x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Thương Ngày Nắng Về: Hai phe phái đã có, bà Kim Nhung chiếm ưu thế

Chloe Nguyen 12:13 - 22/06/2022

Sau những drama mẹ chồng nàng dâu của Vân Khánh (Lan Phương) trong Thương Ngày Nắng Về thì trong tập 35 này, sự xuất hiện của vợ thứ ông Hoàng Long (NSND Tiến Đạt) đã châm ngòi cho cuộc chiến gia tộc. Các phe phái đã xác định được lực lượng, bà Kim Nhung (NSND Minh Hòa) tạm thời chiếm ưu thế.

>> Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về tập 35: Vợ 2 chủ tịch xuất hiện, Trang tuyên chiến

Công ty Hoàng Kim từ trước đến giờ do chủ tịch Hoàng Long đứng đầu, bà Nhung chỉ là cánh tay phải đắc lực của ông từ thời mà ông ngỏ ý với bà về giao kèo năm xưa. Thời đó, dù còn trẻ tôi đã thấy ông là người nguy hiểm, luôn cẩn thận và cầu toàn trong mọi chuyện. Đặc biệt nhất cử nhất động của ai ông cũng đều nắm trong lòng bàn tay. Những viễn cảnh do ông vẽ ra nó hợp lý đến nỗi bà Kim Nhung chẳng thể nhận ra kẽ hở, theo ông đến ngần ấy năm trời.

Để rồi đây, khi sự thật vỡ lẽ, phe phái Hoàng Kim lại càng chia rẽ. Một bên là bà Nhung, Vân Trang (Huyền Lizzie) và Duy (Đình Tú), bên là ông Hoàng Long và Nhật Mai (Minh Khuê) - vợ hai của ông. Nhìn chung phe của bà Kim Nhung thì ổn nhất, còn Nhật Mai thì vẫn là một bí ẩn chưa lời giải. 

Ông Hoàng Long từ trước đến giờ luôn làm việc chắc chắn, nhìn xa trông rộng, việc ông luôn dè chừng với Nhật Mai và con trai là cũng đủ hiểu. Tưởng rằng đứa con trai cả là Duy sẽ đứng về phía ông nhưng không ngờ anh chàng lại đứng về phía người ngoài, có lẽ trong cuộc chiến này ông phải đơn thương độc mã. 

Nói phe ông Long có 3 người nhưng chắc thực chất chỉ có đơn độc một mình ông Hoàng Long. Nhật Mai chỉ chăm chăm vào quyền lợi cho mình, thử nghĩ xem một người phụ nữ trẻ đẹp như vậy lại đi cưới một ông chồng già gần tuổi bố để làm gì? Trong đầu đôi chỉ nhảy số được rằng Nhật Mai vào Hoàng Kim cũng là có kế hoạch từ trước. Còn tay trợ lý sớm muộn cũng làm phản, tưởng chừng như là đồng đội hoá ra ai cũng có mục đích riêng và nhắm vào cái lợi cho bản thân mình.

Có vẻ như cả ông Long và bà Nhung đang gấp rút bước vào những công đoạn chuẩn bị cuối cùng trước khi cuộc chiến nảy lửa sắp nổ ra, Hoàng Duy về phe của mẹ Nhung vì cậu khẳng định chắc nịch có thua cũng không sợ mất Hoàng Kim. 

Ở hiện tại, điều được Duy coi trọng và ra sức gìn giữ là tất cả những gì thuộc về Trang, còn lại có hay không đều không quan trọng. Hơn bao giờ hết, mối hận thù của Duy với bố là luôn sẵn có, sự tồn tại của Hoàng Kim có lẽ như một vết gai luôn giằng xé trong lòng anh.

Bên cạnh đó, ông Sang (NSƯT Trần Đức) vẫn đang nằm trong sự nghi ngờ của tôi, bà Nhung thật sự phải đề phòng đến người đàn ông này. Sợ rằng khi bà tung bài, chưa kịp tác động đến ông Long thì đã bị ông Sang chơi sau lưng. Nguy hiểm nhất là khi tôi thấy rằng Duy luôn bị ông Sang thao túng tâm lý, bắt anh phải làm theo mọi thứ mà ông yêu cầu, có lẽ người nguy hiểm nhất lại chính là người kề cận bên ta và mọi chuyện dường như đang diễn ra như đúng kịch bản mà ông đã dựng sẵn.

Chưa gì mà đã thấy cuộc chiến gia tộc này khá hấp dẫn, chưa biết ai sẽ thật sự về phe ai và chiêu bài của họ là gì nhưng tôi nghĩ là đáng để mong chờ. Liệu ai sẽ chiếm thế thượng phong? Cùng đón xem Thương Ngày Nắng Về để biết thêm chi tiết.

>> Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về tập 34: Nhìn Vân Khánh và Đức sao mà nao lòng

* Bài viết của Chloe Nguyen chia sẻ tại box Blog phim Việt

Nếu cũng yêu thích Thương Ngày Nắng Về và vũ trụ phim VFC , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Thương Ngày Nắng Về? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Thương Ngày Nắng Về: Nếu Phong - Vy thành đôi, Vân Vân sẽ tiếc hùi hụi

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Gần đến tập cuối Thương Ngày Nắng Về nhưng “mây gió” vẫn chưa thành đôi. Nếu Phong - Vy tiến triển, người hối tiếc nhất chính là Vân Vân.

Minh Khuê "Thương Ngày Nắng Về" tiếc nuối khi thành công quá sớm

Huế Ex

Huế Ex

Bước ra từ bộ phim Cô Gái Xấu Xí, sau 3 năm vắng bóng cùng với nhiều tiếc nuối, Minh Khuê trở lại với vai diễn Nhật Mai bộ trong phim Thương Ngày Nắng Về.

Muôn kiểu dạy con, thương con của các ông bố VFC: Bố Sơn là hình mẫu

Lindo

Lindo

Mỗi ông bố trong "vũ trụ VFC" đều có những cách riêng để dạy con, thương con. Có cách đúng, cách sai nhưng đều tất cả đều xuất phát từ tình thương dành cho con.

Sự nghiệp của Triệu Lệ Dĩnh phụ thuộc hết vào Hạnh Phúc Đến Vạn Gia!

Nam Phong

Nam Phong

Triệu Lệ Dĩnh sẽ vươn tới một tầm cao mới hay mãi trì trệ phụ thuộc rất lớn vào bộ phim sắp ra mắt - Hạnh Phúc Đến Vạn Gia!

Lang Nha Bảng: Hồ Ca nhận vai vì fan, Lưu Đào muốn làm Tĩnh vương phi

Nhật Nguyệt

Nhật Nguyệt

Nhìn vào sự nỗ lực, chuyên nghiệp và nghiêm túc của cả đoàn phim Lang Nha Bảng, mọi người sẽ hiểu tại sao phim thành công đến thế.

Stranger Things 4: Tại sao Vecna tiết lộ danh tính của mình cho Nancy?

Xoài

Xoài

Ở cuối vol 1 mùa 4, có tình tiết khiến Xoài lú như con cú là việc Vecna lộ danh tính của hắn cho Nancy. Sao hắn làm thế? Và lại là Nancy chứ không phải ai khác?