x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Âu Mỹ

Stranger Thing 4: Sự ra đi của Billy sẽ ảnh hưởng cực lớn đến Max

Bắp 12:20 - 25/05/2022

Được tạo ra bởi hai anh em Matt và Ross Duffer, loạt phim Stranger Things đưa người xem theo chân một nhóm các đứa trẻ phải đối đầu với những hiện tượng siêu nhiên xảy ra tại thị trấn mà bọn chúng đang sinh sống - Hawkins, Indiana.

Lấy cảm hứng từ bối cảnh những năm 1980, Stranger Things đóng vai trò như ví như “một bức thư tình” gửi đến dòng phim khoa học viễn tưởng và kinh dị. Kể từ khi Stranger Things ra mắt mùa đầu tiên trên Netflix vào năm 2016, loạt phim đã tạo được tiếng vang lớn và đem về cho mình số lượng người hâm mộ khổng lồ và sau một thời gian dài trì hoãn, phần lớn là do đại dịch. Cuối cùng, Bắp và những fan hâm mộ của bộ phim cũng được xem phần 4 vào cuối tháng này.

Trong khi cốt truyện của Stranger Things mùa 4 vẫn được giữ kín (và đang được Netflix nhỏ giọt từng chút một), nhưng khác với việc kết thúc mùa 1 và mùa 2 thì sau cái kết của mùa 3, phim đã tạo ra một sự chuyển biến rất lớn trong cốt truyện. Lúc này, một số người sinh sống tại Hawkins - bao gồm Will (Noah Schnapp) và Eleven (Millie Bobby Brown) - đã rời khỏi thị trấn “thị phi” này. Chief Hopper (David Harbour) thì được cho là đã “ra đi mãi mãi”, dù sau đó anh ấy được tiết lộ còn sống tại Nga. Tiếp đó là Max (Sink), cô bé đã mất đi người anh trai Billy (Dacre Montgomery) của mình sau cuộc chiến chống lại con quỷ ở Thế giới ngược.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Radio Times, Sink đã úp mở rằng sự ra đi của Billy sẽ ảnh hưởng như thế nào đến Max trong phần phim Stranger Things sắp tới. Sink không tiết lộ gì nhiều về cốt truyện chính của Max trong phần 4, nhưng cô nàng nói rằng nhân vật của mình sẽ trải qua "một số điều vô cùng nặng nề." Sink mô tả phần 4 là phần phim cô cảm thấy mang tính “con người” và thực tế hơn so với các phần trước. Bắp xin trích lược như sau:

"Ý em là, vâng, cô ấy có sẽ đối mặt với nhiều vấn đề khá nặng nề trong năm nay. Đó là một thử thách thú vị khi em phải tìm kiếm và thể hiện được nội tâm này ở Max. Cốt truyện của Max thực sự rất hay. Vì vậy, nó đã làm cho việc diễn xuất của em dễ dàng hơn rất nhiều.

Đây là một quá trình buộc em phải đầu tư nhiều hơn ở mùa trước. Bởi vì thường thì tụ em luôn đối phó với các yếu tố siêu nhiên và những thứ kiểu ‘khoa học viễn tưởng’ như thế. Nhưng mùa 4, em có cảm giác bộ phim mang yếu tố đời thường và con người hơn một chút. Vì vậy, mùa này đòi hỏi một sự chú ý và tập trung hơn để truyền tải đúng nội tâm nhân vật."

Rõ ràng cả Bắp và các bạn đã lo lắng về những gì Max có thể phải đối mặt trong Stranger Things mùa 4. Trong các phần trước, mối quan hệ của Max với Billy đã được bộ phim chuyển tải khá kỹ lưỡng, trong khi mối quan hệ của cô bé với những người thành viên còn lại trong gia đình hầu như không được nhắc đến. 

