x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hàn

Song Joong Ki xác nhận trở lại màn ảnh nhỏ cùng Lee Sung Min

Thanh Long Ruột Đỏ 08:30 - 20/07/2021

Vào sáng ngày 20 tháng 07, Thanh Long Ruột Đỏ đọc được thông tin nam diễn viên Song Joong Ki và nam diễn viên Lee Sung Min đã được xác nhận tham gia bộ phim rất được mong đợi là Chaebol Family’s Youngest Son. Các bạn hãy cùng Thanh Long Ruột Đỏ tìm hiểu nhé!

Theo Thanh Long Ruột Đỏ tìm hiểu, jTBC đã báo cáo sau thời gian cân nhắc nam diễn viên Song Joong Ki và nam diễn viên Lee Sung Min đã xác nhận tham gia bộ phim Chaebol Family’s Youngest Son.

>>Xem thêm: Phim Bossam: Steal the Fate và Voice 4 đạt rating cao nhất

Chaebol Family’s Youngest Son là bộ phim được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết mạng cùng tên vô cùng nổi tiếng. Phim kể về cuộc đời đầy oan ức của một người đàn ông bị kết tội biển thủ tiền của một gia đình tài phiệt trong suốt một thập kỷ, để rồi cuối cùng bị hãm hại và ra đi vĩnh viễn. 

Với nỗi oan và tâm niệm chưa dứt của mình, người đàn ông nhận được cơ hội tái sinh một lần nữa nhưng trớ trêu thay anh lại tái sinh thành con út của chính gia đình tài phiệt đó. Một âm mưu trả thù nhằm chiếm đoạt hết khối tài sản khổng lồ được anh vạch ra. 

>>Xem thêm: Rating phim Penthouse 3 giảm ở tập 4 lên sóng tối qua

Song Joong Ki đã được xác nhận cho vai chính Yoon Hyun Woo. Yoon Hyeon Woo bị buộc tội sai vì trung thành với gia đình Sunyang nhưng anh có cơ hội tái sinh và quay lại với Jin Do Joon, con trai út của gia đình Sunyang. Yoon Hyun Woo sau đó dùng vai trò mới của mình cố gắng tiếp quản gia tộc Sunyang.

>>Xem thêm: 3 diễn viên đã thể hiện vai diễn cửu vĩ hồ ấn tượng và độc đáo nhất

Trong khi đó, Lee Seong Min sẽ đảm nhận vai Jin Yang Cheol, người đứng đầu một tập đoàn tài chính. Jin Yang Cheol là người đứng đầu gia tộc Sunyang, anh sở hữu sức sống, ham muốn tiền bạc vô tận và sự tàn nhẫn không ngừng.

Phim Chaebol Family’s Youngest Son sẽ được chỉ đạo bởi Jung Yoon, đạo diễn của các bộ phim nổi tiếng là She Was Pretty W: Two Worlds Apart. Theo dự kiến, phim Chaebol Family’s Youngest Son sẽ tiến hành sản xuất vào cuối năm nay và ra mắt vào năm sau.

Với nội dung hấp dẫn cùng với sự tham gia của nam diễn viên Song Joong Ki và nam diễn viên Lee Sung Min. Thanh Long Ruột Đỏ nghĩ rằng phim Chaebol Family’s Youngest Son sẽ thành công sau khi ra mắt. Các bạn có mong đợi dự án này không? Hãy cho Thanh Long Ruột Đỏ biết ở phần bình luận bên dưới nhé!

*Bài viết của Thanh Long Ruột Đỏ gửi về DienAnh.Net.

Cùng follow Phim Hàn Quốc để cập nhật những tin tức phim ảnh và chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

 

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Fan Tiêu Chiến nên thấy may mắn khi Dư Sinh không lên sóng vào lúc này

03/08/2021

Dư Sinh, Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn một lần nữa lại lỡ hẹn với khán giả. Thế nhưng, đây là lại chuyện may mắn đối với Tiêu Chiến.

Hương Vị Tình Thân và những "trò lừa" khiến khán giả ngã ngửa

03/08/2021

Đến khi xem những video hậu trường của đoàn phim Hương Vị Tình Thân, mình mới biết bản thân từng bị đánh lừa thế nào.

Hương Vị Tình Thân: Long cho người điều tra Nga và muốn huỷ hôn

03/08/2021

Trong phần 2 phim Hương Vị Tình Thân tập 5, ông Khang và Long vạch trần vụ Thiên Nga hại bà Dần, Long muốn huỷ hôn và cho người điều tra.

Reply 1988 và loạt phim Hàn có cặp bạn thân đáng yêu nhất

03/08/2021

Reply 1988 và Goblin là hai trong các bộ phim Hàn nhận được rất nhiều sự chú ý vì quá dễ thương vì các cặp bạn thân.

Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh tập 13 và 14 chỉ gói gọn trong 4 chữ

03/08/2021

Mình cảm thấy dường như cả hai tập phim Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh đều chỉ gói gọn trong 2 thứ mà khán giả đặc biệt quan tâm.

10 bộ phim dành cho các fan thể loại Escape Room

03/08/2021

Trong danh sách này, Bắp sẽ đề cập đến các bộ phim xoay quanh các nhân vật bị mắc kẹt ở một “căn phòng” và cố gắng thoát ra.