x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hàn

Rating phim Hàn ngày 15/12: School 2021 bết bát thua xa phim đài cáp

Trà Xanh 12:30 - 16/12/2021

Thành Phố Nhân Tạo đang là tác phẩm gây chú ý nhất trong khung phim Hàn giữa tuần, màn trở lại của chị đẹp Soo Ae đang trên đà thành công lắm đây.

Tập 3 lên sóng tối thứ 4 (15/12) vừa qua của Thành Phố Nhân Tạo đã ghi nhận rating trung bình toàn quốc đạt 3.9%, ở khu vực Seoul là 4.3%, tăng vọt 1.3% so với tập 2 của tuần trước, một thành tích vô cùng đáng mừng cho cả đoàn phim. Có thể thấy là tập 2 rating bị giảm đột ngột không phải do chất lượng mà là do đụng độ với show truyền hình quá ăn khách, tập 3 này khi không còn gặp đối thủ lớn nữa thì rating lập tức tăng lên cao nhất, lập kỷ lục mới ngay.

>> Xem thêm: Vagabond và loạt phim Hàn "chốt đơn" phần 2, Moon Lovers vẫn bặt tăm

Ở tập 3 của Thành Phố Nhân Tạo, một tình tiết gây bất ngờ đã xuất hiện. Yoon Jae Hee (Soo Ae) đã bị đẩy vào thế bị động trong cuộc chiến tranh giành quyền lực với mẹ chồng, đã vậy còn bị thương. Nắm được điểm yếu của gia đình chồng, Yoon Jae Hee đã đòi hỏi mẹ chồng phải chấp nhận những yêu cầu của mình, đẩy cuộc đụng độ của đôi mẹ chồng - nàng dâu tài phiệt này lên tới đỉnh điểm căng thẳng. Nhưng bị dồn ép tới cùng đã khiến cho bà mẹ chồng này không thể đứng yên dẫn đến thảm kịch xảy ra. Số phận của cô nàng Yoon Jae Hee ra sao đang là điều khán giả tò mò nhất. 

Melancholia của đài tvN cũng đã có một tập 11 có thể gọi là tạm ổn với con số rating 2.7%, tăng 0,5% so với tập 10 của tuần trước. Câu chuyện tình của Baek Seung Yoo và Ji Yoon Soo đã có sự tiến triển. Ji Yoon Soo (Im Soo Jung) ngày càng cảm nhận rõ sự ảnh hưởng của cậu học sinh năm nào đang ngày càng rõ rệt, những khoảnh khắc với Baek Seung Yoo (Lee Do Hyun) cứ xuất hiện trong tâm trí cô mọi lúc mọi nơi. Còn Baek Seung Yoo thì tình cảm của anh từ xưa đến giờ đều không thay đổi. Câu chuyện của cả hai sẽ còn nhiều trắc trở và ngăn cản nhưng đó cũng chính là sức hút để tôi tin rằng Melancholia sẽ có kết quả khá hơn ở những tập sau này.

Bộ phim học đường của đài KBS School 2021 vẫn chưa thoát khỏi sự bết bát từ đầu đến giờ, tập phim hôm qua ghi nhận con số 1.6%, thấp đến đáng buồn. Tôi nghĩ rằng không có cơ hội nào để School 2021 có thể bứt phá vì phim học đường nếu được yêu thích thì ngay từ đầu đã gây chú ý rồi. Tôi chỉ có thể chia buồn với đài KBS trong khung phim Hàn giữa tuần mà thôi.

>> Xem thêm: Rating phim Hàn ngày 14/12: Luyến Mộ tăng ngoạn mục với kết thúc đẹp

*Bài viết của khán giả thích Kbiz gửi về DienAnh.Net.

Nếu yêu thích phim Melancholia thì vào mạng xã hội DienAnh.Net để xem thêm nhiều bài viết hay nhé.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Tân Hoàn Châu Cách Cách: Cúc Tịnh Y - Dương Siêu Việt sẽ diễn chính

26/01/2022

Dân mạng chỉ biết kêu trời khi nghe tin hai vai Tiểu Yến Tử và Hạ Tử Vy đang được nhắm cho Dương Siêu Việt và Cúc Tịnh Y trong Hoàn Châu Cách Cách bản remake.

Rating phim Hàn 25/1: Our Beloved Summer kết thúc hoàn hảo mọi mặt

26/01/2022

Our Beloved Summer đã đi đến hồi kết và cả về nội dung lẫn thành tích của tác phẩm này đều rất tốt đẹp, tôi không còn gì vui mừng hơn.

Chưa gì mà mẹ đã cưng con rể Duy hơn Vân Trang: Chị đẹp sắp ra rìa rồi

26/01/2022

Bà Nga luôn miệng hỏi về con rể tương lai khi đến công ty thăm con gái . Chuyến này Vân Trang ra rìa thật rồi, mau lấy chồng để được mẹ thương thôi.

Khởi Đầu: Vì sao sức khỏe Tiêu Hạc Vân càng suy giảm sau mỗi vòng lặp?

26/01/2022

Nếu như Lý Thi Tình vẫn không bị ảnh hưởng sau mỗi vòng lặp thời gian thì sức khỏe của Tiêu Hạc Vân lại càng suy giảm.

Phút trước từ chối tình cảm, phút sau Vân Trang đã hôn Duy

26/01/2022

Chị đẹp Vân Trang vì thua trò chơi mà bị bắt hôn Duy, nhìn cả 2 ngại ngùng mà mình "quắn quéo" vì độ dễ thương

Thương Ngày Nắng Về:Vân Trang liên tục từ chối nhưng Duy không bỏ cuộc

26/01/2022

Cua chị đẹp từ đầu phim đến cuối phim, tưởng bỏ cuộc nhưng không ngờ anh chàng Duy (Đình Tú) kiên trì đến vậy.