Tuy nhiên, mối quan hệ của Billy với những người còn lại trong gia đình chắc chắn đã được khám phá trong mùa này, với việc tiết lộ rằng cha của Billy (cha dượng của Max) thường xuyên “tác động vật lý” đến Billy. Và do đó, Billy vì cú sốc tâm lý và ngược đãi đã quay ra làm điều tương tự với Max. Điều này làm dấy lên lo ngại rằng cha dượng của Max có thể chuyển sang hành vi ngược đãi đó sang cô khi Billy ra đi.

Tất nhiên, điều này chỉ là suy đoán của Bắp và chúng ta phải chờ đến khi phim ra mới biết chính xác được. Mặc dù Sink nói rằng Max sẽ gặp nhiều tổn thương nặng nề và cả việc cô sẽ vùng lên đấu tranh trong mùa giải sắp tới nhưng ngoài điều đó ra, cô ấy đã rất cẩn thận để không tiết lộ bất kỳ chi tiết nào, vì vậy không có kết luận nào có thể chắc chắn cả. 

Tính đến cuối phần 3, Max vẫn đang sống ở Hawkins, nơi phần lớn bạn bè của cô ấy vẫn ở đây, vì vậy bất cứ điều gì cô ấy trải qua, cô ấy có thể sẽ không phải đối mặt một mình. Tuy nhiên, không có gì có thể nói chắc chắn cho đến khi Stranger Things mùa 4 Vol. 1 được lên sóng trên Netflix vào ngày 27 tháng 5 cả, đúng không nào!

>>>Xem thêm: Doctor Strange 2 tạo tiền đề cho cuộc đại chiến của He Who Remain

*Bài viết của Bắp gửi về DienAnh.Net.

Nếu yêu thích các phim Marvel hay DC thì ngại gì mà không bơi vào mạng xã hội DienAnh.net, nơi có đầy đủ thông tin chia sẻ về những phim siêu anh hùng, các bạn xem thêm tại đây nghen, muốn tìm hiểu phim gì, diễn viên nào đều có hết trong này.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc: Ở hiền gặp lành, Đạt được cấp trên thăng chức

Đạt chinh phục thành công các nghệ nhân chầu văn, thuận lợi thăng chức phó giám đốc phòng văn hóa. Quyết bị Đạt bỏ xa nên chắc chắn sẽ bày nhiều trò xấu.

Đừng Nói Khi Yêu: Mới tập đầu, Thùy Anh đã “lên bờ xuống ruộng”

Ngay tập đầu của Đừng Nói Khi Yêu, Ly (Thùy Anh) đã bị sếp "mượn tạm" ý tưởng trắng trợn, tôi dự đoán cô nàng sẽ bỏ nghề và khởi nghiệp làm bánh.

Đừng Nói Khi Yêu: Thùy Anh bị đồng nghiệp chơi xấu, sao chép ý tưởng

Trong tập đầu tiên của Đừng Nói Khi Yêu, Phương Ly (Thùy Anh) bị đồng nghiệp chơi xấu. Xem ra cô nàng sẽ phải đi đòi lại công bằng cho chính mình rồi.

Tôn Ngộ Không của vũ trụ DC có gì hay?

Trong vũ trụ DC, tồn tại một phiên bản Tề Thiên Đại Thánh Tôn Ngộ Không siêu mạnh, từng gánh cả Thiên Cung để đẩy lui quân của Darkseid.

Đừng Nói Khi Yêu: Phim mới về mối quan hệ trên tình bạn dưới tình yêu

Bộ phim mới của đạo diễn Bùi Tiến Huy nói về mối quan hệ "trên tình bạn, dưới tình yêu" sẽ lên sóng trong những ngày đầu mới Quý Mão trên sóng VTV3.

Nữ Chủ: Thúy Ngân và Trương Thế Vinh sẽ gặp nguy nếu không dứt tình

Hải Đường và Khánh liên tục có những hành động thân mật vượt quá giới hạn. Khánh còn quan tâm tình cũ ra mặt nên tôi lo cả hai sẽ sớm phải đối mặt với nguy hiểm