x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hàn

Rating phim Hàn ngày 15/12: School 2021 bết bát thua xa phim đài cáp

Trà Xanh 12:30 - 16/12/2021

Thành Phố Nhân Tạo đang là tác phẩm gây chú ý nhất trong khung phim Hàn giữa tuần, màn trở lại của chị đẹp Soo Ae đang trên đà thành công lắm đây.

Tập 3 lên sóng tối thứ 4 (15/12) vừa qua của Thành Phố Nhân Tạo đã ghi nhận rating trung bình toàn quốc đạt 3.9%, ở khu vực Seoul là 4.3%, tăng vọt 1.3% so với tập 2 của tuần trước, một thành tích vô cùng đáng mừng cho cả đoàn phim. Có thể thấy là tập 2 rating bị giảm đột ngột không phải do chất lượng mà là do đụng độ với show truyền hình quá ăn khách, tập 3 này khi không còn gặp đối thủ lớn nữa thì rating lập tức tăng lên cao nhất, lập kỷ lục mới ngay.

>> Xem thêm: Vagabond và loạt phim Hàn "chốt đơn" phần 2, Moon Lovers vẫn bặt tăm

Ở tập 3 của Thành Phố Nhân Tạo, một tình tiết gây bất ngờ đã xuất hiện. Yoon Jae Hee (Soo Ae) đã bị đẩy vào thế bị động trong cuộc chiến tranh giành quyền lực với mẹ chồng, đã vậy còn bị thương. Nắm được điểm yếu của gia đình chồng, Yoon Jae Hee đã đòi hỏi mẹ chồng phải chấp nhận những yêu cầu của mình, đẩy cuộc đụng độ của đôi mẹ chồng - nàng dâu tài phiệt này lên tới đỉnh điểm căng thẳng. Nhưng bị dồn ép tới cùng đã khiến cho bà mẹ chồng này không thể đứng yên dẫn đến thảm kịch xảy ra. Số phận của cô nàng Yoon Jae Hee ra sao đang là điều khán giả tò mò nhất. 

Melancholia của đài tvN cũng đã có một tập 11 có thể gọi là tạm ổn với con số rating 2.7%, tăng 0,5% so với tập 10 của tuần trước. Câu chuyện tình của Baek Seung Yoo và Ji Yoon Soo đã có sự tiến triển. Ji Yoon Soo (Im Soo Jung) ngày càng cảm nhận rõ sự ảnh hưởng của cậu học sinh năm nào đang ngày càng rõ rệt, những khoảnh khắc với Baek Seung Yoo (Lee Do Hyun) cứ xuất hiện trong tâm trí cô mọi lúc mọi nơi. Còn Baek Seung Yoo thì tình cảm của anh từ xưa đến giờ đều không thay đổi. Câu chuyện của cả hai sẽ còn nhiều trắc trở và ngăn cản nhưng đó cũng chính là sức hút để tôi tin rằng Melancholia sẽ có kết quả khá hơn ở những tập sau này.

Bộ phim học đường của đài KBS School 2021 vẫn chưa thoát khỏi sự bết bát từ đầu đến giờ, tập phim hôm qua ghi nhận con số 1.6%, thấp đến đáng buồn. Tôi nghĩ rằng không có cơ hội nào để School 2021 có thể bứt phá vì phim học đường nếu được yêu thích thì ngay từ đầu đã gây chú ý rồi. Tôi chỉ có thể chia buồn với đài KBS trong khung phim Hàn giữa tuần mà thôi.

>> Xem thêm: Rating phim Hàn ngày 14/12: Luyến Mộ tăng ngoạn mục với kết thúc đẹp

*Bài viết của khán giả thích Kbiz gửi về DienAnh.Net.

Nếu yêu thích phim Melancholia thì vào mạng xã hội DienAnh.Net để xem thêm nhiều bài viết hay nhé.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hành Trình Công Lý: Quân lộ ý định "bắt cá", sắp thành phản diện rồi

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Anh chàng luật sư Quân sắp kết hôn cùng bạn gái nhưng lại che giấu điều đó không cho Phương biết, liệu rằng anh định "bắt cá"?

Mẹ Rơm: Mô và Khoản quả là oan gia, lại sắp có biến lớn nữa rồi

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Mô và Khoản đúng là oan gia ngõ hẹp, Mô vô tình phát hiện Khoản phá hoại rừng, tôi nghĩ hai người lại sắp có biến lớn, sợ nhất là ảnh hưởng xấu đến Hạt Dẻ.

Jin Do Joon và dàn cậu chủ nhà tài phiệt nổi bần bật trong phim Hàn

Thích Mỹ Nam

Thích Mỹ Nam

Những cậu chủ nhà tài phiệt trong phim Hàn đúng là rất đặc biệt, mỗi người đều có sức hút riêng khiến người ta xem rồi là nhớ mãi.

Lỗ hổng duy nhất ở Reborn Rich: Shin Hyun Bin thiếu khí chất nữ chính

Xôi Xoài

Xôi Xoài

Thật là buồn khi phải nói rằng Shin Hyun Bin hoàn toàn chưa tạo được dấu ấn ở Reborn Rich, không những vậy cô còn trở thành lỗ hổng duy nhất của phim.

Thập Hoàn chính là Vòng Càn Khôn của Na Tra?

Yasha

Yasha

Theo những gì mới được Marvel hé lộ gần đây, Thập Hoàn chính là một phần của Vòng Càn Khôn - thần khí của Na Tra.

Quyền năng của Vibranium trong vũ trụ Marvel (P.1)

Yasha

Yasha

Khác với những kim loại khác trong vũ trụ Marvel, Vibranium vốn có rất nhiều tính chất đặc biệt giúp nó đứng ngang hàng với những kim loại cứng hơn nó.