x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hàn

Rating phim Hàn 3/1: Phía Sau Khung Cửa Sổ lấy ngôi vương từ Moonshine

Trà Xanh 13:00 - 04/01/2022

Bất ngờ đã xảy ra khi phim đài cáp đang vươn mình và vượt rating cả phim đài trung ương. Đó là điều đang xảy ra ở các phim Hàn trong ngày thứ Hai đầu tiên của năm 2022 đấy.

Bộ phim Phía Sau Khung Cửa Sổ của đài Channel A đã chính thức lên ngôi bá chủ của các phim Hàn phát sóng hôm qua. Theo Nielsen Korea, tập phim phát sóng tối 3 tháng 1 đã ghi nhận tỉ suất trung bình toàn quốc đạt 6.997%. Đây là thành tích xếp hạng tốt nhất của tác phẩm này, tăng nhẹ so với con số cao nhất trước đó là 6.406%. 

Với chỉ số này, Phía Sau Khung Cửa Sổ đã vượt qua cả hai đài lớn SBS và KBS, cả đài cáp lớn tvN lẫn JTBC để đưa Channel A lên vị trí số 1. Và tôi tin rằng kỷ lục rating cao nhất 8.203% mà bộ phim Lie After Lie từng lập cho đài cáp Channel A cũng có khả năng bị phá bởi Phía Sau Khung Cửa Sổ nếu mạch phim tiếp tục hấp dẫn và gây chú ý như hiện tại.

>> Xem thêm: Cuộc chiến rating phim Hàn đầu năm 2022 giữa dàn nữ chính toàn idol

Một bộ phim đài cáp khác cũng gây được nhiều chú ý trong ngày 3/1 chính là Ghost Doctor của tvN. Tỉ suất của tác phẩm vô cùng hứa hẹn với con số 4.4%, tôi tin là chúng ta có thể chờ đợi một con số cao hơn ở những tập sắp tới đấy. Nội dung Ghost Doctor là câu chuyện giả tưởng về một bác sĩ thiên tài tên Cha Young Min (Bi Rain) và bác sĩ nội trú Go Seung Tak (Kim Bum). Hai người này hoàn toàn khác xa nhau về xuất thân, kỹ năng, tính cách nhưng cuối cùng lại hợp thể và tâm hồn với nhau tạo nên một câu chuyện kỳ bí, hấp dẫn.

Trong khi 2 phim đài cáp đều đang lên tốt thì Moonshine của KBS lại cho thấy sự hụt hơi ở tập 5 hôm qua. Rating thu về của phim chỉ đạt 5.4%, giảm 2.2% so với con số 7.6% của tuần trước và đương nhiên với kết quả này thì Moonshine cũng mất luôn ngôi vương phim đầu tuần rồi. Chắc hẳn đoàn phim đang khá là lo lắng đây, thôi thì mong là tập phim hôm nay sẽ có cải thiện hơn.

Our Beloved Summer sau màn bùng cháy ở tập tuần rồi thì hôm qua cũng lại chứng kiến rating sụt giảm. Tỷ suất phim đạt được là 3.6%, giảm nhẹ so với thành tích cao nhất 4.3% mà phim thiết lập được vào tuần trước. Our Beloved Summer đang đi vào giai đoạn nửa sau, câu chuyện tình yêu của cặp chính cũng đang chững lại, tôi nghĩ đây là nguyên nhân khiến rating trồi sụt, chờ đợi mạch phim phát triển hơn chắc kết quả sẽ khả quan hơn thôi.

Cuối cùng là The One And Only của đài JTBC đã ghi nhận chỉ số 0.896%, tăng nhẹ so với con số 0.58% của tuần trước. Tôi mong là bộ phim sẽ sớm đạt tới mốc 1% chứ với một tác phẩm healing mà thành tích thấp thế này thì thực sự là buồn cho dàn sao của phim lắm. Mong là ở tập sau chúng ta sẽ thấy một sự khởi sắc hơn nữa.

>> Xem thêm: Rating phim Hàn ngày 1-2/1: Snowdrop khởi sắc hẳn sau "bão tẩy chay"

*Bài đóng góp từ một fan KBiz gửi về cho DienAnh.Net.

Muốn biết thêm nhiều thông tin về Hoa Tuyết Điểm, Cổ Tay Áo Màu Đỏ, Nghĩ Về Trăng Khi Hoa Nở thì ghé thăm trang mạng xã hội DienAnh.Net nè.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Những cặp đôi phim Hàn không drama hiểu lầm, chỉ có tình cảm bền vững

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Chẳng hiểu lầm chia cắt, đau khổ dằn vặt, các cặp đôi màn ảnh Hàn này bên nhau rất yên bình, vui vẻ, chỉ có drama cuộc đời, tuyệt không drama tình cảm rắc rối.

Thông Gia Ngõ Hẹp: Tình tiết nhạt nhòa, đôi khi thiếu logic, phi lý

Andromeda

Andromeda

Qua những tập phim đầu tiên, tôi thấy câu chuyện của Thông Gia Ngõ Hẹp khá nhạt nhòa. Phim quá chú tâm vào những mâu thuẫn trời ơi đất hỡi chỉ làm tôi ngộp thở.

Thao túng tâm lý thâm như "peel nách" của Càn Long - Như Ý Truyện

Tiểu Thang Viên

Tiểu Thang Viên

Như Ý Truyện hấp dẫn không chỉ bởi vì những phân cảnh đấu đá kinh điển của các phi tần trong phim, mà còn có cả sự thao túng tâm lý đáng sợ của Càn Long!

Ngô Phương Anh (Duyên Kiếp) cầu nguyện liên tục khi đóng cảnh ác

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Ngô Phương Anh đảm nhận vai mợ hai, đóng nhiều cảnh khó ưa nhưng phải cầu nguyện liên tục cho đỡ áy náy. Mong muốn được thử sức nhiều dạng vai khác nhau.

Hoạ Bì: Siêu phẩm một thời, Tôn Lệ còn làm nền cho Châu Tấn - Triệu Vy

Hóng hớt Cbiz

Hóng hớt Cbiz

Họa Bì là một trong những tác phẩm kinh điển của nền điện ảnh Hoa ngữ khi tạo nên kỷ lục phòng vé, khẳng định tên tuổi của dàn diễn viên chính.

Gần đến tập cuối nhưng Ga-ra Hạnh Phúc chưa thấy hạnh phúc đâu

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Ga-ra Hạnh Phúc đang dần tiến đến chặng đường cuối song bi kịch vẫn không ngừng bủa vây các nhân vật.