x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hàn

Rating phim Hàn 3/1: Phía Sau Khung Cửa Sổ lấy ngôi vương từ Moonshine

Trà Xanh 13:00 - 04/01/2022

Bất ngờ đã xảy ra khi phim đài cáp đang vươn mình và vượt rating cả phim đài trung ương. Đó là điều đang xảy ra ở các phim Hàn trong ngày thứ Hai đầu tiên của năm 2022 đấy.

Bộ phim Phía Sau Khung Cửa Sổ của đài Channel A đã chính thức lên ngôi bá chủ của các phim Hàn phát sóng hôm qua. Theo Nielsen Korea, tập phim phát sóng tối 3 tháng 1 đã ghi nhận tỉ suất trung bình toàn quốc đạt 6.997%. Đây là thành tích xếp hạng tốt nhất của tác phẩm này, tăng nhẹ so với con số cao nhất trước đó là 6.406%. 

Với chỉ số này, Phía Sau Khung Cửa Sổ đã vượt qua cả hai đài lớn SBS và KBS, cả đài cáp lớn tvN lẫn JTBC để đưa Channel A lên vị trí số 1. Và tôi tin rằng kỷ lục rating cao nhất 8.203% mà bộ phim Lie After Lie từng lập cho đài cáp Channel A cũng có khả năng bị phá bởi Phía Sau Khung Cửa Sổ nếu mạch phim tiếp tục hấp dẫn và gây chú ý như hiện tại.

>> Xem thêm: Cuộc chiến rating phim Hàn đầu năm 2022 giữa dàn nữ chính toàn idol

Một bộ phim đài cáp khác cũng gây được nhiều chú ý trong ngày 3/1 chính là Ghost Doctor của tvN. Tỉ suất của tác phẩm vô cùng hứa hẹn với con số 4.4%, tôi tin là chúng ta có thể chờ đợi một con số cao hơn ở những tập sắp tới đấy. Nội dung Ghost Doctor là câu chuyện giả tưởng về một bác sĩ thiên tài tên Cha Young Min (Bi Rain) và bác sĩ nội trú Go Seung Tak (Kim Bum). Hai người này hoàn toàn khác xa nhau về xuất thân, kỹ năng, tính cách nhưng cuối cùng lại hợp thể và tâm hồn với nhau tạo nên một câu chuyện kỳ bí, hấp dẫn.

Trong khi 2 phim đài cáp đều đang lên tốt thì Moonshine của KBS lại cho thấy sự hụt hơi ở tập 5 hôm qua. Rating thu về của phim chỉ đạt 5.4%, giảm 2.2% so với con số 7.6% của tuần trước và đương nhiên với kết quả này thì Moonshine cũng mất luôn ngôi vương phim đầu tuần rồi. Chắc hẳn đoàn phim đang khá là lo lắng đây, thôi thì mong là tập phim hôm nay sẽ có cải thiện hơn.

Our Beloved Summer sau màn bùng cháy ở tập tuần rồi thì hôm qua cũng lại chứng kiến rating sụt giảm. Tỷ suất phim đạt được là 3.6%, giảm nhẹ so với thành tích cao nhất 4.3% mà phim thiết lập được vào tuần trước. Our Beloved Summer đang đi vào giai đoạn nửa sau, câu chuyện tình yêu của cặp chính cũng đang chững lại, tôi nghĩ đây là nguyên nhân khiến rating trồi sụt, chờ đợi mạch phim phát triển hơn chắc kết quả sẽ khả quan hơn thôi.

Cuối cùng là The One And Only của đài JTBC đã ghi nhận chỉ số 0.896%, tăng nhẹ so với con số 0.58% của tuần trước. Tôi mong là bộ phim sẽ sớm đạt tới mốc 1% chứ với một tác phẩm healing mà thành tích thấp thế này thì thực sự là buồn cho dàn sao của phim lắm. Mong là ở tập sau chúng ta sẽ thấy một sự khởi sắc hơn nữa.

>> Xem thêm: Rating phim Hàn ngày 1-2/1: Snowdrop khởi sắc hẳn sau "bão tẩy chay"

*Bài đóng góp từ một fan KBiz gửi về cho DienAnh.Net.

Muốn biết thêm nhiều thông tin về Hoa Tuyết Điểm, Cổ Tay Áo Màu Đỏ, Nghĩ Về Trăng Khi Hoa Nở thì ghé thăm trang mạng xã hội DienAnh.Net nè.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Rating phim Hàn ngày 17/1: Our Beloved Summer đáng yêu quá sức

18/01/2022

Ở khung phim thứ 2-3 của đầu năm 2022, Channel A đang vững vàng vị trí bá chủ với những chỉ số vượt xa các đài lớn nhờ Phía Sau Khung Cửa Sổ.

Thương Ngày Nắng Về: Chuyện đàn ông phụ việc nhà với vợ có hợp lý?

18/01/2022

Vân Khánh lại tiếp tục bị ăn chửi từ chính mẹ chồng chỉ vì một việc cỏn con là bắt chồng làm việc nhà, xem mà tức cho Vân Khánh quá chừng.

Anh Có Phải Đàn Ông Không: Câu chuyện 3 nam chính phản ánh đời thực

18/01/2022

Bộ phim mới nối sóng Mặt Nạ Gương là Anh Có Phải Đàn Ông Không, vừa chiếu đã vẽ ra 3 hình tượng nam chính y như đời thực.

Phố Trong Làng tập 42: Đông cõng Hải để dỗ dành, “đội vợ lên đầu”

18/01/2022

Ở tập 42 phim Phố Trong Làng, anh Đông “đội vợ lên đầu”, khi cô Hải bán quạt nhõng nhẽo thì liền… cõng bạn gái để dỗ dành.

Phố Trong Làng tập 42: Mến quỳ xuống xin lỗi vợ con, Chí Phèo thay đổi

18/01/2022

Trong tập 42 phim Phố Trong Làng, anh Mến (Doãn Quốc Đam) đã hối hận mà xin vợ con tha thứ, gã “Chí Phèo” hoá ra đã biết sửa sai thay đổi.

Phố Trong Làng tập 41: Nam tỏ tình rồi hôn Ngọc ngay trước mắt mẹ vợ

18/01/2022

Tập 41 Phố Trong Làng đã cho anh Nam công an trao nụ hôn dành cho cô Ngọc y tá sau nhiều tháng khiến người xem chờ đợi mỏi mòn.