x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Thương Ngày Nắng Về: Cô Mơ trở về, bà Nga cũng đành chấp nhận

Chloe Nguyen 10:12 - 12/07/2022

Trong phần cuối của tập 43 Thương Ngày Nắng Về hé lộ phân cảnh vị khách “không mời mà tới” của nhà bà Nga (NSƯT Thanh Quý). Không phải Đức (Hồng Đăng) hay bác sĩ Minh (Trần Trung) mà chính là cậu Vượng (Bá Anh) và cô nhân tình Mộng Mơ (Lưu Huyền Trang). Nhưng đáng nói, Mộng Mơ quay về còn đem cho gia đình bà Nga một “món quà” bất ngờ.

>> Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về tập 43: Nhật Mai rút ống thở để ông Long "bay màu"

Cuối cùng thì chị Mơ đã quay về bên tình yêu của đời cô, không những thế còn tặng anh một đứa trẻ mà cô đang mang trong bụng, đúng là truyền thống ăn cơm trước kẻng nhà bà Nga vẫn danh bất hư truyền, đến cậu Vượng và Mộng Mơ cũng có con luôn. Với tất cả số tiền mà cô đã lấy đi từ cậu Vượng, giờ đây cô không những đã trả hết nợ mà còn đem trả số tiền đó về với chủ. Đúng như tôi đã ngầm suy đoán từ lâu, nhất định ngày này sẽ tới và thật vậy, tình yêu của cô cuối cùng cũng vượt qua được hết tất cả.

Tôi đã từng nghĩ, bà Nga sẽ khó có thể mà chấp nhận Mộng Mơ vì vốn khi ban đầu Mơ vừa xuất hiện đã không tạo được mấy thiện cảm với gia đình bà. Không những thế vì Mơ mà cậu Vượng mới đau khổ, mới bị xí gạt và bị bọn đòi nợ “tác động vật lý” vì là người đứng ra bảo lãnh cho Mơ. Có lẽ những ký ức về Mơ không quá tốt đẹp với bà Nga nhưng giờ Mơ đã có con rồi, tôi nghĩ bà không muốn nhưng bất đắc dĩ cũng phải chấp nhận.

Tôi biết bà Nga sống tình nghĩa, sẽ chẳng dễ dàng gì để một đứa trẻ còn chưa được sinh ra mà không biết mặt bố. Nhớ ngày nào, bà Nga cũng vì thương xót cho bé Hoa tội nghiệp không nơi nương tựa mà nuôi nấng dạy dỗ cho tới ngày hôm nay. Vì vậy nên hà cớ gì bà lại phản đối cho cậu Vượng đoàn tụ với gia đình nhỏ kia chứ? 

Có thể bà Nga sẽ nghĩ nhiều hơn cho đứa trẻ trong bụng Mơ, đứa trẻ đó không có tội gì đến nỗi phải chịu cảnh không có bố. Bà Nga rồi sẽ chấp nhận cho cậu Vượng và Mơ quay lại và hiểu rằng họ đến với nhau vì tình yêu thật sự.

Còn về phía Mơ, hóa ra tôi đã không nhìn nhầm người. Tôi còn nhớ như in cái dáng vẻ mà cô day dứt và những giọt nước mắt đọng nơi khóe mắt khi quyết định làm điều sai trái với người yêu. Nhờ đó mà tôi tin rằng bản tính lương thiện vẫn còn đâu đó ở con người này, cũng vì hoàn cảnh đưa đẩy nên khiến cô nảy sinh những hành động sai trái. Giây phút cô trở về, tôi biết cô đã nhận ra điều thật sự mà cô cần, đó chính là cuộc sống hạnh phúc bên cậu Vượng và con.

Tiền thì có thể kiếm nhưng tình cảm mất đi rồi thì không kiếm lại được, dù quyết định khi xưa của cô là sai nhưng trong ngày hôm nay, tôi đã thấy Mơ đã sáng suốt hơn phần nào. Đúng người bây giờ đã đúng thời điểm, đây là lúc mà Mơ sẽ vượt qua hết những sai lầm trong quá khứ và bắt đầu cuộc sống mới bên cậu Vượng.

Tình cảm của cậu Vượng bao nhiêu năm mòn mỏi cuối cùng cũng được đền đáp bằng tấm chân tình của Mộng Mơ. Tôi cũng vui vì cuối cùng cậu cũng tìm được một người bầu bạn suốt quãng đời còn lại, cậu đã cô đơn quá lâu rồi, đây chính là lúc mà cậu tận hưởng hạnh phúc. Chặng đường phía trước chưa chắc đã bằng phẳng nhưng tôi chắc chắn một điều rằng đoạn đường đó của cậu Vượng sẽ không còn lẻ loi.

Những điều này cũng hé lộ cho một cái kết thật đẹp của cậu Vượng và Mộng Mơ trong những tập cuối. Bà Nga nhất định sẽ chấp nhận Mộng Mơ và cho cô một cơ hội. Còn bạn, bạn nghĩ sao? Cùng tôi đón xem Thương Ngày Nắng Về để cập nhật nhanh nhất những tình tiết mới hấp dẫn nha.

>> Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về: Nếu biết quá khứ của Phong, bà Nga sẽ cấm cản Vân

* Bài viết của Chloe Nguyen chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu cũng quan tâm đến Thương Ngày Nắng Về và vũ trụ phim VFC , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Thương Ngày Nắng Về? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Ga-ra Hạnh Phúc tập 6: Mối quan hệ bất chính giữa Quân và sếp bị lộ

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Preview tập 6 Ga-ra Hạnh Phúc hé lộ đồng nghiệp đã phát hiện Quân cặp kè với sếp nữ còn tung bằng chứng đe dọa, liệu cả 2 sẽ làm gì để đối phó?

Đấu Trí: Vũ phát hiện kẻ lạ mặt ra vào phòng bệnh của Trường

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Giữa lúc tình hình căng thẳng mà đồng đội lại bệnh, Vũ đến thăm và nghe báo cáo tình hình. Tại đây anh bắt gặp kẻ lạ mặt ra vào phòng bệnh của Trường.

Ga-ra Hạnh Phúc: Nếu tôi là Khải, tôi sẽ nói sự thật cho Sơn Ca biết

Andromeda

Andromeda

Sự tin tưởng của Khải dành cho Sơn Ca vẫn chưa phải tuyệt đối nên anh vẫn chưa cho Ca biết quá khứ của mình và Vân. Nhưng vậy thì Sơn Ca thật khó để làm việc.

Đừng làm việc đến quên cuộc sống như luật sư Jung trong Woo Young Woo

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Càng xem Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo tôi lại càng nghiệm ra được nhiều điều, lần này là câu chuyện của luật sư Jung Myung Seok đã thức tỉnh tôi.

“Cô chiêu” hiếm có của màn ảnh: Quyên ăn chơi tẹt ga vẫn nghĩ đến

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Đấu Trí: Cô chiêu hiếm có của màn ảnh gọi tên Quyên, con gái ông Cửu. Dù ăn chơi tẹt ga nhưng lúc nào cũng biết điểm dừng và nghĩ đến cảm giác của bố.

2 lần MBC cho SBS "hửi khói" ở khung phim cuối tuần

Hồng Trà Sữa

Hồng Trà Sữa

Ở khung phim cuối tuần hiện tại, xét khoản thành tích trong nước lẫn phản ứng quốc tế, Today's Webtoon đều không có cửa đọ lại nổi với Big Mouth luôn.