x

Đăng nhập

Comming soon...

Phim chiếu rạp

Marvel

Doctor Strange 2 tạo tiền đề cho cuộc đại chiến của He Who Remain

Xoài 07:00 - 22/05/2022

Kết thúc của series truyền hình Loki đã giải thích cho chúng ta có cái nhìn sơ qua về cuộc chiến đa vũ trụ thuật lại bởi Kang, người đã giải quyết trận chiến đó bằng cách cô lập dòng thời gian thiêng liêng và quản lí chúng.

Kang từng đề cập rằng trận chiến đa vũ trụ trước đó của ông đã chạm trán vô số biến thể độc ác của chính bản thân. Trong đó có Kang The Conqueror, bản thể độc ác của Kang luôn đi chiếm hữu các vũ trụ khác. Xoài thấy Marvel Studio cũng đã xác nhận phần 3 của Antman sẽ có sự góp mặt của tên phản diện Kang The Conqueror kia, giải thích về thế giới lượng tử cũng như thêm chi tiết về đa vũ trụ thông qua nó.

Nhưng vì Kang của dòng thời gian chính của MCU đã ngỏm dưới tay biến thể của Loki, nên theo mình thấy trong tương lai chiến tranh đa vũ trụ sẽ xảy ra thêm lần nữa. Sự ra đi của Kang đã khiến thời gian bị rẽ nhánh, mở cánh cổng ra đa vũ trụ. Chính điều này đã phá hỏng phép thuật của Strange trong Spider-man: No Way Home chứ không phải lỗi của Peter.

Sự rẽ nhánh mở cổng cho đa vũ trụ này sẽ tạo tiền đề cho Kang The Conqueror bắt đầu một cuộc chiến đa vũ trụ mới và các siêu anh hùng phải tập hợp lại để chống lại hắn ta, chuẩn bị cho một cuộc chiến mang tầm cỡ Endgame với Thanos. Doctor Strange 2 cũng đã cho chúng ta biết qua một cô bé có năng lực đi xuyên đa vũ trụ là America Chavez, mình dám chắc là cô bé này sẽ là yếu tố quan trọng trong trận chiến đa vũ trụ sắp tới.

Tổng kết lại, Xoài khuyên các bạn nên xem qua series Loki và phần phim Doctor Strange: Đa Vũ Trụ Hỗn Loạn để hiểu thêm những chi tiết quan trọng về khái niệm đa vũ trụ, để chuẩn bị cho một trận chiến hoành tráng mang tầm cỡ lớn hơn cả Endgame của Marvel. Nghe qua thôi cũng đủ thấy phấn khích rồi phải không nào!

>>>Xem thêm: Đáng lý ra Scarlet Witch còn dark hơn rất nhiều trong Doctor Strange 2

*Bài viết của Xoài gửi về DienAnh.Net.

Nếu yêu thích các phim Marvel hay DC thì ngại gì mà không bơi vào mạng xã hội DienAnh.net, nơi có đầy đủ thông tin chia sẻ về những phim siêu anh hùng, các bạn xem thêm tại đây nghen, muốn tìm hiểu phim gì, diễn viên nào đều có hết trong này.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Danh sách những “bại tướng” của Black Panther (P.2): Wolverine, Logos

Yasha

Yasha

Khác với trên phim, Black Panther T'Challa trong truyện vốn cực chiến, từng đánh bại vô số đối thủ sừng sỏ trong vũ trụ Marvel.

Tiamut trên phim và trong truyện khác nhau như thế nào?

Yasha

Yasha

Khác với sự mờ nhạt trên phim, Tiamut trong truyện sở hữu vai trò rất lớn và nắm giữ sức mạnh cũng thuộc hàng cực khủng.

Shazam: Billy Batson từng suýt "tạch" vì thần Zeus bị đau vai

Yasha

Yasha

Trong quá khứ, Billy Batson/Shazam từng suýt nữa thì "tạch" chỉ vì thần Zeus bị đau vai và không thể ném được tia sét biến hình.

Kang có thể sẽ bị "bay màu" trong Ant-Man & The Wasp: Quantumania

Bắp

Bắp

Ant-Man and the Wasp: Quantumania có thể sẽ khiến khán giả trầm trồ khi cho "bay màu" nhân vật phản diện đáng gờm nhất nhì trong MCU - Kang Kẻ chinh phạt.

Danh sách những “bại tướng” của Black Panther (P.1): Thanos, Iron Man

Yasha

Yasha

Khác với trên phim, Black Panther T'Challa trong truyện vốn cực chiến, từng đánh bại vô số đối thủ sừng sỏ trong vũ trụ Marvel.

Những chi tiết cực sốc trong MCU, chỉ đọc truyện mới biết được

Yasha

Yasha

Gamora tàn nhẫn với Nebula, Frigga phát hiện chuyện Loki còn sống,...là những chi tiết không được nói rõ trong MCU.