàng trên tiên đảo. Cặp trai tài gái sắc đã thề non hẹn biển với nhau nhưng ai ngờ, Lý Tiêu Dao chẳng may bị mất trí nhớ, quên mất tình yêu với nàng hậu nhân Nữ Oa.

Trong lúc này, Lý Tiêu Dao lại say nắng trước nàng tiểu thư đanh đá, tùy hứng nhưng cũng hết mực trượng nghĩa Lâm Nguyệt Như (An Dĩ Hiên) và hứa hẹn: “Ăn đến già, chơi đến già” với nàng.

Nói thật là mình thấy Lâm Nguyệt Như và Triệu Linh Nhi quả thực là cặp tình địch ngang sức ngang tài, bảo sao Lý Tiêu Dao cũng khó mà lựa chọn được. À, mà sau đó thì chàng khỏi chọn luôn vì cả hai người đẹp đều được biên kịch cho “bay màu”, để nam chính Tiên Kiếm Kỳ Hiệp được “hưởng” cuộc sống cô độc suốt đời.

Mẫu Đơn tiên tử - Hà tiên cô trong Đông Du Ký

Chắc hẳn không ít khán giả đều từng có một thời “dữ dội”, tranh luận xem Mẫu Đơn tiên tử (Quách Phi Lệ) và Hà tiên cô (Trịnh Tú Trân) ai mới là chân ái của Lữ Động Tân (Mã Cảnh Đào) nhỉ? 

Nhan sắc khuynh thành của Mẫu Đơn tiên tử.
Hà tiên cô cũng một chín một mười với tình địch.

Đôi lúc mình cũng phải “gato” với Lữ Động Tân khi khiến cả hai tiên nữ xinh đẹp phải rung rinh. Trong khi Mẫu Đơn tiên tử xinh đẹp nhiều lần thẳng thắn bày tỏ tình yêu, vì chàng mà chỉ nguyện làm uyên ương, không làm tiên, bị đày xuống trần gian vào chốn thanh lâu thì Hà tiên cô thanh lãnh, xuất trần cũng si tình hết nấc với vị thượng tiên họ Lữ, sát cánh bên chàng trên chặng đường Đông du. 

Nhìn vào visual “hết nước chấm” này xem, bảo sao Lữ Động Tân lại phải băn khoăn hoài khi đứng giữa hai người phụ nữ!

>>>Xem thêm: Tiểu Long Nữ và dàn mỹ nhân phim Kim Dung chịu khổ vì Âu Dương Phong

Như Ý – Cát Tường trong Như Ý Cát Tường

Dù đã lên sóng được gần 2 thập kỷ, mối tình tay ba cảm động nhưng cũng chẳng kém phần vui nhộn của bộ ba Như Ý – Đới Xuân Dần – Cát Tường (Trần Hảo – Trương Vệ Kiện – Quan Vịnh Hà) trong bộ phim Như Ý Cát Tường vẫn khiến khán giả nhớ mãi không quên. Và chắc chắn là thế hệ 8X – 9X có không ít người từng dành cả thanh xuân để tranh luận xem nam chính nên chọn Như Ý hay chọn Cát Tường nhỉ?

Như Ý.
Cát Tường.

Nói sao nhỉ, nàng thiên kim đại tiểu thư Vạn Như Ý xinh đẹp, thông minh, kiêu kỳ chính là mối tình đầu của Đới Xuân Dần, là cặp đôi trai tài gái sắc, môn đăng hộ đối trong mắt bao người. Còn Cát Tường là cô gái nghèo nhưng võ công cao cường, đỡ đần, giúp đỡ chàng trong lúc khó khăn nhất, khiến Đới Xuân Dần vừa cảm phục, vừa yêu mến. 

Sau này, bộ ba phim Như Ý Cát Tường còn cùng nhau trải qua nhiều trắc trở. Điều này giúp tình cảm của họ càng thêm đậm sâu nhưng cũng làm cho chàng công tử nhà họ Đới khó mà lựa chọn được giữa “hoa hồng đỏ” và “hoa hồng trắng”. Mình thuộc team Như Ý nhé, còn bạn thì sao?

Lý Tú Ninh – Tống Ngọc Trí trong Song Long Đại Đường

Tuyến tình cảm rối ren của hai nam chính trong bộ phim Song Long Đại Đường chắc chắn là một trong những “điểm sáng” thu hút sự chú ý của khán giả. Trong đó, nhân vật Khấu Trọng do Lâm Phong thể hiện cũng phải “rầu hết cả người” khi trót chia tim làm hai ngăn, yêu hai nàng tiểu thư xinh đẹp là Lý Tú Ninh (Dương Di) và Tống Ngọc Trí (Lý Thanh).

