x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hoa

Thật hư chuyện nhân viên đoàn phim Tử Xuyên tấn công fan hâm mộ?

Hóng hớt Cbiz 21:17 - 12/07/2021

Sáng ngày 12/7, Hóng hớt Cbiz vô tình phát hiện có một blogger đăng tải hình ảnh, tiết lộ đoàn làm phim Tử Xuyên tấn công người hâm mộ. Người này cũng đăng tải một số hình và video để làm chứng cứ kèm lời bình: “Hôm nay đoàn làm phim Tử Xuyên của Lưu Vũ Ninh ở Hoàng Điếm tấn công fan, hơn nữa còn là cố ý gây thương tích. Họ cảm thấy chuyện tấn công này là điều nên làm, nạn nhân đáng bị như thế nữa chứ!".

Trong hình ảnh được chụp lại, chúng ta có thể nhìn thấy 3 nhân viên công tác đã động tay động chân đến một bạn nam, mà bạn nam bị tấn công này không thể chống trả. Những người xung quanh tại hiện tượng đã lên tiếng khuyên ngăn: “Có gì từ từ nói, đừng động tay động chân như thế”, nhưng lại bị nhân viên công tác của đoàn phim bác bỏ ngay: “Hắn ta có từ từ nói không…”, “Nếu lần sau còn tới sẽ tiếp tục “đối xử” như thế này, tụi tao có tiền không sợ”… Có điều, đoạn video ghi lại chỉ có 7 giây, Hóng Hớt Cbiz không thể phán đoán được nguyên nhân và hậu quả của việc này.

>>>Xem thêm: Triệu Lệ Quyên: Lệnh phi của Hoàn Châu Cách Cách bây giờ ra sao?

Theo như hình ảnh được đăng tải thì cánh tay của chàng trai này thật sự bị thương, nhưng cũng may chỉ bị ngoài da chứ không quá nghiêm trọng.

Tử Xuyên là bộ phim truyền hình cổ trang được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng, chính thức khai máy vào ngày 02/07 vừa qua do Dương Húc Văn, Lưu Vũ Ninh, Trương Minh Ân đảm nhận vai chính. Ba nam chính đều là những nam thần sở hữu dàn fan hâm mộ đông đảo, Tử Xuyên đang là một trong những tác phẩm đang được dân mạng quan tâm, chú ý nhất hiện nay!

>>>Xem thêm: Seo In Guk được mời đóng phim mới, tái xuất "thần tốc" sau Kẻ Hủy Diệt

Thật hư thế nào hãy cùng Hóng Hớt Cbiz tụi mình tìm hiểu thêm nhé!

>>>Xem thêm: Top 12 phim xuyên không Trung Quốc nhất định phải xem

* Bài đóng góp của Hóng Hớt Cbiz gửi cho DienAnh.Net

Ri rỉ rì ri, “dưa” gì cũng có. Follow Hóng Dưa Bở Cbiz ngay để cập nhật những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Diễn xuất của Ngọc Huyền thăng hạng ở những tập cuối Ga-ra Hạnh Phúc

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Trong những tập gần đây của Ga-ra Hạnh Phúc, Vân đã lấy đi nước mắt của rất nhiều người. Đó là nhờ diễn xuất siêu đỉnh từ Ngọc Huyền.

Ga-ra Hạnh Phúc tập cuối: Bố của Sơn Ca hoàn lương

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Trong trích đoạn hé lộ tập cuối, bố của Sơn Ca đã hoàn lương và làm việc tại ga-ra, còn số phận của anh em Khải - Vân vẫn là một ẩn số.

Ga-ra Hạnh Phúc: Gần kết lại “đuối sức”, hi vọng tập cuối cứu vớt được

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Trong những tập gần cuối của Ga-ra Hạnh Phúc, nhiều tình tiết vô lý đã diễn ra hàng loạt, biên kịch thật sự đã "đuối sức" hay sao?

Ga-ra Hạnh Phúc: Vân vừa mạnh mẽ ít lâu, lại có nguy cơ "bay màu"

Andromeda

Andromeda

Vân có nguy cơ "bay màu" khi quyết định nhường lại quyền được sống cho Khải. Tôi hi vọng một phép màu có thể cứu lấy Vân ngay lúc này để phim có một cái kết đẹp

Cbiz hôm nay: Nhậm Gia Luân được khen nhờ cảnh khóc trong Thỉnh Quân

Nhật Nguyệt

Nhật Nguyệt

Thỉnh Quân hiện đang tăng nhiệt sau cảnh khóc được khen ngợi của Nhậm Gia Luân trong những tập mới nhất.

Tang Trĩ và dàn nữ chính Cbiz đúng chuẩn “em gái ngọt ngào nhà bên”

Uyên Phương

Uyên Phương

Các vai nữ chính dưới đây đều sở hữu vẻ ngoài tươi sáng, tính tình dễ thương, gần gũi hệt như những cô em đáng yêu nhà hàng xóm.