x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hoa

Phim mới của Nhậm Gia Luân đạt 18 triệu view chỉ sau 4 tiếng ra mắt

Hóng hớt Cbiz 09:28 - 26/06/2021

Để Hóng Hớt Cbiz nói cho bạn nghe, Không Nói Lời Tạm Biệt là bộ phim truyền hình do Nhậm Gia Luân và Trương Quân Ninh đảm nhận vai chính, vừa lên sóng nhưng đã lập thành tích đáng nể. Vậy hãy để Hóng Hớt Cbiz “khoe giùm” lượt người xem của dự án này nhé. 

Bộ phim xoay quanh câu chuyện về Mục Thanh (Nhậm Gia Luân đóng) – chàng cảnh sát trẻ lấy thân phận nội gián gia nhập vào băng đảng buôn bán ma túy, nảy sinh tình cảm với Âu Khả Hân (Trương Quân Ninh đóng) – con gái của tên trùm ma túy. Kịch bản hấp dẫn chưa, nhưng chưa hết đâu nhé, sau nhiều khúc mắc, hiểu lầm, cuối cùng cả hai cùng nhau liên kết, chiến đấu vì chính nghĩa.

Không thể phủ nhận, Hóng Hớt Cbiz chỉ cần nghe đến hai cái tên Nhậm Gia Luân và Trương Quân Ninh là đã nghĩ ngay đến sự bảo chứng rating – chưa kể đề tài hấp dẫn, phim còn dưới sự giám chế của Trịnh Hiểu Long – một trong những đại đạo diễn nổi tiếng với hàng loạt tác phẩm kinh điển như Cao Lương Đỏ, Hậu Cung Chân Hoàn Truyện…

Xem thêm: Tôn Lệ và dàn sao Cbiz đã "yên bề gia thất" làm gì khi quay cảnh hôn?

Theo Hóng Hớt Cbiz được biết, Không Nói Lời Tạm Biệt đã sớm quay xong vào năm 2018 nhưng vì một số nguyên nhân mà mãi đến tối ngày 22/06 vừa qua, phim mới chính thức được lên sóng. Không phụ sự kỳ vọng của khán giả, Không Nói Lời Tạm Biệt đã phá 18,51 triệu lượt xem chỉ trong vòng 4 tiếng đầu ra mắt, bấy nhiêu cũng đủ để Hóng Hớt Cbiz thấy được sức ảnh hưởng của bộ phim.

Thế nhưng bất ngờ thay, càng về những tập tiếp theo, phim càng vấp phải nhiều sự chê bai của khán giả khi tình tiết quá nhanh. Nam nữ chính chưa gì đã quen biết và mâu thuẫn đã được đẩy lên cao trào, không ít người xem lần lượt bày tỏ muốn từ bỏ bộ phim.

Xem thêm: Mộng Hoa Lục và 4 bộ phim cổ trang được chờ đón nhất cuối năm nay

Ngoài ra, theo nguồn tin mà Hóng Hớt Cbiz tìm hiểu thì một trong những nguyên nhân khiến Không Nói Lời Tạm Biệt vấp phải nhiều lời phê bình là vì phim mang đề tài là chống ma túy nhưng dường như lại là ngôn tình trá hình, ai không đọc rõ nội dung mà xem phim còn tưởng là chuyện tình cảm giữa tổng tài bá đạo và tiểu thư nhà giàu.

Có điều, Không Nói Lời Tạm Biệt chỉ mới vừa bắt đầu, rất nhiều tình tiết hấp dẫn, đặc sắc có lẽ đang đợi phía sau. Hóng hớt Cbiz tin chắc rằng Nhậm Gia Luân và Trương Quân Ninh sẽ không làm chúng ta thất vọng.

Xem thêm: Đặng Luân, La Vân Hi và dàn sao nam Cbiz có tài đổ lệ trên màn ảnh

*Bài viết của Hóng Hớt Cbiz gửi về DienAnh.Net.

Là "mọt phim” Hoa Ngữ thì không thể bỏ qua những tin tức nóng sốt nhất tại fanpage Thế Giới Hoa Ngữ

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hôn nhân hợp đồng: Bộ phim xuyên không lãng mạn của Lee Se Young

Nga Cao

Nga Cao

Lee Se Young và Bae In Hyuk đem đến câu chuyện ngọt ngào và không kém ly kỳ ngay từ 2 tập đầu của Hôn nhân hợp đồng (The Story Of Park's Marriage Contract).

Tập cuối Thạch Sanh Lý Thanh: Ai là gà, ai là kẻ lùa gà?

Nga Cao

Nga Cao

Tập cuối của bộ phim chiếu mạng Thạch Sanh Lý Thanh khiến người xem thỏa mãn với kết thúc xứng đáng dành cho tất cả nhân vật.

Tập cuối Tết ở làng địa ngục: Bi kịch của vợ chồng ông Thập

Nga Cao

Nga Cao

Ở tập cuối Tết ở làng địa ngục, hồi kết cho tất cả những bi kịch của làng địa ngục để lại ấn tượng sâu sắc cho người xem.

Tập 11 Tết ở làng địa ngục: Sói lửa từng luyện rượu sọ người

Nga Cao

Nga Cao

Tập 11 Tết ở làng địa ngục gây ấn tượng khi hé lộ thêm câu chuyện giữa Lão ăn mày què và cha của Thập.

Tập 10 Tết ở làng địa ngục: Lão ăn mày què hóa sói, Thị Thập ra tay

Nga Cao

Nga Cao

Tập 10 Tết ở làng địa ngục: Thập và Tam Quỷ đành bỏ chạy khi bị người trong làng quy tội giết người. Thị Thập chính thức hóa điên.

Tập 9 Tết Ở Làng Địa Ngục: Bí thuật luyện rượu sọ người ở Kẻ Ăn Hồn

Nga Cao

Nga Cao

Càng về cuối phim Tết Ở Làng Địa Ngục, bí mật được vén màn, gió tanh mưa máu đã khiến mọi người mất hết lương tri, đồng thời kết nối với phim điện ảnh Kẻ Ăn Hồn