x

Đăng nhập

Comming soon...

Phim chiếu rạp

Marvel

Doctor Strange 2 tạo tiền đề cho cuộc đại chiến của He Who Remain

Xoài 07:00 - 22/05/2022

Kết thúc của series truyền hình Loki đã giải thích cho chúng ta có cái nhìn sơ qua về cuộc chiến đa vũ trụ thuật lại bởi Kang, người đã giải quyết trận chiến đó bằng cách cô lập dòng thời gian thiêng liêng và quản lí chúng.

Kang từng đề cập rằng trận chiến đa vũ trụ trước đó của ông đã chạm trán vô số biến thể độc ác của chính bản thân. Trong đó có Kang The Conqueror, bản thể độc ác của Kang luôn đi chiếm hữu các vũ trụ khác. Xoài thấy Marvel Studio cũng đã xác nhận phần 3 của Antman sẽ có sự góp mặt của tên phản diện Kang The Conqueror kia, giải thích về thế giới lượng tử cũng như thêm chi tiết về đa vũ trụ thông qua nó.

Nhưng vì Kang của dòng thời gian chính của MCU đã ngỏm dưới tay biến thể của Loki, nên theo mình thấy trong tương lai chiến tranh đa vũ trụ sẽ xảy ra thêm lần nữa. Sự ra đi của Kang đã khiến thời gian bị rẽ nhánh, mở cánh cổng ra đa vũ trụ. Chính điều này đã phá hỏng phép thuật của Strange trong Spider-man: No Way Home chứ không phải lỗi của Peter.

Sự rẽ nhánh mở cổng cho đa vũ trụ này sẽ tạo tiền đề cho Kang The Conqueror bắt đầu một cuộc chiến đa vũ trụ mới và các siêu anh hùng phải tập hợp lại để chống lại hắn ta, chuẩn bị cho một cuộc chiến mang tầm cỡ Endgame với Thanos. Doctor Strange 2 cũng đã cho chúng ta biết qua một cô bé có năng lực đi xuyên đa vũ trụ là America Chavez, mình dám chắc là cô bé này sẽ là yếu tố quan trọng trong trận chiến đa vũ trụ sắp tới.

Tổng kết lại, Xoài khuyên các bạn nên xem qua series Loki và phần phim Doctor Strange: Đa Vũ Trụ Hỗn Loạn để hiểu thêm những chi tiết quan trọng về khái niệm đa vũ trụ, để chuẩn bị cho một trận chiến hoành tráng mang tầm cỡ lớn hơn cả Endgame của Marvel. Nghe qua thôi cũng đủ thấy phấn khích rồi phải không nào!

>>>Xem thêm: Đáng lý ra Scarlet Witch còn dark hơn rất nhiều trong Doctor Strange 2

*Bài viết của Xoài gửi về DienAnh.Net.

Nếu yêu thích các phim Marvel hay DC thì ngại gì mà không bơi vào mạng xã hội DienAnh.net, nơi có đầy đủ thông tin chia sẻ về những phim siêu anh hùng, các bạn xem thêm tại đây nghen, muốn tìm hiểu phim gì, diễn viên nào đều có hết trong này.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Ê-kíp Doctor Strange 2 hé lộ cái kết khác rùng rợn nhưng đã bị loại bỏ

Bắp

Bắp

Biên kịch Michael Waldron của Doctor Strange 2 đã xác nhận rằng anh và đạo diễn Sam Raimi đã cân nhắc đến một cái kết rùng rợn hơn rất nhiều so với bản đã chốt.

Sự Im Lặng Của Bầy Cừu: Xin đừng làm xấu hình ảnh cộng đồng LGBTQ+

SEIZEDIX

SEIZEDIX

Phản diện chính của Sự Im Lặng Của Bầy Cừu khiến hình ảnh của cộng đồng LGBTQ+ xấu đi trong mắt công chúng.

Danh sách những vị thần đã bị Gorr cho “ngửi mùi đất”

Yasha

Yasha

Liệu bạn có biết Gorr đã xử bao nhiêu vị thần của vũ trụ Marvel không? Sau đây sẽ là "bảng vàng thành tích" của gã Đồ Tể trong Thor: Love and Thunder.

Trailer Alienoid: Hoàng tráng như bom tấn siêu anh hùng của trời Tây

Salonpas

Salonpas

Poster mới nhất cùng trailer của phim đã cho mình những hình dung ban đầu về một thế giới hỗn loạn giữa tàu vũ trụ và những chiến binh cổ đại thời Goryeo.

10 phim bị chấm "cà chua thối" vẫn kiếm về hơn 1 tỷ USD

Pa Bích

Pa Bích

Mặc kệ bị chấm "cà chua thối", những tác phẩm như Lion King, Aladin, Minions... vẫn mang về hơn 1 tỷ USD doanh thu.

10 câu thoại sâu sắc nhất trong Cuộc Chiến Đa Vũ Trụ

Lọ Lem

Lọ Lem

Everything Everywhere All At Once đã lồng ghép vào đó vấn đề gia đình khiến nhiều người phải suy ngẫm. Dưới đây là 10 câu thoại buồn và sâu sắc nhất phim.