x

Đăng nhập

Comming soon...

Phim chiếu rạp

Marvel

Doctor Strange 2 tạo tiền đề cho cuộc đại chiến của He Who Remain

Xoài 07:00 - 22/05/2022

Kết thúc của series truyền hình Loki đã giải thích cho chúng ta có cái nhìn sơ qua về cuộc chiến đa vũ trụ thuật lại bởi Kang, người đã giải quyết trận chiến đó bằng cách cô lập dòng thời gian thiêng liêng và quản lí chúng.

Kang từng đề cập rằng trận chiến đa vũ trụ trước đó của ông đã chạm trán vô số biến thể độc ác của chính bản thân. Trong đó có Kang The Conqueror, bản thể độc ác của Kang luôn đi chiếm hữu các vũ trụ khác. Xoài thấy Marvel Studio cũng đã xác nhận phần 3 của Antman sẽ có sự góp mặt của tên phản diện Kang The Conqueror kia, giải thích về thế giới lượng tử cũng như thêm chi tiết về đa vũ trụ thông qua nó.

Nhưng vì Kang của dòng thời gian chính của MCU đã ngỏm dưới tay biến thể của Loki, nên theo mình thấy trong tương lai chiến tranh đa vũ trụ sẽ xảy ra thêm lần nữa. Sự ra đi của Kang đã khiến thời gian bị rẽ nhánh, mở cánh cổng ra đa vũ trụ. Chính điều này đã phá hỏng phép thuật của Strange trong Spider-man: No Way Home chứ không phải lỗi của Peter.

Sự rẽ nhánh mở cổng cho đa vũ trụ này sẽ tạo tiền đề cho Kang The Conqueror bắt đầu một cuộc chiến đa vũ trụ mới và các siêu anh hùng phải tập hợp lại để chống lại hắn ta, chuẩn bị cho một cuộc chiến mang tầm cỡ Endgame với Thanos. Doctor Strange 2 cũng đã cho chúng ta biết qua một cô bé có năng lực đi xuyên đa vũ trụ là America Chavez, mình dám chắc là cô bé này sẽ là yếu tố quan trọng trong trận chiến đa vũ trụ sắp tới.

Tổng kết lại, Xoài khuyên các bạn nên xem qua series Loki và phần phim Doctor Strange: Đa Vũ Trụ Hỗn Loạn để hiểu thêm những chi tiết quan trọng về khái niệm đa vũ trụ, để chuẩn bị cho một trận chiến hoành tráng mang tầm cỡ lớn hơn cả Endgame của Marvel. Nghe qua thôi cũng đủ thấy phấn khích rồi phải không nào!

>>>Xem thêm: Đáng lý ra Scarlet Witch còn dark hơn rất nhiều trong Doctor Strange 2

*Bài viết của Xoài gửi về DienAnh.Net.

Nếu yêu thích các phim Marvel hay DC thì ngại gì mà không bơi vào mạng xã hội DienAnh.net, nơi có đầy đủ thông tin chia sẻ về những phim siêu anh hùng, các bạn xem thêm tại đây nghen, muốn tìm hiểu phim gì, diễn viên nào đều có hết trong này.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Trải nghiệm độc lạ mùa Giáng sinh cùng trò chơi ma sói trong Kẻ Ăn Hồn

Lindo

Lindo

Trò chơi quen thuộc ma sói nay đã được mang lên màn ảnh rộng cùng Kẻ Ăn Hồn. Đừng bỏ qua bộ phim hấp dẫn này nếu bạn cũng là một tín đồ của ma sói.

Yếu tố kinh dị trong Kẻ Ăn Hồn: Đáng sợ và đậm chất phương Đông

Nga Cao

Nga Cao

Bộ phim điện ảnh Kẻ Ăn Hồn sử dụng nhiều chất liệu dân gian để nhấn mạnh đến yếu tố kinh dị - tâm linh, khiến khán giả cảm thấy tương đối hài lòng.

Lan Phương bụng bầu 6 tháng, rạng rỡ trong ngày ra mắt phim Kẻ Ăn Hồn

Đức Nguyên

Đức Nguyên

Vượt qua nhiều vòng kiểm định chặt chẽ, Kẻ Ăn Hồn cũng đã chính thức được công chiếu tại các rạp trong toàn quốc, phục vụ những fan của dòng phim kinh dị.

Người Mặt Trời: Được đánh giá giống Chạng Vạng nhưng vẫn có điểm riêng

Nga Cao

Nga Cao

Bộ phim Người Mặt Trời gợi nhắc đến siêu phẩm Hollywood Twilight trên một số phương diện, nhưng vẫn có những điểm riêng biệt để tạo ra dấu ấn riêng.

"Các bậc cao niên" diễn xuất đỉnh làm bảo chứng cho Kẻ Ăn Hồn

Đức Nguyên

Đức Nguyên

NSND Ngọc Thư, NSƯT Chiều Xuân và nghệ sĩ Viết Liên, những "cây đa cây đề" màn ảnh Việt tiếp tục xuất hiện trong Kẻ Ăn Hồn sau Tết Ở Làng Địa Ngục.

Thảm đỏ Người Mặt Trời: Chi Pu - Trịnh Thảo so kè độ vẻ quyến rũ

Hải Lệ

Hải Lệ

Tại buổi họp báo Người Mặt Trời, Chi Pu, Thuận Nguyễn, Trần Ngọc Vàng, Trịnh Thảo đón chào những khách mời đầu tiên khám phá thế giới ma cà rồng.