x

Đăng nhập

Comming soon...

Diễn Viên

Hoa

Những tạo hình cổ trang đẹp ngất ngây của "tình cũ Đặng Luân" Kim Thần

Hóng hớt Cbiz 10:17 - 10/08/2021

Kim Thần có lẽ không còn là cái tên quá xa lạ với khán giả yêu thích màn ảnh Hoa ngữ hiện nay. Là bạn gái cũ của nam diễn viên Đặng Luân, sau khi chia tay, sự nghiệp của Kim Thần phát triển vô cùng tốt trong giới giải trí, tham gia khá nhiều tác phẩm xuất sắc. Bên cạnh nhân vật Hứa Phượng Kiều trong Ngọc Lâu Xuân đang được phát sóng, hãy cùng Hóng Hớt Cbiz điểm qua vài tạo hình cổ trang đầy biến hóa trong phim của Kim Thần nhé!

Tạo hình của Kim Thần trong Ngọc Lâu Xuân

Đầu tiên phải nói đến nhân vật Bộ Manh trong phim Manh Phi Giá Đáo. Nàng là con gái của đại phụ Ngự sử Khang thành, bị ép phải tiến cung. Để tránh những tranh chấp chốn hậu cung, nàng trăm phương nghìn kế tránh sự sủng ái của Hoàng Thượng. Về sau, trong một lần vi phục xuất hành, nàng đã buông bỏ chấp niệm của mình, phát hiện ưu điểm của Hoàng Thượng, đồng thời đem lòng yêu người. Tạo hình của Kim Thần trong trang phục hậu cung có thể nói là xinh đẹp vô cùng.

>>>Xem thêm: Kim Thần: Xấu tính từ Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh đến Ngọc Lâu Xuân

Đại Tiểu thư Tiêu Ngọc Nhược – một nữ cường nhân chính hiệu trong Cực Phẩm Gia Đình cũng là một trong những vai diễn xuất sắc của Kim Thần mà chúng ta khó có thể bỏ qua. Theo đánh giá của Hóng Hớt Cbiz, tạo hình của Kim Thần trong tác phẩm này vô cùng tinh tế, khó làm người rời mắt.

Hay như tạo hình Ông Trường Đinh – bạch hồ 6 đuôi trong Truyền Thuyết Thanh Khâu Hồ. Một hồ yêu thông minh, láu lỉnh đem lòng yêu thầy bắt yêu, thế nhưng tình cảm giữa người và yêu có bao giờ là dễ dàng. Tạo hình hồ ly của Kim Thần trong tác phẩm này có thể nói là rất xinh đẹp, kiều diễm!

Xích Luyện trong Tần Thời Minh Nguyệt là vai diễn cuối cùng của Kim Thần mà Hóng Hớt Cbiz muốn nhắc tới trong bài viết này. Có lẽ nhiều bạn đã xem qua Tần Thời Minh Nguyệt bản hoạt hình nhưng chắc chắn sẽ bị chinh phục bởi một Xích Luyện trong phim truyền hình, một thân hồng y vừa ngầu vừa đẹp có phải không ạ?

Bạn thích nhất tạo hình nào của Kim Thần trong các tác phẩm trên? Hãy chia sẻ ý kiến của mình dưới bài viết nhé! 

>>>Xem thêm: Kim Thần - diễn viên Cbiz thành công nhất hiện nay với 3 phim gây bão

*Bài viết của Hóng Hớt Cbiz gửi về DienAnh.Net.

Là "mọt phim” Hoa Ngữ thì không thể bỏ qua những tin tức nóng sốt nhất tại fanpage Thế Giới Hoa Ngữ

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Trần Huệ Mẫn và Hướng Hoa Cường: Những người quyền lực nhất Hong Kong

Hóng hớt Cbiz

Hóng hớt Cbiz

Trần Huệ Mẫn và Hướng Hoa Cường là những cái tên quyền lực của Hong Kong thời bấy giờ. Nhưng nếu đặt lên bàn cân, ai mới là người mạnh nhất?

Khi sao nữ Hàn vào vai "người làm" - nhân viên vệ sinh trên màn ảnh

Hồng Trà Sữa

Hồng Trà Sữa

Khi hóa thân thành cô hầu gái, nhân viên dọn dẹp... trong phim Hàn, dàn sao nữ sẽ có nhan sắc và màn thể hiện ra sao?

Dàn nam chính phim chị em nhà Hong: Đa dạng từ thực lực tới nhan sắc

Hồng Trà Sữa

Hồng Trà Sữa

Nếu như dàn nữ chính trong phim của Hong Sisters bị đánh giá là ít thực lực, thể hiện tốt chủ yếu nhờ hợp vai, thì dàn nam chính lại có năng lực khá hơn hẳn.

Brad Pitt đang ở trong "chặng cuối" của sự nghiệp diễn xuất

Salonpas

Salonpas

Sát Thủ Đối Đầu có thể là một trong những dự án trong thời điểm "nước rút" của nam diễn viên người Mỹ.

Suzy và hành trình đáng khen ngợi hơn một thập kỷ qua trên màn ảnh nhỏ

Hồng Trà Sữa

Hồng Trà Sữa

Vai diễn mới của Suzy trong bộ phim Anna đã cho thấy mỹ nhân sinh năm 1994 này đã đi được một chặng đường dài ra sao trong sự nghiệp truyền hình của mình.

NSND Bùi Bài Bình và loạt vai diễn để đời trước phim Lối Nhỏ vào Đời

Snow

Snow

Tìm hiểu về sự nghiệp của NSND Bùi Bài Bình tôi rất ngưỡng mộ tài năng diễn xuất đa dạng và xuất thần của ông. Cùng tôi tìm hiểu nhé!