x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Thương Ngày Nắng Về: Duy-Trang “vượt rào”, ông Long sẽ phải chấp nhận

Lindo 16:12 - 22/06/2022

Ở bài viết trước, tôi đã dự đoán về phản ứng của mẹ Nga (NSƯT Thanh Quý) và mẹ Nhung (NSND Minh Hòa) nếu đôi bạn trẻ Trang (Huyền Lizzie) – Duy (Đình Tú) quyết định “ăn kem trước cổng” để bảo vệ cho mối quan hệ, tạo một sợi dây liên kết chặt chẽ hơn. Vì đã ra mắt trước và đã được hai mẹ chấp thuận nên sẽ chẳng có chuyện gì quá lớn xảy ra, tất nhiên tôi không hề muốn cổ xúy cho việc “vượt rào” trước khi cưới, nhưng họ đã được người lớn thông qua thì mọi chuyện cũng bớt nghiêm trọng.

Dù tất cả mọi người đều rất vui và ủng hộ hết mình cho cặp đôi này, nhưng vẫn còn đó một người duy nhất phản đối kịch liệt, người đó không ai khác chính là ông Hoàng Long (NSND Tiến Đạt). Trước kia ông Long cũng rất mừng khi con trai quen Trang, nhưng mọi chuyện đã đảo lộn hoàn toàn từ lúc ông phát hiện Trang là con gái ruột của bà Kim Nhung – đứa trẻ luôn mang lòng căm ghét ông vì đã làm cho hai mẹ con chia cắt nhau năm nào. Vậy thái độ, phản ứng của ông sẽ thế nào nếu biết con trai bất chấp làm liều?

>>>Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về: Hai phe phái đã có, bà Kim Nhung chiếm ưu thế

Ban đầu, tôi nghĩ đến trường hợp hai cha con sẽ từ mặt nhau như những lời nói gay gắt ông Long đã nói trong cuộc gặp gần nhất của hai bố con, ông khẳng định Duy sẽ không nhận được một chút gì từ ông nếu cứ cố chấp duy trì mối quan hệ kia. Nhưng tôi biết Duy hay Trang đều đã rất sẵn sàng cho tình huống này rồi và kết quả là họ chấp nhận từ bỏ mọi thứ để được ở bên nhau đó thôi.

Trang và Duy đều tài giỏi, chắc chắn sẽ tìm kiếm được một công việc ổn định. Hoàng Duy mang tiếng là cậu ấm của Hoàng Kim, nhưng chưa bao giờ cậu có ý nghĩ sẽ dựa dẫm vào cơ nghiệp của bố để lại. Thậm chí, tôi thấy ông Hoàng Long phải nói hết lời, Duy mới có chút xoay chuyển trong suy nghĩ về việc sẽ thừa kế công ty, nhưng sau biến cố này thì việc đó có khi còn khó hơn lên trời nữa.

Nếu Trang và Duy quyết định “vượt rào” thật thì ông Hoàng Long hẳn sẽ không hài lòng, nhưng tôi không nghĩ ông dám từ mặt, cắt đứt quan hệ với con trai của mình đâu. Có chăng cũng chỉ là bất ngờ và loạng choạng đôi chút khi nghe tin báo lần đầu tiên, mọi người thử nghĩ xem ông Long tuổi đã cao, sức đã yếu, giờ từ mặt Hoàng Duy thì không khác gì đang gián tiếp đưa cả cơ nghiệp của mình vào tay vợ hai, người ông đã luôn coi là người ngoài. Đứa con chung của hai người cũng còn quá nhỏ, chưa kể dù ông có trao quyền cho nó, sớm muộn cũng bị Nhật Mai thao túng.

Hoàng Duy bỗng chốc trở thành lựa chọn độc nhất cho vị trí thừa kế, Duy không ưa bố nhưng ít ra cậu vẫn còn thật lòng quan tâm đến người bố này mỗi lần nghe tin ông không được khỏe. Đã đi qua gần hết một đời người, chắc chắn ông Hoàng Long biết rõ ai là người thực sự tốt với mình và ai đang giả tạo lấy lòng để hòng có được phần thừa kế kia. Từ đó ông Long buộc phải chấp nhận cho hôn sự diễn ra và cho Trang danh ngôn chính thuận trở thành một thành viên trong gia đình với tư cách con dâu.

Đương nhiên những tháng ngày sống chung về sau sẽ chẳng thể nào hòa thuận, cơm lành canh ngọt được đâu, nhưng ít ra cả hai bên đã có được thứ mình muốn, Trang – Duy được về chung một nhà, còn ông Hoàng Long có người thừa kế cơ nghiệp Hoàng Kim. Nhưng hẳn là bà mẹ kế Nhật Mai (Minh Khuê) sẽ không để cho cặp đôi Trang – Duy được yên bình khi đã về sống chung một nhà.

>>>Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về tập 35: Mẹ kế Hoàng Duy vừa về đã tỏ rõ sự mưu mô

Nhìn chung diễn biến của mọi chuyện vẫn đang là một ẩn số và lời giải sẽ có trong những tập phim tiếp theo của Thương Ngày Nắng Về phần 2, mọi người đừng quên đón xem nha.

* Bài viết của Lindo chia sẻ tại box Blog phim Việt

Nếu bạn yêu thích phim truyền hình Việt và nhất là những bộ phim siêu hot của VFC , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Thương Ngày Nắng Về? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Táo Quân 2023: Cô Đẩu xuất hiện ít ỏi, Nam Tào Xuân Bắc bị chỉ trích

Thi Zun

Thi Zun

Tôi không khỏi tiếc nuối khi thấy Táo Quân 2023 vốn là kỷ niệm 20 năm nhưng lại khép lại trong ồn ào với những thị phi kéo dài.

Mạnh Trường thành đôi với Thùy Anh trong phim mới Đừng Nói Khi Yêu

Andromeda

Andromeda

Đừng Nói Khi Yêu là bộ phim mới nhất của VFC. Trong những tình tiết được hé lộ mới nhất thì Mạnh Trường sẽ nên duyên cùng Thùy Anh trong tác phẩm này.

Nữ Chủ (VieON): Thúy Ngân lăn xả hết mình để cứu "cậu cả" Jun Phạm

Nghi Huỳnh

Nghi Huỳnh

Không chỉ chiếm lấy lòng tin của bà Dung, Hải Đường tiếp tục hành trình trở thành Nữ Chủ khi lăn xả hết mình cứu Quân "Thái Tử" một bàn thua trông thấy.

Found footage (giả tài liệu) và những điều lầm tưởng

Bánh Đúc

Bánh Đúc

Found footage thực tế là một hình thức chung, chứ không hẳn là một nhánh riêng của dòng phim kinh dị như mọi người đã nghĩ.

4 vị Cổ thần trong vũ trụ Marvel: Oshtur, Set, Chthon và Gaea

Yasha

Yasha

4 vị Cổ thần trong vũ trụ Marvel đều sở hữu 4 pháp bảo đại diện, và chúng đều ẩn chứa những quyền năng đặc trưng và thậm chí còn được đặt cả những huyền cơ.

Thông điệp của Avatar 2: Những người lớn học cách làm cha mẹ

Bánh Đúc

Bánh Đúc

Avatar 2 không chỉ là cuộc chiến giữa Na'vi và Người Trời, mà còn là câu chuyện của những người lớn học cách làm cha mẹ.