x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Thông Gia Ngõ Hẹp tập 3: Mâu thuẫn mẹ chồng nàng dâu căng thẳng

Chloe Nguyen 14:12 - 23/09/2022

Trong preview tập 3 phim Thông Gia Ngõ Hẹp, bà Nhật (Linh Huệ) trốn trong tủ quần áo để tránh mặt của mẹ chồng. Bên cạnh đó, cả hai gia đình thông gia phải bất đắc dĩ ở chung với nhau, ông Phúc (NSƯT Chí Trung) còn không quên “chiêu đãi” ông Khôi (NSND Trọng Trinh) một màn “húp cháo xuyên tuần”.

>> Xem thêm: Hết bán lan, làm giám đốc, chú Lâm “bonsai” giờ làm chủ cả trại gà

Vì trận lở núi trong đêm nên chính quyền xã thông báo phải một tuần mới giải quyết được. Vậy nên hai ông vốn “không đội trời chung” buộc phải ở cạnh nhau trong sự lo lắng của Phan (Trọng Lân) và Linh (Việt Hoa). Mới 1 ngày lưu trú ở homestay, ông Khôi đã chê bai đủ thứ, luôn tỏ ra khó chịu. Huống gì thông báo phải ở đây cả tuần, nhìn thái độ của ông là tôi biết ông không bằng lòng rồi. 

Ngay lập tức, ông Phúc đưa cho ông Khôi xem ảnh lở núi, mọi tuyến đường đều không thể qua lại và phán một câu xanh rờn chọc tức thông gia tương lai: “Đời không như mơ. Trân trọng mời ông ở lại húp cháo cả tuần!”

Ông Khôi nghe vậy lại thêm phần phẫn nội. Nhìn 2 ông bố khẩu chiến, khán giả được một phen cười ngặt nghẽo còn nhân vật trong phim thì lại không biết chuyện gì đang xảy ra. Có nhiều người thắc mắc rằng tại sao ông Phúc lại muốn ông Khôi ở lại, tôi nghĩ vì làm vậy ông Khôi sẽ khó chịu và điều đó thì lại làm cho ông Phúc thích thú.

Ở một diễn biến khác, thấy con gái mang hoa quả lên phòng mời vợ, nói là do con rể tương lai gọt, ông Khôi khó chịu ra mặt, cho rằng đó là chiêu mua chuộc vớ vẩn. Thấy vợ càu nhàu, ông Khôi càng bực, nói rằng bà Lâm Anh (Ngọc Thư) trước nay vốn nghiêm khắc nhưng vì sự lịch sự lừa đảo của ông Phúc mà thay đổi tính nết. Ông caòn cho rằng Phúc là “vô phúc”, thấy thái độ của chồng khó hiểu, từ trước đến nay chưa bao giờ như thế, bà Lâm Anh khó chịu ra mặt.

Cùng với đó, ông Khôi cho rằng Linh và Phan yêu nhau ở nước ngoài thế nào không biết nhưng về đây đi với bố mẹ phải theo đúng nguyên tắc. Tôi cho rằng ông đã quá áp đặt con, chỉ vì mâu thuẫn cá nhân của bậc phụ huynh trong quá khứ mà làm ảnh hưởng đến hạnh phúc của con mình. Nói thẳng ra thì điều này thật sự ích kỷ!

Cụ Thập (Tuyết Liên) thấy hai bên căng thẳng nên đã triệu tập cả con trai và cháu gái nói muốn làm gì thì làm đừng để cháu đích tôn của mình mất vợ là không xong. Tôi nhìn cụ Thập và cử chỉ của bà với Linh bữa giờ cũng đủ biết là cụ Thập “chốt đơn” cô gái này rồi, bởi vậy nên bả sợ mất dâu cũng phải thôi.

Mà vậy thì mới có chuyện để nói nè, nếu như cụ Thập biết chuyện bà Nhật ở đây thì thế nào cũng đổ lỗi là tại vì có bà Nhật nên mọi chuyện xui xẻo mới xảy ra như vậy. Ngay khi mẹ vừa ra khỏi phòng, ông Phúc vội vã đi tìm vợ mà không hề biết bà Nhật trốn trong tủ quần áo. E rằng trong quá khứ thật sự đã có mâu thuẫn giữa hai người nên mới “không đội trời chung” như vậy.         

Liệu rằng cụ Thập có phát hiện ra được con dâu đang ở homestay? Mối quan hệ của Phan và Linh có bị ảnh hưởng bởi 2 ông bố? Trong quá khứ ông Phúc và ông Khôi đã xảy ra chuyện gì? Cùng tôi đón xem Thông Gia Ngõ Hẹp vào tối nay trên VTV3.

>> Xem thêm: Thông Gia Ngõ Hẹp tập 2: Bố của Việt Hoa bị bố của Trọng Lân “úp sọt”

* Bài viết của Chloe Nguyen chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu cũng quan tâm đến Thông Gia Ngõ Hẹp , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Thông Gia Ngõ Hẹp? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Đừng Nói Khi Yêu: Thùy Anh "khóa môi" Mạnh Trường ngay trong tập 3

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Mới 3 tập Đừng Nói Khi Yêu nhưng Thùy Anh đã "khóa môi" Mạnh Trường, dễ thương muốn xỉu. Tôi không ngờ mối quan hệ của cặp đôi này lại "nhanh, gọn, lẹ" đến vậy.

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc: Danh - Tuyết nợ nần nhưng vẫn sĩ diện

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Vợ chồng Danh - Tuyết quen thói sống trong nhung lụa, đến nổi bây giờ nợ nần nhưng vẫn sĩ diện, không tin vào thực tại, có thể sau này trở thành "tạ" trong nhà.

8 nhân vật từng trở thành Iron Man trong comic (P.2)

Yasha

Yasha

Trong lịch sử của vũ trụ chính và ở tất cả thực tại của Marvel, không chỉ Tony Stark mà còn có nhiều người khác từng khóa lên mình bộ giáp Iron Man.

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc: Tố không thể hạnh phúc vì mãi ám ảnh quá khứ

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Anh Tố ám ảnh chuyện cũ, không còn niềm tin vào phụ nữ nên khó mở lòng với Tơ. Đó là lý do lớn nhất khiến con trai trưởng nhà ông Công chựa thể yên bề gia thất.

Những tuyệt thế kiếm pháp đỉnh nhất truyện Kim Dung

Yasha

Yasha

Độc Cô Cửu Kiếm, Tịch Tà Kiếm Phổ,...đều là những chiêu thức kiếm pháp xếp hạng tuyệt thế, đứng đầu thế giới võ hiệp Kim Dung.

Đừng Nói Khi Yêu: Mạnh Trường thích Thùy Anh ngay từ cái nhìn đầu tiên

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Chỉ vừa mới gặp lần đầu nhưng Quy đã thích Ly ra mặt, liệu rằng tương lai của hai người này có sóng gió hay không?