Nhìn lại thì nàng Lý Tú Ninh đoan trang, có dũng có mưu là người con gái đầu tiên khiến Khấu Trọng phải rung rinh. Tiếc thay, dù có tình ý với Khấu Trọng nhưng nàng lại đặt thiên hạ đại nghĩa, trách nhiệm với gia tộc lên trên hết, chấp nhận gả cho người khác. Dù vậy, đóa hồng trắng này vẫn khiến cho Khấu Trọng phải nhung nhớ mãi không nguôi đó nha!

Còn về Tống Ngọc Trí, nàng cũng có xuất thân bất phàm nhưng lại hết mực vô tư, thẳng thắn, sẵn sàng vì tình mà không màng tất cả, khiến cho Khấu Trọng dần mở lòng. Cá nhân mình cho rằng, đến phút cuối phim, Tống Ngọc Trí đã vượt mặt Lý Tú Ninh, trở thành người phụ nữ quan trọng nhất trong lòng Khấu Trọng. Tiếc thay là lúc đó nam chính của chúng ta đã được biên kịch cho sang thế giới bên kia mất rồi!

Sư Phi Huyên – Loan Loan trong Song Long Đại Đường

Một nam chính khác trong Song Long Đại Đường là Từ Tử Lăng (Ngô Trác Hy) chắc hẳn cũng cùng chung nỗi niềm với “hảo huynh đệ” Khấu Trọng khi chiếm được lòng của hai mỹ nhân sắc nước hương trời. Đó là “thánh nữ” thanh tao thoát tục của Từ Hàng Tĩnh Trai Sư Phi Huyên (Đường Ninh) và nàng “ma nữ” gợi cảm, nhiệt tình như hoả Loan Loan (Hồ Định Hân).

Sư Phi Huyên.
Loan Loan.

Cặp tình địch ngang sức ngang tài này đã khiến cho Từ Tử Lăng phải băn khoăn, không biết nên mang theo tín vật định tình của ai khi tham gia trận chiến Huyền Vũ Môn – nơi mà chàng đã biết trước là điểm cuối cuộc đời mình. À, nhưng mà tính ra thì Sư Phi Huyên vẫn thắng thế hơn một chút nhỉ, vì trong những phút cuối, Từ Tử Lăng vẫn nhớ đến nàng mà!

>>>Xem thêm: Chân Hoàn và những đại nữ chủ hàng "real", ăn đứt phim bây giờ

Bạn nghĩ sao về những cặp đôi hoa hồng đỏ - hoa hồng trắng nói trên? Hãy chia sẻ ngay với Quần Chúng Thích Ăn Dưa dưới dòng bình luận ngay nhé!

*Bài viết của Quần Chúng Thích Ăn Dưa gửi về DienAnh.Net.

Nếu bạn yêu thích phim Hoa ngữ, còn chờ gì nữa mà không ghé qua trang DienAnh.Net để cập nhật những bài viết hấp dẫn ngay nào!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

NSND Minh Hòa bê nguyên bà hàng xóm lên phim Món Quà Của Cha

Đức Nguyên

Đức Nguyên

Để mang đến một nhân vật chân thực nhất, NSND Minh Hòa đã bê y nguyên bà hàng xóm nhà mình lên phim, áp dụng cho hình tượng nhân vật.

Nơi Giấc Mơ Tìm Về và loạt phim Việt kết thúc mở "như 1 trò đùa"

Roses

Roses

Nhiều bộ phim xây dựng kết thúc mở, và vì là cái kết mở nên khán giả không biết số phận nhân vật sẽ đi về đâu.

Phố Trong Làng 2 và những màn "cắt vai" gây chú ý ở phim Việt

Roses

Roses

Đang gây chú ý trên màn ảnh trong các bộ phim đình đám, nhiều diễn viên bỗng “biến mất” mà không một lời báo trước.

Loạt điểm trừ của Khách Sạn Vương Giả: Lee Junho chỉ mải ngắm mỹ nhân

Pitaya

Pitaya

Khách Sạn Vương Giả có sự tham gia của Lee Junho và YoonA hiện đang là bộ phim gây sốt và nhận nhiều ý kiến trái chiều.

Dàn cast phim Việt diễn xuất sắc mà không cần thoại

Roses

Roses

Diễn xuất của dàn cast phim Việt được khen ngợi hết lời khi đóng cảnh không cần thoại vẫn dạt dào cảm xúc.

Những cặp vợ chồng phim Việt tưởng là 10 điểm mà vẫn bị vote ly hôn

Roses

Roses

Mới đầu cứ tưởng hôn nhân của họ sẽ yên bình và bền vững, nhưng càng về sau mới thấy có quá nhiều vấn đề.